Thứ Năm, 4 tháng 2, 2016

2017 Mitsubishi Outlander PHEV sẽ ra mắt tại New York

Mitsubishi được đặt cược lớn vào crossover và EVs , và một số công cụ đầy hứa hẹn trong cửa hàng cho vào cuối thập kỷ này. Nhưng trong tương lai rất gần, những sản phẩm đầu tiên trong / EV Mitsubishi CUV chiến lược sẽ ra mắt tại Mỹ: 2017 Mitsubishi Outlander Sport 2016 PHEV cuối cùng sẽ cúi đầu tại New York Auto Show vào tháng Ba.

Tôi nói "cuối cùng" vì Mitsubishi đã cung cấp một plug-in Mitsubishi Outlander Sport 2016 tại các thị trường khác , và ở nước ngoài PHEV chéo là một khởi đầu tuyệt vời. Mitsubishi được nhìn thấy "thành công lớn ở châu Âu", theo Ken Konieczka, VP của công ty hoạt động bán hàng. Và khi Outlander PHEV ra mắt tại Mỹ vào cuối năm nay, Konieczka nghĩ rằng nó sẽ thu hút rất nhiều người mua mới cho thương hiệu Mitsubishi.

Tôi đã nhìn thấy những năm 2017 Mitsubishi Outlander Sport 2016 PHEV tại một sự kiện nhỏ tại Detroit vào ngày thứ Năm. Đó là người duy nhất trong cả nước, và vẫn phải trải qua một số thử nghiệm nhiều hơn và phát triển trước khi CUV sẵn sàng cho sự chú ý. Có lẽ đó là lý do Mitsubishi đậu nó trong một góc tối của Vườn Nhà hát của Detroit . So với Mitsubishi Outlander Sport 2016 thường xuyên mà bạn nhìn thấy trong hình, các PHEV không nhìn tất cả những gì khác nhau tiết kiệm một số phù hiệu trên cổng sau và chắn bùn phía trước và, tất nhiên, cổng sạc.

Nhưng đó không phải là tất cả Mitsubishi có trong cửa hàng cho New York. Các Mirage G4 sedan cũng sẽ cúi đầu tại show diễn đó, sau khi giới thiệu Canada tại Toronto Auto Show vào tháng Hai. Giống như Mitsubishi Outlander Sport 2016 PHEV, các Mirage G4 đã tồn tại trong các thị trường khác, và Mitsubishi cho biết nó có khối lượng nội thất lớn nhất của bất kỳ chiếc sedan hạng này.

Thông tin thêm về cả hai mô hình - bao gồm cả giá cả và thông số kỹ thuật - sẽ có sẵn khi cả hai chiếc xe lên sân khấu Javits Center vào tháng Ba.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét