Thứ Năm, 4 tháng 2, 2016

2017 Mitsubishi Mirage: Hey, nó loại sẽ tốt hơn

Tôi chưa bao giờ thực sự đã quá tốt với Mitsubishi Mirage . Chắc chắn, MSRP mặc cả tầng hầm của nó là hấp dẫn, và có rất nhiều nội dung bên trong. Nhưng cuối cùng, nó chỉ là loại một điều ít người béo lùn. Rất may, Mitsubishi đang cung cấp một số thông tin cập nhật cho các model của năm 2017, và được làm lại Mirage cho thấy mặt freshened với thế giới vào năm 2015 LA Auto Show .

Đầu tiên và quan trọng nhất, nó có vẻ tốt hơn. Có một số phong cách quyết đoán hơn nướng vào mũi, bao gồm đèn LED chạy và một lưới tản nhiệt dưới cách điệu. Điều đó nói rằng, đó là cùng ol 'Mirage ra trở lại. Bên trong, một số loại vải mới và miếng cắt được tìm thấy trên khắp cabin và hệ thống thông tin giải trí được cập nhật để bao gồm Apple và Android CarPlay Auto ứng dụng phổ biến.

khò khè ít ba xi-lanh Mitsubishi vẫn cư trú underhood, làm cho 78 mã lực và 74 lb-ft mô-men xoắn. Đó là thực tế bốn mã lực hơn xe của năm ngoái, nhưng tôi chắc chắn Mirage sẽ tiếp tục chạy nước rút tại bình thường, tốc độ băng giá của nó. Nhìn chung khả năng lái có thể thấy một sự cải tiến cũng như Mitsubishi được lắp phanh lớn hơn và một hệ thống treo retuned.

Tôi sẽ chắc chắn để cung cấp cho các Mirage lắc Hội chợ năm tiếp theo. Cho đến lúc đó, tôi sẽ chỉ nhìn âu yếm vào mắt mới nở tím, trong các thư viện ở trên.
THE 2017 MITSUBISHI MIRAGE: THIẾT KẾ NGOẠI THẤT MỚI VÀ PHỤ KIỆN THI TĂNG

- Các Mitsubishi Mirage mới tiếp tục cung cấp tiết kiệm nhiên liệu vượt trội
- 2017 Mirage sẽ có Android Auto ™ và Apple CarPlay ™
- Giá cả hấp dẫn và được bảo hành 10 năm xa cách cuộc thi

. CYPRESS, California ngày 18 tháng 11 năm 2015 - Mitsubishi Motors Bắc Mỹ, Inc (MMNA) hôm nay công bố chi tiết về việc tiết kiệm nhiên liệu 2017 Mitsubishi Mirage có tính năng một thiết kế ngoại thất mới, cải thiện hiệu suất và tăng cường sức hấp dẫn nội thất. Mặc dù tất cả những gì là mới cho Mirage vào năm 2017, một vài điều không thay đổi ở tất cả-Mirage vẫn cung cấp nền kinh tế ấn tượng nhiên liệu, giá cả hấp dẫn và công nghiệp hàng đầu mới xe và hệ thống truyền lực bảo hành. Mitsubishi Mirage hatchback sẽ có mặt tại các đại lý vào mùa xuân năm 2016.

"Mirage đã trở nên phổ biến với kháng cáo giá cả phải chăng và thực tế của nó," Don Swearingen, phó chủ tịch điều hành, MNNA nói. "Chủ Mirage đang tìm kiếm một chiếc xe mà làm công việc của nó tốt và đáng tin cậy. Mirage tiếp tục cung cấp tất cả những thuộc tính, và các cải tiến cho các mô hình năm 2017 sẽ mở rộng hấp dẫn của Mirage thậm chí nhiều hơn."

Những thay đổi đối với các model của năm 2017 đang dẫn đầu với thiết kế ngoại thất mới. Mirage nhận được một cái nhìn tươi mới với mui xe được thiết kế lại, lưới tản nhiệt, cản trước và phía sau, sương mù và đèn pha, cánh gió sau và bánh xe. Kiểu dáng bên ngoài đã được đưa ra mục đích, với thiết kế khí động học để tối đa hóa hiệu suất nhiên liệu và một hình thức đơn giản, hạn chế để giúp giảm trọng lượng, tạo ra một chiếc xe hơi trong đó hình thức và chức năng đến với nhau.

Bên trong, Mirage nhận được một bản cập nhật thiết kế với các loại vải mới ghế, cụm gauge, vô lăng và bảng điều khiển chuyển đổi. Ngoài ra, một hệ thống âm thanh mới 300-watt Rockford-Fosgate ™ với EcoPunch ™ có sẵn, như là một trong xe hiển thị âm thanh hỗ trợ của Apple CarPlay ™ và Android Auto ™, chiếc xe Mitsubishi đầu tiên để có được các hệ thống thông tin giải trí phổ biến ở Mỹ

Các 2017 Mitsubishi Mirage tiếp tục sử dụng một 1,2-lít DOHC 3 xi-lanh đặc trưng phiên bản mới nhất của Mitsubishi Innovative Van Điều chỉnh thời gian điện tử (MIVEC) Hệ thống biến van-thời gian tối đa hoá hiệu quả nhiên liệu và sản lượng điện trong khi giảm thiểu đáng kể lượng khí thải. Với sự bổ sung của một con lăn kiểu trục cam, Mirage tăng mã lực đến 78 mã lực và mô-men xoắn 74 lb-ft.

xử lý và hệ thống phanh Mirage được cải thiện cho năm 2017 là tốt. Tối ưu hóa với độ cứng và lực giảm chấn của giảm xóc trong khi thêm độ cứng để kết thúc trước đạt được những cải thiện xử lý và ổn định. Ngoài ra, đĩa phanh đường kính lớn hơn (251 mm) được sử dụng ở phía trước và phanh trống phía sau (203 mm) đã tăng 23 mm. Các vật liệu đệm phanh / giày cũng đã được thay đổi cho dù dừng lại hiệu suất tốt hơn.

Mỗi 2017 Mirage được trang bị với một loạt các tính năng và công nghệ an toàn. Chúng bao gồm một túi khí bảy Bổ sung hệ thống Restraint (SRS) bao gồm các túi kép phía trước không khí, túi khí kép bên hông xe ghế gắn phía trước, túi khí bên hông xe rèm kép, và túi khí đầu gối lái xe; phanh 4 bánh ABS (ABS) với phanh điện tử lực phân phối (EBD) và Hỗ trợ phanh; một hệ thống áp suất lốp giám sát (TPMS); và Active Stability Control (ASC) với Traction Control Logic (TCL). Mirage mô hình trang bị hộp số trang bị liên tục biến (CVT) cũng bao gồm Hill Bắt đầu Assist (HSA).

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét