Thứ Năm, 4 tháng 2, 2016

Mitsubishi Mirage nhớ lại trong tiểu bang tuyết cho sự chậm trễ túi khí

Khái niệm cơ bản: Mitsubishi được thu hồi 25.185 ví dụ của 2014-2015 Mirage , được xây dựng từ ngày 07 tháng tám năm 2013, và 02 tháng 9 năm 2015, đã bán hoặc đã từng đăng ký tại các bang sử dụng muối để làm tan băng trên đường trong những tháng mùa đông. Những bao gồm Connecticut, Delaware, Illinois, Indiana, Iowa, Kentucky, Maine, Maryland, Massachusetts, Michigan, Minnesota, Missouri, New Hampshire, New Jersey, New York, Ohio, Pennsylvania, Rhode Island, Vermont, Virginia, West Virginia, Wisconsin , và Quận Columbia.

Vấn đề: Tuyết với muối đường theo dõi trong ngày khởi động có thể gây ra một kết nối hệ thống dây điện để ngắn ra đằng sau một tấm đá bên cạnh để chân của người lái, có khả năng trì hoãn việc triển khai của mặt trước túi khí .

Chấn thương / Tử vong: Không có báo cáo.

Việc sửa chữa: Mitsubishi đại lý đang được hướng dẫn để kiểm tra việc kết nối điện, thay thế bất kỳ những người bị ăn mòn, và phù hợp với một tấm chống thấm nước để ngăn chặn bất kỳ sự ăn mòn hơn nữa. Không có khung thời gian đã được thiết lập như nêu ra.

Nếu bạn sở hữu một: Cố gắng không để theo dõi trong quá nhiều tuyết. Xem ra cho các đèn báo SRS trên bảng điều khiển, mà sẽ cảnh báo cho bạn nếu có một vấn đề với các túi khí. Mong đợi để nghe từ Mitsubishi Motors Bắc Mỹ trong khóa học do để sắp xếp cho chiếc xe của bạn để được kiểm tra tại một đại lý địa phương .

Video liên quan:

 
 

Nhớ lại Chủ đề: Air Bag triển khai có thể được trì hoãn do ăn mòn

Báo cáo ngày tiếp nhận: 04 Tháng 12 năm 2015

NHTSA Số vận động: 15V815000

Hợp phần (s): TÚI AIR, HỆ THỐNG ĐIỆN

Tất cả các sản phẩm liên kết với Nhớ lại này

Nhà sản xuất: Mitsubishi Motors Bắc Mỹ, Inc.

TỔNG KẾT:
Mitsubishi Motors Bắc Mỹ, Inc (MMNA) được nhắc lại mô hình nhất định năm 2014-2015 xe Mitsubishi Mirage được sản xuất 07 tháng 8 năm 2013, đến 02 tháng chín năm 2015 và ban đầu được bán tại, hoặc đã từng đăng ký, Connecticut, Delaware, Illinois, Indiana, Iowa, Kentucky, Maine, Maryland, Massachusetts, Michigan, Minnesota, Missouri, New Hampshire, New Jersey, New York, Ohio, Pennsylvania, Rhode Island, Vermont, Virginia, West Virginia, Wisconsin, và District of Columbia. Nếu lái xe vào một chiếc xe bị ảnh hưởng với khởi động của họ bao phủ bởi tuyết trộn với muối đường, tuyết tan chảy có thể ngâm qua thảm và gây ăn mòn cho một kết nối hệ thống dây điện nằm trong một hộp nối đằng sau một tấm đá bên trái của gác chân của người lái xe.

HẬU QUẢ:
Trong trường hợp của một vụ tai nạn, sự ăn mòn của các kết nối có thể trì hoãn việc triển khai của các túi khí phía trước, làm tăng nguy cơ chấn thương cho người lái và ghế hành khách phía trước.

KHẮC PHỤC:
MMNA sẽ thông báo cho chủ sở hữu, và các đại lý sẽ kiểm tra các kết nối bị ảnh hưởng, thay thế bất kỳ phát hiện bị ăn mòn. Một tấm chống thấm nước sẽ được cài đặt trên các kết nối để ngăn chặn sự ăn mòn trong tương lai. Những sửa chữa sẽ được thực hiện miễn phí. Các nhà sản xuất vẫn chưa được cung cấp một lịch trình thông báo. Chủ sở hữu có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng MMNA tại 1-888-648-7820. số MMNA cho thu hồi này là SR-16-001.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét