Thứ Tư, 27 tháng 1, 2016

Mitsubishi Outlander Sport 2016 ấn tượng với vẻ ngoại thất

Mitsubishi, là thời gian người cung cấp khiếp sợ như Starion ESI, các 3000GT VR-4, và vừa mới ngưng Evo, là một lớp vỏ tự trước đây của nó. Buộc bởi một thị trường cạnh tranh và thiếu của các đối tác sản xuất phải cắt giảm xuống dòng sản phẩm của mình cho một cặp crossover, các econobox Mirage, Lancer compact ngày tháng, và i-MiEV điện, Mitsubishi đang bán trên giá cả thương lượng chứ không phải là mong muốn của sản phẩm của mình. Nhưng hãng vẫn chưa chết, và các quan chức công ty chỉ để tăng doanh số bán hàng trên toàn dòng sản phẩm của mình làm bằng chứng. Các dấu hiệu mới nhất của cuộc sống đi kèm trong các hình thức của freshened 2016 Outlander, mà thấy vô số thay đổi đối với khung gầm và cabin của nó. Nó rẻ hơn so với các mô hình năm 2015, quá.
Chúng tôi sẽ rút lại lời nhận xét về sự hấp dẫn của các mới "Dynamic Shield" trước kiểu dáng-vẻ đẹp (hoặc thiếu đó) là trong mắt của khán giả, phải không? -nhưng Chúng ta có thể nói rằng Mitsubishi Outlander Sport 2016 trông hấp dẫn hơn nhiều so với trước đây. Một trang trí dày đã được thêm vào phần dưới của cửa ra vào để giúp họ xuất hiện, tốt, trang trí, và các hợp kim bánh xe 18-inch trên bảng-là đẹp trai. Sự kết thúc lại thêm taillamps LED ngang, và các xe bốc dở tăng thêm 1,5 inch để giúp giữ cho các trình điều khiển cao tránh đâm bộ não của họ trong khi bốc dỡ hàng hóa của họ.

Vẫn bán một Sáu

Khi chéo chỉ Nhật Bản mang thương hiệu nhỏ gọn (nói nhà sản xuất của nó) với một sẵn V-6-a thực hiện giao 3.0L đơn SOHC với 224 mã lực và 215 lb-ft mô-men xoắn-đầu-cắt Outlander GT trông cơ bắp trên giấy , mặc dù trong thực tế, khả năng tăng tốc đến tốc độ đường cao tốc chỉ đơn thuần là đủ. Và khi nó sẽ ở đó, du lịch trên biển Outlander GT ở mức thấp, bay không người lái không hấp dẫn. Ít nhất là mái chèo thay đổi cố định trên cột lái cho phép điều khiển bằng tay của truyền nếu bạn nhận được hay vui đùa. Nếu bạn đang lái xe một Mitsubishi Outlander Sport 2016, tuy nhiên, có thể bạn sẽ không.
Các ES cơ sở, trung cấp SE, và da lót SEL-cuối cùng hai có sẵn với tất cả các bánh lái-được hỗ trợ bởi một 166-hp 2.4 lít bốn xi-lanh với 162 lb-ft mô-men xoắn, mà đi kèm giao phối với một CVT mới được phát triển. Như bạn có thể mong đợi, bất kỳ SUV 166 mã lực với hơn 3300 bảng Anh để tai xung quanh sẽ cảm thấy chậm chạp. Chúng tôi đã lấy mẫu porkiest của các mô hình bốn xi-lanh, số gần 3500 pound all-wheel-drive SEL, và chúng tôi muốn nói ước tính của một thời gian lười biếng 10,2 giây zero-to-60-mph của Mitsubishi có vẻ đúng. Nói cách khác, kế hoạch trên sàn nó rất nhiều.
Nó được yên tĩnh, tuy nhiên, kết quả của 31 cải tiến cụ thể có nghĩa là để dập tắt công cụ tạo âm cộ khác nhau. Ngay cả những âm thanh cửa đóng đã được thực hiện nhiều hơn đáng kể bằng cách sử dụng con dấu và phần cứng khác nhau.
Xử lý là ngăn nắp, quá. Công việc đáng kể đã được thực hiện để kiện toàn các bộ phận khác nhau của cơ cấu, thành phần và hệ thống treo retuned được thiết kế vững chắc lên treo mushy các mô hình trước đó. Vẫn còn thiếu những cảm giác thông qua tay lái và phanh bàn đạp, nhưng khi nói đến dập tắt tiếng ồn trong khi tạo điều kiện cho một số nhận thức về những gì đang xảy ra dưới xe, các kỹ sư của Mitsubishi có nhiều điều để tự hào.
Lái xe đi 2015 một lần nữa cũng đã giúp chúng tôi đánh giá cao những thay đổi mà công ty thực hiện cho các nội thất, mà được mặc quần áo lên với một bánh xe mới lái, tương phản khâu, và tấm trang trí trông rất hiện đại mà thay thế trước đó, khủng khiếp gỗ giả. Những thay đổi khác bao gồm tay vịn cushier, một đan vải trần xe, các nút tiện dụng cho các hệ thống âm thanh màn hình tùy chọn, và chỗ ngồi thứ hai liên tiếp đã được thực hiện dễ dàng hơn đáng kể để lật và gấp. Các hàng ghế thứ ba vẫn là một trò đùa về không gian; thậm chí Mitsubishi gọi chúng ghế "khẩn cấp".

A Minor Giá Cut

Tại $ 23,845 cho các cơ sở, front-wheel-drive se- 200 $ thấp hơn so với trước đây, các Mitsubishi Outlander Sport 2016 đại diện cho cách thứ hai với giá rẻ nhất thành một chiếc xe mới với chỗ ngồi cho bảy (các vũ nữ thoát y Dodge Grand Caravan chi phí ít hơn). Mô hình GT Outlander, trong đó có tiêu chuẩn với ổ đĩa bốn bánh và các nói trên V-6, bắt đầu từ $ 31,845, và đầu ra với chỉ hơn 35K $ một khi bạn thêm các gói Touring, trong đó tập cảnh báo chuyển hướng, phía trước trở ngại, điều khiển hành trình , và cảnh báo làn đường khởi hành. Pricewise, vị trí cho Outlander có vẻ là phía trước lái xe Outlander SEL với Premium gói $ 1900 (moonroof, hệ thống âm thanh 710-watt Rockford Fosgate, radio vệ tinh, điện cổng sau, và nhiều hơn nữa), mà lệnh $ 27,745.
Trong khi năm 2016 Mitsubishi Outlander Sport 2016 là một bước tiến của người tiền nhiệm của nó, chúng tôi không tin rằng nó tăng cao hơn nhiều so với midpack giữa một vùng biển rộng lớn của đối thủ cạnh tranh. Một thử nghiệm so sánh sẽ sắp xếp vị trí của nó dứt khoát hơn, nhưng chúng tôi đã có thể nói với bạn rằng Outlander là không Mazda CX-5 hay Honda CR-V, trực quan hoặc tự động. Outlander sẽ chiếm một niche cụ thể hơn và khá thú vị của thị trường chéo khi các phiên bản plug-in hybrid đến năm tiếp theo. Trong khi chờ đợi, mặc cả giá bảy chỗ Mitsubishi-ness đến ở các đại lý trên toàn quốc trong tháng Bảy.

1 nhận xét: