Thứ Năm, 4 tháng 2, 2016

2016 Mitsubishi Outlander Sport cho thấy chiếc mũi mới của mình

Bạn biết đấy, tôi luôn luôn nghĩ rằng Mitsubishi Outlander Sport là loại hấp dẫn. Thực sự. Nhưng tôi không chắc là tôi có thể nói như vậy về làm mới năm 2016 mô hình này. Sự thay đổi lớn là lên phía trước, nơi mà các Sport tái schnozzed bây giờ có một sự pha trộn kỳ lạ của màu sắc và Trims xảy ra. Có chunky crôm với màu đen ở giữa của khuôn mặt. Trong một số màu sắc, nó gần như trông giống như chiếc xe của thiếu một bảng điều khiển.

Ở những nơi khác, năm 2016 Outlander Sport cải tiến chủ yếu là tích cực. Có một tay lái mới, 6.1-inch hiển thị thông tin giải trí, lựa chọn màu sắc mới, và một số bánh xe 18-inch mới. Đó là về nó để cập nhật, mặc dù. Mọi thứ giống như họ từng là dưới mui xe, hoặc là một 2.0- hoặc 2.4 lít động cơ bốn xi-lanh tạo năng lượng cho thể thao, cung cấp lên 148 và 168 mã lực, tương ứng.

Vì vậy, nó được trang bị tốt hơn, nhưng tôi muốn nó vẫn nhìn tốt như các mô hình trước khi đổi mới. Tuy nhiên, Outlander Sport không tốt cho Mitsubishi , và người mua hy vọng tiềm năng sẽ không được quá đưa ra bởi cái mũi không may.
CẬP NHẬT CHO 2016

- 2016 Outlander Sport cho biết thêm đậm, các yếu tố thiết kế bên ngoài kiểu dáng đẹp với "Dynamic Shield" khái niệm thiết kế phía trước của Mitsubishi
- Cải tiến nội thất thêm điểm nhấn phong cách hơn nữa giá trị Outlander Sport

. CYPRESS, California ngày 18 tháng 11 năm 2015 - Mitsubishi Motors Bắc Mỹ, Inc (MMNA) hôm nay công bố cập nhật 2016 Mitsubishi Outlander Sport có tính năng mới được thiết kế lại, đậm bên ngoài trước fascia / lưới tản nhiệt. CUV bán chạy nhất của thương hiệu hiện nay được trang bị "động Shield" khái niệm thiết kế phía trước của Mitsubishi thêm một yếu tố táo bạo kiểu dáng đẹp với một chiếc xe đó đã làm cho một tuyên bố riêng của mình.

"Các Outlander Sport là một nhà lãnh đạo thương hiệu cho Mitsubishi Motors, và chúng tôi rất vui mừng công bố này bắt mắt năm 2016 mô hình năm", MMNA phó chủ tịch, Don Swearingen nói. "Các Outlander Sport đã luôn luôn là một chiếc xe thú vị mà cung cấp trên lời hứa của mình về độ tin cậy và giá trị, và các mô hình năm 2016 vẫn tiếp tục làm như vậy với một cái nhìn mới trong gia đình tuyệt vời mà thống nhất các dòng sản phẩm Mitsubishi CUV".

Ngoài việc thiết kế ngoại thất mới, năm 2016 Mitsubishi Outlander Sport 2016 được trang bị gương điện gấp mặt mới với các chỉ số lần lượt LED, khuôn bánh xe môi, tự động mờ chiếu hậu gương với Homelink® và một thiết kế bánh xe hợp kim 18-inch mới. Cũng mới cho chiếc xe năm nay là ba màu ngoại thất mới: Cool bạc, kim cương White Pearl và Quartz Brown.

Outlander Sport tiếp tục phát triển nội thất của nó với tay lái được thiết kế lại, mới 6.1 "hiển thị Audio, vải ghế chất lượng cao và một tùy chọn nội thất màu xám ánh sáng mới. Giữ đúng với nguồn gốc giá trị định hướng của mình, năm 2016 mô hình năm có một MSRP khởi điểm $ 19,595 và được hỗ trợ bởi sự bảo đảm phi thường của Mitsubishi: hoàn toàn có thể chuyển nhượng 5 năm / 60.000 dặm mới xe giới hạn bảo hành, 10 năm / 100.000 dặm powertrain hạn bảo hành; 7 năm / 100.000 dặm chống ăn mòn thủng bảo hành giới hạn và 5 năm / không giới hạn hỗ trợ bên đường dặm.

Outlander Sport có vô số các tính năng an toàn bao gồm một bảy túi khí SRS hệ thống tiên tiến và xây dựng tế bào cơ thể cấp bằng sáng chế cốt Tác động An toàn Evolution (RISE) an toàn Mitsubishi Motors.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét