Thứ Tư, 10 tháng 2, 2016

Mitsubishi Lancer Evolution 2016 cuối cùng bản xét

Dưới đây chúng tôi với Final bản Lancer Evolution, tốt hơn được biết đến với nhiều người hâm mộ của mình như chỉ là "Evo".
Câu chuyện bắt đầu vào năm 1992 với Evo 1, và bây giờ 23 năm sau đó, chúng tôi đang ở phiên bản 10, được gọi là Evo X, đã được làm việc nhẹ nhàng hơn để trở thành người cuối cùng của loại hình này, các bản Final. So với X, những điểm quan trọng là các phiên bản cuối cùng có một 9kW quyền lực để làm cho 226kW, và một mô-men xoắn 48Nm làm 414Nm. Và những gì đã từng là một tính năng tùy chọn trên một chiếc xe đắt tiền như hệ thống phanh tốt hơn bây giờ là tiêu chuẩn với mức giảm giá.
Editions thức là tương đối hiếm. Có 1.000 cho Nhật Bản, 1600 cho Mỹ và 150 đối với Australia, mỗi một tấm chuỗi - kiểm tra xe của chúng tôi là AU 0002, và có có ba zero, nơi chỉ có hai là cần thiết. chủ Evo là những loại người sẽ chú ý đến những chi tiết. Số 0001 đã được bán cho một người mua tư nhân, và 37 trong số 150 (tính đến ngày xét này) đã được bán, chỉ có từ nhượng quyền thương mại Evo.
So với một CJ Lancer chuẩn Evo có một cánh lớn, arches để chứa các bánh xe rộng hơn, thấp hơn hồ sơ 18 "bánh xe, phanh lớn hơn, thông gió phía sau bánh trước, muỗng nắp ca-pô và một vài chi tiết khác. Nó chủ yếu là chức năng, và khá thanh trọng thấp cánh. Nói chung, nó không phải là một cái nhìn xấu, đặc biệt trong thương hiệu Evo trắng.
RMP_5042
Sự kết thúc trước không phải là đẹp nhất, nhưng nhiều người sẽ tìm thấy một loại vẻ đẹp cứng cáp chức năng với các intercooler nổi bật và khe hở nắp ca-pô nhìn thấy được nhưng hạn chế.
RMP_5038
Từ góc độ nào đó có mối một Evo.
RMP_5024
Evo luôn luôn là phiên bản nerd xe của anh em họ nóng hơn Subaru WRX, sự WRX STi. Nhiều người không biết chiếc xe của WRX, nhất là vì sự thành công rally thế giới của Subaru, nhưng rất ít nhận thức được Evo. Nó luôn luôn là thú vị để xem phản ứng của người khác để những chiếc xe chúng tôi có trong bài kiểm tra - đôi khi tất cả mọi người gawps, nhưng không ai nhận thấy Evo trừ người điều khiển xe ô tô hiệu suất, nhiều người trong số đó gần như xoắn cổ của mình ra. Trong thực tế, trong số những chiếc xe yêu thương bạn bè của tôi đã có nhiều sự nhiệt tình cho xe, nhiều hơn bất cứ điều gì khác tôi đã được thử nghiệm trong thời gian gần đây. Đó là uy tín của Evo.
RMP_5059

Phòng & thực tiễn

Giống như hầu hết Mitsubishis nội thất của Evo là cơ bản nhưng chức năng. Không có phân chia điều hòa không khí, không sử dụng thực sự của nhựa mềm, không có ánh sáng tâm trạng hoặc kính mát giữ. Hai người uống được trong cách của sang số khi bạn thực sự sử dụng chúng để làm đồ uống (có người nắm giữ trong túi cửa mặc dù). Có một cổng USB nhưng chỉ trong glovebox, và chỉ cần một ổ cắm 12V. Bạn có thể điều khiển hành trình, dữ liệu âm thanh Bluetooth và tai nghe, bin lưu trữ trung tâm, glovebox và điều khiển vô lăng. Các điều khiển dash rất đơn giản, dễ sử dụng quay số - không pretentiously màn hình cảm ứng khó chịu hoặc nút ở đây.
 
RMP_5105
 
Các đơn vị thông tin giải trí cơ bản, và như thường lệ với các đơn vị Mitsubishi không muốn ghép với Galaxy S5 của tôi. Tôi cuối cùng đã thay đổi mã PIN 2222-0000 và sau đó nó làm việc. Sau rằng không có nhiều bộ phim truyền hình và tôi thấy các đơn vị dễ dàng, đủ để sử dụng và đáp ứng. Rằng không có bất đó là tốt-nav ngồi, nhưng tôi đã thất vọng vì không tìm thấy một laptimer hoặc thông tin hiệu suất khác ... ngay cả những Outlander có laptimer !
 
Những chiếc ghế phía trước là Recaros với củng cố cực kỳ sâu sắc và là chủ đề của lời khen ngợi từ một số người cư ngụ. Giống như hầu hết tất cả mọi thứ về Evo, đó không chỉ vì vẻ ngoài. Các lực lượng xe này có thể tạo ra dưới phanh, tăng tốc và vào cua có nghĩa là bạn hoàn toàn cần một chỗ ngồi đua. Tuy nhiên, có rất ít điều chỉnh - chỉ là góc nghiêng seatback và chuyển tiếp / ngược. Điều tốt có một chút công bằng của khoảng không ngay cả đối với những cao. Các ghế trước được nung nóng quá.
 
Bạn có thể phù hợp với ba người ở phía sau trong sự thoải mái hợp lý, và chân / duỗi chân dồi dào, nhưng trái ngược với Recaros hàng ghế phía sau trông boringly xám. Không có 12v phía sau hoặc lạnh, và sidepockets tối thiểu. Có một bảng lần xuống phía sau, nhưng hàng ghế sau không gập xuống. Điều này là bởi vì đằng sau họ là pin và các thiết bị khác, làm giảm không gian khởi động một chút. Lancer bình thường có pin dưới nắp ca-pô, nhưng không có chỗ trong Evo với các thiết bị khác của nó như turbo và mát. Không có điểm tie xuống cho hành lý hoặc.
 
Các tay lái là nghiêng điều chỉnh chỉ, không có tầm. Nó không phải là tác phẩm nghệ thuật, nhưng cảm thấy chức năng tốt. Mitsubishi đã không làm phiền với affectation thảm hại làm cho nó một bánh xe vuông phía dưới, và tôi nghĩ rằng đó phù hợp với các đặc tính Evo của chức năng theo hình thức.
 
Có keyless entry, nhưng đó là một khởi đầu lượt nhô lên, không phải là một nút (xem ảnh trong bộ sưu tập dưới đây). Rõ ràng là một biện pháp cắt giảm chi phí. Tuy nhiên, tiện dụng để có hệ thống keyless.
 
Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm một hỗn hợp của hiệu suất và sang trọng thì bạn đang ở vị trí sai, nhưng điều cơ bản là tất cả ở đó và làm việc tốt đủ. những chiếc xe khác là thực tế hơn, ví dụ như những hầm đó cho phép hàng thứ hai được gập xuống cho không gian thêm, và nhất là sang trọng hơn hoặc ít nhất là có ấn tượng về một sản phẩm cao cấp, nhưng bạn không mua một Evo cho bay . Bạn mua nó cho các lái xe.

Hiệu suất, đi xe và xử lý

Xung quanh thị trấn: Các động cơ không làm được gì nhiều với số vòng quay thấp và trong đầu bạn thường cần nhiều rpm hơn bạn nghĩ là cần thiết cho một chiếc xe 226kW. Các vòng tròn quay là giống như ute Triton 4X4 tại 11.8m. Triton có thể tự hào về vòng quay của nó, là Evo ... không quá nhiều. Khác hơn thế, Evo là hoàn toàn khả thi và xung quanh thị trấn như một người lái xe hàng ngày. Mặc dù là một chiếc xe hiệu suất nó không phải là đặc biệt thấp nên đường lái xe không phải là một nỗi đau, và tầm nhìn tốt như bất kỳ chiếc sedan khác ngoại trừ phía sau, nơi cánh được trong cách một chút, nhưng nó không phải là một bộ phim lớn. Việc đi xe là thoải mái cho một xe thể thao, có nghĩa là liveably ty. Bạn không mua một chiếc xe như thế này mong Camry-esque thoảng.
 
Khi nhiên liệu là 98RON và Evo không ngại uống nó, nó không phải là một chiếc xe đặc biệt là giá rẻ để chạy, nhưng bạn có được rất nhiều của tất cả các bánh lái xe bảo lãnh của grip trong ẩm ướt. Evo không phải là một trong những xe thể thao mà là ma thuật để lái xe ngay cả ở tốc độ rất thấp, nhưng sự nhanh chóng của lần lượt, và lưu ý xả có nghĩa là bạn luôn vui vẻ nhận biết xe của bạn là không bình thường, và sẽ luôn có lối vào đường cao tốc lẻ từ thỉnh thoảng. Trên con đường rộng mở: Tại 100km / h tacho của Evo đọc 2800rpm và đó là một trong những lần bạn muốn cho một bánh thứ sáu sẽ thả nói 500rpm và giảm cả tiếng ồn và tiêu thụ nhiên liệu, cả hai đều là chấp nhận được nhưng có chỗ cho cải tiến. Trong rất nhiều cách Evo là một chiếc xe cũ và đó là một trong số họ. Nếu chiếc xe là ổn định và dễ lái. Evo không có lốp dự phòng ở tất cả, chỉ cần một bộ máy nén và sửa chữa, và có mức tiêu thụ nhiên liệu highish với một cảm giác ngon miệng cho nhiên liệu cao cấp, không ai trong số đó là lý tưởng cho việc roaming Úc. Tóm tắt - đây là thêm một võ sỉ tầm ngắn hơn một tuần dương hạm Kiểm dài.
IMG_5189
Hiệu suất lái xe: Bây giờ chúng ta có được trái tim của những gì các Evo là tất cả về. Phần này được một chút kỹ thuật, nhưng về trường hợp như ACD và AYC không quen thuộc, chúng tôi đã giải thích tất cả mọi thứ trong chúng tôi phân tích kỹ thuật tiến hóa cuối cùng bản .
IMG_5278
Hãy bắt đầu từ đâu cả lái xe nghiêm trọng bắt đầu và đó là vị trí lái xe. Không có khiếu nại - ghế Recaro không điều chỉnh được, nhưng chỉ là về tất cả mọi người thấy họ thoải mái và dân gian thậm chí còn cao có thể mặc một chiếc mũ bảo hiểm và phù hợp. Tôi thấy phần bên trái của gối để hơi nhận được trong cách của cánh tay trái của tôi khi chuyển bánh, nhưng một khi bạn đang vào ổ đĩa mà kích thích nhỏ là lãng quên. Các bàn đạp được định vị tốt, và dễ dàng để thay đổi heel'n'toe nhờ đóng vị trí của phanh và bàn đạp ga, và một mái gia tốc dài đạp.
Evo cần một số vòng quay để có được ra khỏi dây chuyền mà không bị chậm tốc độ, và không làm việc tốt nhất của mình trên 4500rpm. Redline đạt 1500rpm sau đó tại 7000rpm, vì vậy nhiệm vụ của bạn là để giữ cho động cơ trong đó điểm ngọt. Các shifter không phải là ngắn ném của bạn hoạt động siêu mượt tìm thấy trong nói MX-5 hay Toyota 86, đó là dài cho một xe thể thao và không được vội vã. Ban đầu, tôi thấy bàn chân của tôi hoàn thành các hoạt động ly hợp trước khi shifter đã tìm thấy các thiết bị tiếp theo, nhưng tôi nhanh chóng thích nghi. Các shifter có thể được xem như là một nhược điểm là nó chậm và do đó bạn có được trước / sau chuyển trong ca, hoặc bạn chỉ có thể nhìn vào nó như là một phần của sự hồi hộp lái xe và kỹ năng. Tôi có xu hướng quan điểm thứ hai. Để tăng tốc nhanh các ACD sẽ bị khóa , và sau đó thiết bị thứ hai đến tại 60km / h mà sẽ đưa bạn đến 100, kéo mạnh tất cả các cách. Tôi nghi ngờ nó kéo cứng trong ba quá.
Với những vòng quay lên, bạn bắt đầu nhận thấy những tiếng ồn, mà là một loại turbo-ish mục đích của rên rỉ đáp ứng với sự chấp thuận rộng rãi. Không có tăng cường âm thanh giả rõ ràng, hoặc có nhiều nỗ lực trong việc hình thành âm thanh. Cá nhân, tôi thích điều đó đúng, xác thực liệu chứ không phải là hiểu biết những gì bạn nghe được là những gì một số kỹ sư nghĩ rằng bạn muốn nghe.
RMP_5172
Bây giờ là thời gian để suy nghĩ về việc ngưng. Hệ thống phanh là tuyệt vời, như bạn mong muốn từ Brembos đường kính lớn; cảm giác tốt, không phai mờ trong lái xe đường phố, tiến bộ. Chúng tôi đã không làm bất cứ trackwork, nhưng tôi mong đợi các xe phải đi cùng với có thể là một sự thay đổi để DOT 5.1 chất lỏng và một số đường dây bện. Như bạn phanh, tốt nhất bạn nên thận trọng với sự lựa chọn thiết bị của bạn khi bạn không muốn những vòng quay dưới khoảng 4000rpm. thiết bị đầu tiên có thể được sử dụng cho các góc rất chậm một cách dễ dàng trên đường trong, chỉ cần một chút của một đốm sáng ga để giúp mịn lựa chọn.
Tiếp theo đó là các góc, mà thực sự là những gì các Evo được xây dựng cho.
RMP_5298
Mỗi khi bạn trở thành một góc, bạn sẽ mỉm cười, được rằng ở 50km / h trên một đường phố ở ngoại ô hoặc xếp trong khó khăn cùng một số đường đất nước xa xôi.
Các tay lái là rất nhanh chóng - không thậm chí 1,5 lần lượt từ trung tâm đến khóa đầy đủ - và không chỉ có vậy, bạn có AYC giúp bạn biến bằng mô-men xoắn tơ bánh sau . Sự kết hợp mang lại sự nhanh nhẹn ấn tượng và đáp ứng mà không bao giờ, không bao giờ già đi. Bạn cũng có thể đáng tin cậy gây oversteer bằng thang máy-off; snapping ra khỏi ga nhập cảnh có hoặc không có một chút trailbraking, sau đó duy trì sự trượt với một liều nặng của bàn đạp phải. Khả năng chơi với các tùy chọn năng động khác nhau như thế này là dấu hiệu của xe thể thao tốt - những người nghèo nhốt lựa chọn của bạn.
Giữa góc nắm Evo và các bài hát đẹp, một lần nữa phần lớn là do các AYC. Các lực lượng vào cua chiếc xe có thể tạo ra là rất lớn và điều này thực sự là một chiếc xe mà dây an toàn có đệm sẽ không chỉ được cho hiển thị. Các tay lái là không chính xác và feelsome là bạn đã có LSD trước tranh với - Evo là về bạo lực và sức mạnh, không kiểm soát tinh tế. Nó rất trung tính quá, không bao giờ understeering ở mức độ nào, thích trượt tất cả bốn bánh xe với nhau. Đôi khi điều đó có nghĩa là bạn có được một chút chỉ đạo trung tính, sau đó nhẹ oversteer, sau đó understeer nhẹ trong kế nhanh chóng ... đây là một chút bối rối nhưng là một dấu hiệu bạn không được lái xe một cách chính xác như nó không thực sự cần phải làm trung góc thứ cân bằng, nó thêm về cọc trong, kéo mũi xung quanh và sau đó cung cấp năng lượng ra. Không có vi điều chỉnh và từ đỉnh trong Evo trong cùng một cách như nói một phía sau ổ xe thể thao nhẹ như Elise hay MX-5.
Đó là trên góc thoát nơi bạn thực sự cảm thấy làm việc công nghệ. Với chiếc xe đã sẵn sàng để xuất cảnh về cơ bản bạn kéo kích hoạt trên các khẩu súng ngắn bằng cách nhấn bàn đạp lớn - những tảng đá xe trở lại, bạn cảm thấy sức mạnh tăng qua LSD trước, AYC làm việc của nó để giúp hoàn thành lần lượt. Không có một toàn bộ rất nhiều độ chính xác hoặc tinh tế để hoạt động, vì vậy bạn tốt nhất sẽ đảm bảo súng của bạn là chỉ nơi bạn dự định trước khi bạn đặt quá trình chuyển động.
Evo hiện bất kỳ hình thức góc tốt. xe quét dài, kẹp tóc, thay đổi hướng ... không có điểm yếu.
RMP_5202
Trong khi Evo không phải là mới, sự khác biệt lớn mà bạn thấy trong ổ đĩa là thiếu một bánh thứ sáu. Tôi sẽ đề nghị đó không phải là một vấn đề lớn. Có, RPM hành trình là cao hơn một chút, và chiếc xe sẽ được nhanh hơn với một tỷ lệ phụ để chơi với, nhưng nếu không trên một ổ đĩa vui Tôi không nghĩ rằng nó thực sự quan trọng.
RMP_5496
Nó là thú vị để phản ánh về việc sử dụng công nghệ trong Evo. xe thể thao hiện đại đã trở thành mô phỏng cán của năm qua, hàng giả sản phẩm nào mà tâng bốc trình điều khiển của họ với thiết bị điện tử khác nhau mà sửa, viện trợ và thường làm giảm kỹ năng lái xe, theo giai điệu của âm thanh giả, ngay cả bây giờ với gearchanges tự động cố tình thô và đốm sáng phô trương không cần thiết. Không ai biết trong cảnh đua xe muốn điều này, và câu hỏi đầu cho xe ô tô hiện đại trong việc thực hiện lái xe cảnh là "làm thế nào để tôi chuyển đổi mà shit ra, thực sự tắt".
Nghe lên sản xuất ô tô, nếu chúng ta muốn được thực hiện cho một chuyến đi, chúng tôi sẽ mua một vé tàu lượn siêu tốc, không phải là một xe thể thao.
2016 Evo là khác nhau, tới khi nó từ một kỷ nguyên trước. Có, Evo có driveline tinh vi nhưng tập trung của nó là vào việc cung cấp lực kéo, không trực tiếp giúp người lái xe, và sự khác biệt là rất quan trọng cho những người yêu thích khả năng vận hành.
Đó là một trong ba lý do tại sao tôi rất thích thời gian của tôi với Evo, và thứ hai là tính trung thực của nó. Evo không có hệ thống âm thanh lừa, không có affectations, ngay cả những gì bạn có thể gọi sai sót như ít hơn, bóng bẩy sang số được nhược điểm mà phần thưởng chủ. Không có cảm giác thành tựu nếu mọi thứ quá dễ dàng.
Lý do thứ ba là Evo không có gì, và không có gì mà được theo cách của lái xe. Quá nhiều xe thể thao có một số loại dealbreaker - bàn đạp mà chỉ cần không làm việc, mô-men xoắn chỉ đạo , phanh yếu, ghế nghèo hay một số vấn đề khác mà dulls hoặc phá hủy kinh nghiệm. Không những vậy Evo, như bạn hy vọng sau hơn hai thập kỷ phát triển.
Cuối cùng, nếu bạn mua một Evo bạn phải đi vào một cộng đồng của những người đam mê, và truy cập vào một sự giàu có của kiến ​​thức để bảo dưỡng, phụ tùng, phụ kiện và sửa đổi, cộng với những kiến ​​thức bạn đang mua một chiếc xe ô tô thể thao-thử nghiệm mà sẽ theo kịp với bất cứ điều gì trong lớp học của mình. Nó là một chiếc xe đi, không phải là một chương trình xe.
RMP_5215
Con đường đất: Tôi thường không thu bất cứ nơi nào gần xe thể thao đường đất, nhưng đây là một Evo đó là một chiếc xe cuộc biểu tình tại trung tâm.
Đó là loại một túi hỗn hợp - lốp xe và hệ thống treo được thiết lập rõ ràng cho các đường băng, nhưng hệ thống tất cả các bánh xe-lái xe là rất tốt cho các bề mặt lỏng lẻo, hiệu quả cao trong việc đưa điện đến mặt đất, và rất dễ dàng để oversteer và kiểm soát . Trong trường hợp nó rơi xuống nó chút là ổn định hướng mà tôi đặt xuống để treo và lốp gói đường băng theo định hướng.
Vì nó là, chiếc xe vẫn hoạt động tốt trên những con đường đất, đến nay tốt hơn khá nhiều bất kỳ xe thể thao khác với ngoại lệ của WRXes. Bạn không cần phải dừng lại ở một Evo khi đường chuyển sang màu nâu, đó chỉ là một cơ hội cho vui. Hoặc nếu bạn chỉ cảm thấy giống như lái xe thông thường bạn có thể làm điều đó quá, biết bạn có một trong những hệ thống tất cả các bánh lái xe tốt nhất trên thị trường làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng.
RMP_5846

sự an toàn

Evo được xếp hạng 5 sao ANCAP với 33,56 / 37, do đó, có các tính năng an toàn cơ bản được sắp xếp. Tuy nhiên, nó không có gì đặc biệt; không an toàn chủ động như AEB , hành trình hoạt động hoặc giám sát điểm mù. Tất cả nó có là hệ thống all-wheel-drive tuyệt vời của nó.

Không có phụ tùng, không giống như Lancer bình thường mà có được một tiết kiệm không gian. Thay vào đó, bạn sẽ có được goo sợ hãi và máy nén:
RMP_5065
Có một camera lùi với nguyên tắc cố định, và có ba điểm hạn chế trẻ em, cộng với hai hạn chế ISOFIX.

Bảng giá & Thiết bị

Chỉ có một Evo đặc điểm kỹ thuật, các phiên bản cuối cùng. Có rất nhiều phụ kiện mà tất cả đều bling; tấm kéo lê chân, cánh tà bùn, phanh tay bìa đòn bẩy và các loại tương tự. Việc bảo hành là một tuyệt vời 5 năm và 100,000km.
Tại $ 53,700 cộng với onroads Evo không cố gắng để cạnh tranh với những chiếc xe khác trên thiết bị, bởi vì không có danh sách dài các tính năng mod-con như công viên hỗ trợ, ghế điện, đạt lái có thể điều chỉnh, chia tách lạnh, tùy chọn cấu hình chỗ ngồi và rất nhiều màn hình thông tin giải trí tùy chọn.
Thay vào đó, Evo làm việc của riêng mình, và sẽ bán cho những người đam mê sự đánh giá cao của chiếc xe lịch sử, năng lực và công nghệ.
RMP_5146

Mitsubishi Evolution vs Subaru WRX STi (một lần nữa)

Vì vậy, nhiều lời lẽ đã được viết trên này đã có, nhưng với sự sụp đổ của Evo các STi sẽ cần một đối thủ mới dài hạn; Tập trung RS có thể, hoặc AMG A45? Bất kể, ở đây và bây giờ 2016 phiên bản của Evo và STi là, hơn bao giờ hết, bề ngoài giống với Turbo 4 xi lanh động cơ đẩy ra khoảng 220kW và 400Nm. Cả hai đều là những ổ bánh và có sự khác biệt về trung tâm lừa, và họ nặng khoảng 1530kg với gần cùng một kích thước.
Nhưng cả hai đều khác nhau theo nhiều cách. Các mechanicals không hoàn toàn giống nhau; Evo có một động cơ Intercooled 2.0L turbo, các STi một turbo 2.5L. trung tâm khác của STi có điều khiển bằng tay lớn hơn nhiều so với Evo, bạn có thể tải trước đến điểm mà bạn gần như có được tranmission windup, và STi sẽ chia nó mô-men xoắn 40/60 trước / sau theo yêu cầu. phía sau diff đúng mô-men xoắn-vectơ của Evo, các STi có Torsen LSD cơ bản hơn và cung cấp một hình thức véc-tơ mô-men xoắn điện tử (hoặc khiếu nại để Subaru, tôi nghĩ rằng đó là đẩy định nghĩa một chút) trên các bánh xe phía trước chỉ, và sau đó chỉ dưới điện sau understeer được phát hiện. Thêm vào đó ở đây .
Vì vậy, nơi làm tất cả mà lại người mua? Không có câu hỏi WRX STi là một chiếc xe tốt hơn - nó cung cấp các tính năng an toàn hơn như giám sát điểm mù và thay đổi làn đường hỗ trợ, và các tính năng như đồi bắt đầu hỗ trợ, kiểm soát khí hậu hai khu vực, thậm chí một phụ tùng không gian tiết kiệm. Nó cũng có sáu bánh răng, tốt hơn cách âm, thiết thực hơn và là chiếc tàu tuần dương cao cấp, tất cả cho cùng một mức giá như Evo. Các WRX thấp-powered cũng có sẵn trong tự động ( nếu bạn phải ), nhưng STi chỉ là một hướng dẫn sáu tốc độ.
Vì vậy, tại sao mua một Evo? Bởi vì theo ý kiến ​​của kiểm tra này, nó là ổ đĩa hiệu suất tốt hơn, và do đó tôi không có nghĩa là nhanh hơn, nhưng đáng hơn và thú vị. Evo có một tính xác thực hấp dẫn các STi đã từng có nhưng đã mất khi nó di chuyển từ thanh thiếu niên triệt để tiềm năng càng lớn khối lượng bán hàng của các trung tâm tất cả các vòng. Đó không phải là để nói rằng STi là một ổ đĩa xấu, xa nó, nhưng nó khác nhau, một chút ít nhập vai.
Vì vậy, Evo vs STi là một sự lựa chọn dễ dàng; nếu bạn có ý định để vắt giọt cuối cùng ra khỏi xe đi Evo, nếu không mua một STi là 95% hiệu suất và 90% của sự vui vẻ với rất nhiều khả năng chung sống hàng ngày hơn.

RMP_5359-2

RMP_5859

Ý kiến thứ hai

David - lưu ý Porsche đam mê (nhưng lái "XE GIA ĐÌNH hợp lý" M5)

Một chiếc xe đẹp nhưng thế giới đã chuyển về. Chỉ có fanboy Evo cực đoan nhất (và em gái) sẽ đưa lên với một số tay 5 cấp. Tuyệt vời mà nó có một hướng dẫn, nhưng vào năm 2015 hướng dẫn sử dụng sáu tốc độ là những gì bạn mong đợi. Nó chỉ củng cố thêm rằng chiếc xe lõi là rất ngày. Kinh nghiệm lái xe, ngay cả với 226kW, không phải là đặc biệt, đủ để đưa lên với một chiếc xe trông và cảm thấy mười tuổi ... mặc dù tôi sẽ mang nó qua WRX hiện hành.

Stephen - thường quan tâm đến xe ô tô (sở hữu một Europa, Smart Roadster và Discovery)

Lái xe trên những con đường tình trạng hỗn hợp ở giữa bị mắng trên đài phát thanh, nhiều hơn hoặc ít hơn cùng một tuyến đường sử dụng một khi trở lại cho WRX Auto vs tay kiểm tra.
Bạn không thể không so sánh Evo cho WRX và sự khác biệt rõ ràng là ở mức độ tinh tế và yếu tố bling. Các WRX có nhiều hơn cả nhưng đối với tôi Evo vẫn là ổ đĩa ưa thích, mặc dù nó rơi lại phía sau trong một vài lĩnh vực.
Trường hợp Evo phải gặp là NVH, nó là một chiếc xe ồn ào và thể hiện một số cộng hưởng xả ở lần. Có thể trở thành khó chịu trên đường cao tốc cho ổ đĩa lâu hơn, cung cấp một cái cớ để có một lối ra vào đường thứ cấp nơi Evo là ở nhà.
Đó là sự đau nhói nhẹ về Evo là một tích cực khi nói đến số lượng cảm thấy bạn có được trở lại thông qua các bánh xe và chỗ ngồi của quần của bạn; Tôi cảm thấy tự tin với những gì các bánh xe được làm trên Evo nơi tôi tìm thấy WRXes gần đây có một chút cô lập. Bạn có thể cảm nhận được công nghệ khác tại nơi làm việc và tôi nghĩ rằng Mitsubishi đã xử lý những thỏa hiệp tốt trong điều chỉnh chiếc xe là một ổ đĩa an toàn nhưng cũng tuyệt vời.
Thiếu răng thứ 6 là một ít phiền toái nhỏ khi bay đường, nhưng nếu bạn đang được thực sự lười biếng có thể lập luận rằng chỉ cho phép bạn sử dụng hộp số 5 gần như tất cả thời gian và tiết kiệm chuyển số. Mặc dù tỷ lệ có lẽ ngắn, chất lượng ca và ly hợp cảm giác là tốt hơn so với WRX (theo ý kiến ​​của tôi) và tôi sẽ được sử dụng để bay đường hơi cao
rpm nhanh chóng.
Việc giao quyền lực trên một phạm vi rộng là tốt và tôi thích điều đó nó đã không chạy vào một bức tường gạch ở đầu cuối; các loại của các đặc tính cho công việc ngắn mạch có nghĩa là bạn có thể giữ một bánh giữa biến và lưu trên thiết bị
sự thay đổi. Một chút thiếu ngay tại đáy từ một ga khép kín, mà có lẽ một lần nữa cho thấy rằng tuabin thiết kế động cơ và kỳ vọng đã chuyển một chút kể từ khi chúng tôi nhận được sự thích của A45 AMG để chuẩn chống lại.
Nội thất khá đơn giản nhưng cũng không phải là quá đáng như rất nhiều chiếc xe đã trở thành, các dụng cụ và điều khiển tất cả khá rõ ràng mặc dù một speedo 300kph là không cần thiết và một liên lạc không thực tế. Đi xe chất lượng được ấn tượng cho khả năng thực thi, ngồi ở phía trước hoặc phía sau chỗ ngồi đã được khá tốt và không có Bums bị thương nhẹ trong ngày. Bạn có thể không muốn làm một ngày theo dõi như một hành khách ghế sau, nhưng có rất nhiều phòng và hỗ trợ ngay cả trên những con đường gập ghềnh và với một lái xe nhiệt tình trong tầm kiểm soát.
Đó là nhận được trên một chút trong năm nhưng đối với tôi EVO vẫn thực hiện chính xác những gì nó nên làm - / xe gia đình nhanh hàng ngày với một mùi nhẹ lai về nó.
RMP_5498

Paul - BRZ CHỦ

Tuyệt vời tất cả xe tròn, chắc nhưng đi xe tha thứ. Rộng rãi thoải mái trang trí nội thất, ghế ngồi đều ủng hộ mặc dù đối với tôi quá cao và tôi cảm thấy tùy chọn điều chỉnh cần thiết [Paul là khá cao]. Chắc chắn cần thiết thứ sáu cho đường cao tốc, sẽ không có được nó nếu tôi đã làm rất nhiều đường cao tốc lái xe. Nội thất tối giản đẹp mà tôi cảm thấy là tốt, ít phiền nhiễu. Động cơ thực hiện tốt, kéo hợp lý trong tất cả các bánh răng, 2 cần nhiều vòng quay để có được đi. Phanh là tuyệt vời.
Tôi thích đi xe và cách trồng nó được. Tôi thích vị trí chỗ ngồi và điều chỉnh của các BRZ.
So với BRZ của tôi kéo của Evo là tuyệt vời ở tầm trung nhưng như vậy là BRZ trong gear. Các tay lái là tốt hơn, nhẹ hơn nhiều so với BRZ, nó cảm thấy sự hỗ trợ nhiều hơn. Tôi sẽ có được một trong hơn một BRZ? Đó là một trong những khó khăn. Có lẽ không phải Evo, tôi thích giao diện của BRZ và trong khi không đủ mạnh của BRZ là thú vị hơn để lái xe, cảm thấy kết nối hơn. Nhưng nếu đó là một Evo 6.5 thì có, trong một nhịp tim!
RMP_5617

Juliette - người yêu xe hơi Nhật Bản và chủ sở hữu BRZ

Worshipped cho năng lực, khả năng chi trả của mình và không có cách tiếp cận kiểu cách để một xe thể thao gia đình, Evo đã là một trụ cột của cảnh xe thể thao Nhật Bản. Đáng ngạc nhiên, mặc dù tôi đã không bao giờ được ngồi sau tay lái của một và chỉ có một hành khách hay ngưỡng mộ họ phóng to và giờ đây, tôi thấy mình hóa thân cuối cùng của nó - các bản Final.
Tôi đánh giá cao cách tiếp cận không vô nghĩa của Evo để tất cả mọi thứ. Bạn ngồi xuống mà không phiền phức, tất cả mọi thứ là thân mật của Nhật Bản. Các tay lái thoải mái, ghế hỗ trợ và các điều khiển là nơi bạn mong đợi họ được. Lái xe nó ở tốc độ ngoại cảm thấy không có gì khác để hướng phần lớn xe hơi Nhật Bản vừa khác. Bạn chỉ nhắc nhở bởi những tiếng ầm ầm sâu từ khí thải và đi xe hơi chắc chắn hơn rằng bạn đang ở trong một cái gì đó không nên cho người đi bộ, cho nội thất không cung cấp cho bạn những ấn tượng đó là bất cứ điều gì đặc biệt. Rất ít nỗ lực đã được thực hiện để mang lại một cái gì đó có vẻ ngày tám năm trước vào thời hiện đại. Luxury chưa bao giờ được trò chơi của Evo. Có chỗ để chân tốt cho cả hai phía trước và hành khách phía sau nhưng không tiếp cận được thông qua việc khởi động vào cabin thực sự giới hạn không gian lưu trữ.
Bên ngoài của chiếc xe là tinh tế. Mitsubishi đã lên một điều tốt khi họ theo kiểu Lancer cuối cùng từ đó cơ thể của Evo được dựa trên. Một vài khác biệt nhỏ - vệ sĩ bùng lên và thông hơi, bùng lên vòm và cửa ra vào, một cánh lớn, lỗ thông hơi nắp ca-pô - nhưng không hét lên nhìn tôi. Thay vào đó nó pha trộn với xung quanh tạp hóa thu khí và giấu các con thú bên trong.
Và những gì một con thú nó là. Chờ đợi cho bạn là một công cụ mạnh mẽ decently mà cần phải được cảnh sát rồ ga là lúc tốt nhất của nó và một lưu ý xả bổ ích. Nó sẽ không giành chiến thắng bất kỳ cuộc đua kéo, nhưng nó không phải là những gì chiếc xe này là về. Nó thực sự muốn cho một bánh thứ 6, ở tốc độ đường cao tốc nó tăng chỉ là quá cao và các khí thải gây bay không người lái thông qua các cabin làm cho nó khó khăn cho người cư ngụ chỗ ngồi phía sau để liên lạc với phía trước. Việc xử lý được đảm bảo. Chiếc xe giúp mà không cần bộ phim không cần thiết chứ không phải là dấu hiệu cảnh báo vẫy vào bạn để ngăn chặn có vui vẻ. Nó biết bạn đã mua nó để vui chơi và nó sẽ đảm bảo bạn đi bộ cười toe toét.
Chiếc xe có nghĩa là kinh doanh mà không đòi hỏi sự phô trương mỗi khi bạn lấy nó ra. Tôi muốn sở hữu một trong hơn một WRX hiện hành. Tạm biệt Evo, cảnh người đam mê thực sự sẽ nhớ bạn :(

Kaye - afficiando xe thể thao (99 WRX, '15 AMG A45)

Kaye sở hữu một 1999 WRX STi đó cho cô ấy là điểm chuẩn. Dưới đây là quan điểm của cô:
Tăng tốc - không có nghi ngờ Evo là nhanh hơn, nhưng kinh nghiệm là không như nhiều niềm vui như tôi đã dự đoán như nó là một trải nghiệm tinh tế so với khả năng tăng tốc liệu của tôi Rexy của hoang / 😉
Clutch - chắc chắn còn đi trước khi nó tham gia hơn Rexy. Không nhất thiết phải xấu, nhưng sẽ chỉ take để làm quen nên kéo không phải là một kinh nghiệm đáng xấu hổ như đêm qua!
Hộp số - Rexy là ngắn hơn và cũng trang bìa kéo dài xuống phần của chiều dài của thanh, đó là lý do tại sao tôi đang sử dụng để sử dụng chiều dài thay đổi bánh răng thay vì chỉ giữ núm (thể nghiêm trọng ở đây!)
điều chỉnh chỗ ngồi - thực sự cần thiết để có thể thay đổi chiều cao để được thoải mái cho tôi.
Exhaust - Evo có thể không có rung boxer Rexy tại nhàn rỗi, nhưng nó chắc chắn được 10/10 cho yếu tố nụ cười từ tôi!
Styling - Loving đuôi xe đặc biệt (có lẽ là cánh có thể lớn hơn một chút ?;))
Phanh / bánh xe - Loving
Xử lý (như được minh chứng bởi Rob) - Amazing và một chút đáng sợ!
Lưu ý: Kaye chuyển bánh răng ở 4500rpm đó là điểm mà tại đó động cơ đã xong cà phê của mình và sẵn sàng cho công việc, vì vậy đọc các ý kiến về khả năng tăng tốc với ý nghĩ ...

RMP_5161
Evo sắp đi ra ngoài với một số người bạn. Cayenne, 911, AMG SLK, MR2, BRZ, M5, Focus ST, Megane RS.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét