Thứ Tư, 10 tháng 2, 2016

2016 Mitsubishi Pajero GLS xét Robert Pepper với giá cả, thông số kỹ thuật, đi xe và xử lý, an toàn, phán quyết và đánh giá.

Mitsubishi Pajero là một mạnh mẽ, cũng đã được chứng minh 4 × 4 với một sau mạnh mẽ và trung thành, nhưng nó vô cùng cần một bản cập nhật để cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường hiện nay.

2016 Mitsubishi Mitsubishi Pajero GLS

 

Đánh giá của biên tập viên

Làm sao chúng ta đánh giá 2016 Mitsubishi Mitsubishi Pajero GLS - 88%
 
Thời gian đang trôi qua nhưng Mitsubishi Pajero không được giữ. Thiết kế bảy chỗ là cồng kềnh và chật chội, sự tinh tế chỉ cần không phải là, sự năng động đó một lần dẫn đầu lớp học hiện nay trung bình và sức kéo là dưới mệnh. Tuy nhiên, Mitsubishi Pajero mới nhất vẫn không được công việc cơ bản để trở thành một toa xe gia đình toàn diện, giữ lại một nét duyên dáng rắn mà vẫn thấy nó tìm thấy ngôi nhà với nhiều fan hâm mộ của mình, đặc biệt là những người muốn có một offroad tourer khó khăn, có khả năng và đã được kiểm chứng. Các thời gian hơn bạn dành cho nó, bạn càng tha thứ cho những thiếu sót của mình và đánh giá cao khả năng vốn có của nó.
88
 

thiết kế

Lần cuối cùng tôi đã thử nghiệm một động Mitsubishi Pajero là năm 2007 và, nếu tôi là trung thực, không có nhiều thay đổi. Vẫn là động cơ diesel 3.2L cùng (dù với một chút grunt hơn), vẫn còn một năm tốc độ tự động, một mảnh đu cổng sau với bánh xe dự phòng. Đó có phải là một điều xấu? Có và không.
 
IMG_3868
Điều này xảy ra, nhưng Mitsubishi Pajero không dừng lại. Chú ý các bánh xe phía trước bên phải là không quay? Đó là bởi vì điều khiển lực kéo đã khởi động trong khó khăn và đầu, giữ đà đi.
Tất cả phụ thuộc vào những gì bạn muốn từ chiếc xe. fan Mitsubishi Pajero biết những gì họ muốn, và điều này chỉ là chi tiết của nó. Những người khác sẽ cần một số thuyết phục chống lại các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Phòng & thực tiễn

Bắt đầu từ phía trước có một glovebox, sidepocket và một trung tâm điều khiển dung lượng với một hệ thống lưu trữ chia tiện dụng. Có một vài người uống tốt cỡ cũng ra khỏi con đường, đằng sau hệ thống 4WD Super Select chọn II.
Các hàng thứ hai và thứ ba là cơ bản và thường đằng sau những lần. Hàng thứ hai là một chia 40/60, với một hệ thống cồng kềnh để xấy ghế phía trước. Các nhà lãnh đạo thị trường hiện nay có thiết kế một chạm dễ dàng và gập ghế phẳng, và có ba cách chỗ ngồi chia.
Hàng thứ ba là tồi tệ hơn, ra tốc độ như xa trở lại như một thập kỷ trước để cho mình ngày hôm nay. Hai ghế có hoặc cả hai lên hoặc cả hai xuống, và khó khăn để thiết lập - bạn cần phải loại bỏ một trải, kéo ghế lên, tựa đầu phù hợp. Các mô hình tốt nhất hiện nay là một đơn giản một chạm kéo lên và làm tất cả. Những chiếc ghế cũng rất hẹp, gần sàn nhà, và footspace là rất hạn chế. Tuy nhiên, nếu bạn không cần hàng thứ ba sau đó bạn có một không gian lưu trữ rất tốt đẹp mà nhiều người sử dụng cho các bể nước và như thế nào.
RMP_3297
Có khá một chút của căn phòng trong khu vực hàng hóa, như bạn thường thấy với những chiếc xe cũ, và đó là một hình dạng hợp lý để thực hiện thiết quá. Có rất tốt điểm tie-xuống, và một ổ cắm 12V.
Hãy hy vọng Mitsubishi tìm tiền để cải thiện Mitsubishi Pajero, bởi vì nó thực sự là một 4X4 cổ điển và cực kỳ có lợi từ động cơ và truyền trong thể thao, cộng với một trang điểm nội thất.

Bên trong

Các vị trí ngồi khá thoải mái mặc dù tay lái không phải là tầm điều chỉnh, chỉ cần nghiêng. Những chiếc ghế điện trên GLS chúng tôi có nhiều điều chỉnh so với hầu hết, với độ nghiêng cơ sở cũng như thắt lưng, không chỉ về phía trước / phía sau và ngồi lại góc.
RMP_3303
Có một ổ cắm 12V, ẩn đằng sau một bảng điều khiển, và hai cổng USB ... nhưng đối với một số lý do cả hai đều trong glovebox. Không phải là một ý tưởng tốt. Tất cả các điều khiển rất dễ tìm thấy và sử dụng - cuống, quay số, tay nắm. Không có màn hình cảm ứng sảo cho các điều khiển chính ở đây, Mitsubishi Pajero là quá hợp lý cho hình ảnh rẻ tiền như vậy.
Hàng thứ hai không có được máy lạnh riêng của mình, một cái gì đó trẻ sẽ thích, và seatpockets phía sau kép trên hàng ghế đầu. Ít tốt là vị trí của những hạn chế trẻ em, bất tiện trên sàn của khoang hàng hóa đó không chỉ là khó khăn để có được, nhưng xen vào không gian vận chuyển hàng hóa. Không 12v ở hàng thứ hai, không may.
Các nội thất nói chung trông trong một số cách cũ, với một dấu gạch ngang đứng thẳng và hẹp A-trụ cột. Nhưng nó không phải là xấu, nó là tất cả hợp lý hoàn toàn khả thi và có vẻ khá phối hợp tốt. Một chút liên lạc tốt đẹp là một màn hình hiển thị ở đầu các dấu gạch ngang cho thấy mức tiêu thụ nhiên liệu và các loại tương tự có nghĩa là bạn không cần phải chuyển đổi màn hình chính để xem chi tiết đó. Tất cả đều hoạt động tốt, nhiều tiện dụng hơn so với phong cách. Các đơn vị thông tin giải trí là rất hiện đại - Android Auto / Apple CarPlay, mà chúng tôi có hơn ở đây .

Hiệu suất, đi xe và xử lý

Xung quanh thị trấn:
Mitsubishi Pajero là một chiếc xe đủ dễ dàng xung quanh thị trấn đối với kích thước của nó. Nó không làm hại cho quyền lực, mặc dù giao cộc cằn, wingmirrors lớn, tầm nhìn tốt và quay vòng tròn là chấp nhận được. Các camera lùi giúp với bãi đậu xe quá. Tất cả các ổ đĩa bánh xe giúp giữ độ bám đường được kiểm soát, và chúng tôi thấy không có vấn đề trong ẩm ướt với lực kéo ngay cả trong 2WD, mặc dù chúng tôi chắc chắn muốn khuyên tất cả các ổ đĩa bánh xe như một chế độ ổ đĩa tiêu chuẩn. Các lái chậm theo tiêu chuẩn hiện đại, đòi hỏi một chút công bằng của bánh xe xoay.
Các cổng sau là một mảnh đu-ra; và đó là ý kiến ​​cá nhân về việc bạn thích nó hơn các cửa chia theo chiều dọc như trong tuần tra, hay một mảnh nhấc lên như hầu hết xe SUV, hoặc một hai mảnh nâng lên / lần xuống như ở nhiều loại xe lớn như Discovery và LC200. Các bánh xe dự phòng là đầy đủ kích cỡ và cửa gắn mà làm cho cánh cửa nặng nề, nhưng nó vẫn còn khá hữu dụng ngay cả đối với trẻ em smallish. Các camera lùi có nghĩa là tầm nhìn phía sau không bị tổn hại.
RMP_3291
Có rất ít đòn bẩy 4WD chọn còn lại trong năm 2015 4x4s, nhưng đây là một.
Towing
Mitsubishi Pajero được đánh giá danh nghĩa đến 3000kg, nhưng chỉ với một khối lượng towball của 180kg. Vì vậy, trong điều kiện thực tế của Mitsubishi Pajero được đánh giá đến 2500kg, nơi bạn có thể có một TBM lên đến 250kg.
RMP_3286
Chúng tôi đã không làm được gì nhiều với kéo xe, chỉ cần một trailer 8 × 5 nặng 650kg nạp, vì vậy trong giới hạn khối lượng Trailer unbraked của 750kg.
12227745_980562368673361_8322308628569684718_n
Chúng tôi đã tìm thấy những Mitsubishi Pajero rất dễ dàng xử lý một tải nhỏ cho nó là gì, và hơn bao giờ hết với xe kéo, tất cả các ổ đĩa bánh xe là một tiền thưởng - Super Select II trong tất cả các chế độ ổ đĩa bánh xe (một Super Select lời giải thích có thể được tìm thấy ở đây ). Các gương lớn là hữu ích, và lái nhẹ nhàng và dễ dàng, đủ để cơ động.
Cổng sau của Mitsubishi Pajero là một cửa một mảnh, và postioned để nó chỉ xóa towball, một cái gì đó biên tập Bober nhặt về mình thử nghiệm dài hạn. Tuy nhiên, nó có thể nhận được trong cách của một số đoạn, trừ khi bạn có một móc kéo dài. Có những bộ phụ kiện aftermarket để nâng bánh xe dự một liên lạc, và ngay cả bây giờ một từ Mitsubishi.
Nhìn chung, Mitsubishi Pajero TOW trailer nhỏ tốt, nhưng nó không phải là chiếc xe bạn muốn cho xe kéo lớn hơn, nói như trên 2000kg.
Trên con đường rộng mở:
Sự kết hợp của chỉ năm tốc độ và động cơ diesel tuổi có nghĩa rằng chiếc xe cần rev khá cứng và âm thanh rất, rất ồn ào và thô lỗ trong quá trình này, ngay cả lúc nhàn rỗi. Tuy nhiên, tiến trình có thể được nhanh chóng và một lần lên đến tốc độ hành trình đó là dễ sống, nhưng xa tốt nhất trong lớp. Khoảng lượt chúng ta tìm thấy xử lý là hợp lý cho một 4X4 offroad, đình chỉ thấm bất cứ điều gì bạn lái xe trên nhưng đây không phải là một chiếc xe cao đáp ứng hoặc SUV, nó trucklike nhiều hơn bạn mong đợi. Vấn đề chính là sự chỉ đạo mà thiếu cảm giác và phản ứng.
IMG_4257
Offroad:
Trở lại trong 00s đầu 'Mitsubishi Pajero kinh hoàng các tín hữu offroad với hệ thống treo hoàn toàn độc lập và một "monocoque" thiết kế khung gầm (không bao giờ thành sự thật, chiếc xe thực sự có một tiểu khung). Nhiều người nghĩ rằng chiếc xe sẽ được offroad không hiệu quả và yếu.
IMG_4239
Mitsubishi Pajero là rất nhiều ở nhà về loại bề mặt.
Mười lăm năm sau và thời gian đã chứng minh một cách thuyết phục những người phản đối là hoàn toàn sai. Có rất nhiều, rất nhiều Mitsubishi Pajero làm offroad việc sterling, và thực sự là chiếc xe là một trong những sự lựa chọn mặc định can't-đi-sai tourers 4X4. Bạn không nghe thấy người gặp vấn đề với Mitsubishi Pajero, hoặc phá vỡ chúng. Chiếc xe có thể cơ bản tiêu chuẩn hiện nay, nhưng nó đã được chứng minh là có mạnh mẽ và mạnh mẽ.
IMG_4156
xử lý bụi bẩn đường bộ là rất tốt, nhờ một phần do khá dài đi treo độc lập và thiết kế vốn đã tốt (có lẽ tất cả những người chiến thắng Dakar cọ xát ra một chút). Bạn có thể cuộn lên trong bất kỳ Mitsubishi Pajero đến bất kỳ cửa hàng 4X4 hỏi cho bánh và các câu trả lời sẽ là "không phải lo lắng, chúng ta thấy những tất cả các thời gian" và vì lý do tốt - đó là độ dẻo dai đáng tin cậy nữa, cộng với khả năng offroad nhiều hơn nha.
RMP_3221
Vào tầm thấp và chúng tôi tìm thấy hệ thống treo độc lập cho giải phóng mặt bằng tuyệt vời - chứng khoán 235mm - nhưng có nghĩa là chiếc xe này là dễ bị "Mitsubishi Pajero Salute" của một bánh xe trong không khí. Đây không phải là rất tốt cho sức kéo (hoặc thoải mái cư ngụ), nhưng như Mitsubishi đã làm một công việc tuyệt vời với kiểm soát độ bám đường tiến hiệu chuẩn có thể được duy trì, và có một khóa vi sai cầu sau quá. Tuy nhiên, kinh nghiệm của tôi là trong hầu hết các trường hợp, điều khiển lực kéo làm một công việc tốt hơn so với thay đồ, mà là tốt nhất còn lại cho lâu dài, leo dốc hoặc rất nhiều đá, cao độ bám đường địa hình, nhất là vì tham gia các khóa sau gõ ra kiểm soát lực kéo trên trục trước, một ít phiền toái nhiều chủ sửa chữa hậu mãi. Sự khác biệt giữa trung tâm là có thể khóa - không có máy tính thông minh ở đây - và đó là hiệu quả cao và an toàn.
Không có kiểm soát đồi phong nha điện tử, và chỉ có 5 tốc độ với mức giảm là 1,9: 1 ở tầm thấp để phanh động cơ là một điểm yếu. Tuy nhiên, Với thiết bị lên dốc bạn không bao giờ làm tổn thương cho mô-men xoắn, bánh răng có thể được chọn bằng tay.
Các phụ tùng cửa gắn trên là một phần thưởng cho offroading vì nó có thể dễ dàng truy cập, và rời khỏi không gian trong cơ thể chính.
Nhìn chung, Mitsubishi Pajero là một cách đáng tin cậy khó khăn offroader như chứng minh mỗi ngày bằng số bạn nhìn thấy trên các bài hát ở khắp mọi nơi tại Úc.
IMG_4022
Nghiêng một chân. Tham gia các khóa sau sẽ giúp duy trì động cơ phanh trên trục sau khi giảm dần.

sự an toàn

Các vấn đề cơ bản như túi khí bên và kiểm soát ổn định nhưng không có hỗ trợ tiên tiến như AEB hoặc kiểm soát hành trình chủ động. Bạn nhận được một camera lùi. Mitsubishi Pajero đã được ANCAP thử nghiệm vào năm 2014 và tỷ lệ 5 sao. Không có ghế ISOFIX hoặc.

Bảng giá & Thiết bị

Tất cả các lớp cho năm 2016 đã có Android Auto / Apple Carplay (xét đến sớm). Tất cả Mitsubishi Pajero đang tự động diesel, với xăng và hướng dẫn sử dụng giảm xuống, và tất cả chạy 18 "vành - mà bạn muốn trao đổi cho 17s nếu bạn có ý định lái xe offroad.
Phạm vi bây giờ là ba mô hình, và đây là những khác biệt quan trọng (không bao gồm các tính năng khác nhau như bling tấm kéo lê chân trang trí).
GLX - $ 53,990
 • Phía sau khác biệt giữa khóa chéo trục
 • máy lạnh phía sau
 • bảy chỗ ngồi
GLS - 58.990 $ tất cả các tính năng GLX cộng thêm:
 • đèn pha HID
 • đèn pha Dusk cảm biến
 • Da-tìm thúc đẩy ghế
 • điều chỉnh thắt lưng
 • ghế trước điện
 • Ghế nóng
 • Đảo ngược cảm biến
 • Cần gạt nước mưa cảm biến
Exceed - 65.990 $ tất cả các tính năng GLS cộng thêm:
 • âm thanh cao cấp
 • facings ghế làm bằng da
 • chùm cao tự động
 • cửa sổ trời
 • báo thức
Như thường lệ với chiếc xe mới những ngày này có chi phí sơn - bạn phải trả $ 550 cho bất kỳ màu nào nhưng rắn màu trắng.
Trong số rất nhiều rằng GLX trông khá tốt, và có thể GLS nhưng đồng tiền thêm cho một Exceed chỉ đơn giản là không có giá trị. Giá trị tiền bỏ ra sẽ là tốt nếu bạn nhận được một giá cả hợp lý, nhưng với sự thích của Fortuner, Everest và thậm chí Mitsubishi Pajero Sport tới thông qua sau đó Mitsubishi Pajero cần giá cả ưu đãi để duy trì cạnh tranh.
MITS-xe
Chỉ cần một vài chủ sở hữu Mitsubishi 4X4 hạnh phúc ở một Muster trong năm 2010.

Ýkiếnthứhai

Juliette Remfrey
Thời điểm tôi đưa chiếc xe trong bánh tôi đã hồi tưởng lại những năm 90 và đầu những năm cuối 00s, không ngạc nhiên khi xem xét rằng Mitsubishi Pajero ngồi trên một nền tảng thay đổi so với năm 2000. Trong khi nó đã được tarted lên ở bên ngoài và thực hiện để tìm hiện đại hơn, nó về cơ bản là cùng một chiếc xe. Tôi muốn di chuyển không quá hai mươi mét trước khi tôi nhận thấy sự chỉ đạo, mà là khiếp chậm theo tiêu chuẩn hiện đại, đòi hỏi một lượng lớn khóa tay lái để có góc tương đối lành tính. Nó không nhận được tốt hơn với tốc độ hai.
Tiếng ồn, độ rung và độ nặng nề (NVH) là tốt đằng sau những gì bạn muốn được mong đợi trong một hiện đại 4 × 4. Động cơ là lớn và cabin rung một chút quá mức lúc nhàn rỗi. Việc đình chỉ là trên công ty chứ không phải bên tourer sang trọng và có rất nhiều thông tin phản hồi thông qua chiếc xe bất chấp sự chỉ đạo mơ hồ. Các cabin có điển hình phong cách cũ của Mitsubishi được chủ yếu là thực tế, nhưng buồn tẻ, nhàm chán và nhựa. Cụm cụ là khó đọc, gắn thấp và màu sắc sử dụng đòi hỏi quá nhiều thời gian với đôi mắt của bạn ra khỏi đường để đọc trong ánh sáng ban ngày. Tôi đã dành quá nhiều thời gian tìm kiếm một cổng USB để cắm vào điện thoại của tôi và cuối cùng phát hiện ra rằng ẩn ở đầu bên trong glovebox ở phía bên hành khách -. Hoàn toàn ngoài tầm với của một người lái xe kẹt trong Bạn cần lập kế hoạch để cắm của bạn điện thoại trước khi cuộc hành trình của bạn và giữ cho nắp mở hoặc có nguy cơ nó và đóng nắp nát cáp của bạn. Không phải là một rất nhiều suy nghĩ đã đi vào các vị trí của các cổng USB, rất cần thiết để kết nối Android hoặc Apple điện thoại thông minh của bạn tương thích với Android Auto / Apple CarPlay . Theo quan điểm của tôi các cổng USB nên gần gũi hơn với người lái xe và Mitsubishi Pajero chắc chắn có rất nhiều phòng cho họ.
Mitsubishi Pajero được thử nghiệm là một 7 chỗ ngồi, nhưng hàng ghế thứ ba là tốt nhất còn lại giữ xe này 5 chỗ ngồi. Không có không gian cho đôi chân người lớn của các hành khách hàng thứ ba và không gian tối thiểu cho việc mua sắm phía sau hàng ghế thứ ba như các hành khách đang bị kẹt lên chống lại cánh cửa phía sau. Giữ hàng thứ ba của ghế ngồi xuống duy trì tầm nhìn tuyệt vời của Mitsubishi Pajero và mặc dù có khiếu nại về lái nó rất dễ dàng để đỗ với tầm nhìn tuyệt vời ra khỏi cửa sổ, gương lớn và thông qua một camera lùi. Tuy nhiên, có những lựa chọn thay thế tốt hơn nhiều nếu người di chuyển và khả năng để ngồi bảy người lớn trong khi vận chuyển thiết bị được yêu cầu.
IMG_4262
Mitsubishi Pajero bắt đầu để bù đắp cho những thiếu sót của nó một khi bạn mang nó off-road. Là một thiếu kinh nghiệm off-roader tôi tìm thấy chiếc xe vô cùng tha thứ trên địa hình rất cố gắng, ngay cả khi tôi đã đưa ra một cách tiếp cận ít hơn tối ưu để các chướng ngại vật. Cảm giác lái trở nên ít hơn của một bận tâm off-road và nó cảm thấy nhiều hơn ở nhà điều hướng thông qua ruts hơn là việc lái xe qua vùng ngoại ô. Bạn nhận được rất ít trong cách viện trợ để giúp bạn - không kiểm soát gốc ngọn đồi mà không phải là rất tốt vì nó chỉ là một hộp số 5 cấp tốc độ và tầm thấp mà không phải là thấp, vì vậy phanh động cơ không phải là rất tốt.
Mặt khác, hệ thống phanh là tuyệt vời, sự tự tin tạo cảm hứng, nhưng đứng ra là hệ thống kiểm soát độ bám đường tuyệt vời. Bạn có thể có một hai bánh xe hoặc trong không khí, nhưng với một ứng dụng ổn định của ga xe sẽ có được sức mạnh đến các bánh xe trên mặt đất và bạn sẽ được di chuyển dọc. Việc giải phóng mặt bằng và tuyệt vời tầm nhìn toàn diện cũng làm cho nó một lớn off-roader bớt phần nào sự lo lắng vì không thể thấy trước hoặc sang bên và làm cho nó qua một trở ngại lớn mà không đáy trên diff hoặc bánh đáp.
RMP_3203
Mitsubishi Pajero có ý nghĩa như một off-roader, và vì lý do đó nó dễ hiểu rằng nó có còn nhiều hơn hoặc ít hơn cùng một chiếc xe cho mười lăm hoặc hơn năm qua. Khả năng off-road đã được cải thiện với điều khiển lực kéo tuyệt vời nhưng đáng tiếc đó là một trong số ít những điểm đó sẽ đem lại Mitsubishi Pajero vào thời hiện đại. Nhiều 4x4s hiện đại để nó trong gương xem phía sau khi nói đến khả năng chung sống trên đường.
IMG_1367
Mới tìm thấy tình yêu của 4x4s! Tôi lấy Mitsubishi Pajero ra cho đất nước khi tôi tình nguyện làm việc tại một khu bảo tồn chó dingo. Tiện để có một 4 × 4 và không lo lắng về đường lún đất, cỏ, đồi hoặc bất cứ điều gì khác.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét