Chủ Nhật, 27 tháng 3, 2016

2010 Mitsubishi i-MiEV đến ở Anh

2010 Mitsubishi i MiEV 1 at 2010 Mitsubishi i MiEV arrives in the UK
G-Wiz xe điện gây phiền nhiễu sẽ phải đối mặt cạnh tranh gay gắt như 25 đơn vị đầu tiên của năm 2010 Mitsubishi i-MiEV đã đến Vương quốc Anh tại Docks Hoàng Portbury Bristol để đi theo một thử nghiệm của chính phủ trước khi vé được bán. Mặc dù i-MiEV không phải là vô vọng như G-Wiz designwise, nó không phải là khá một người xem và đặt ra câu hỏi tại sao các EVs địa ngục không thể nhìn tốt ?! Chiếc xe cũng có một cái tên mà là khó khăn cho cả đọc và viết!
I-MiEV là một bốn chỗ ngồi đầy đủ xe điện trong đó có một tốc độ 81 dặm một giờ, khoảng cách 100 dặm trên một lần sạc. Nó mang chiếc xe 6 giờ để sạc đầy trở thành một ổ cắm ba chấu Anh.
Những chiếc xe được tham gia vào một trong những dự án Low Carbon Vehicle Biểu siêu của Chính phủ, do Ban Chiến lược công nghệ. Qua một quá trình lựa chọn phong phú, các thành viên của công chúng đã được chọn bởi đối tác liên doanh, Đại học Coventry, để thử nghiệm những chiếc xe trong 12 tháng cho phép phân tích của lái xe và sạc hành vi.
Việc sản xuất của châu Âu i-MiEV sẽ bắt đầu từ tháng Mười năm 2010 như là một mô hình tay lái bên trái. Các phiên bản RHD được thực hiện tại Nhật Bản, nơi Mitsubishi cho biết, 900 đơn đặt hàng đã được đặt cho nó!
2010 Mitsubishi i MiEV 2 at 2010 Mitsubishi i MiEV arrives in the UK

Xem thêm : Mitsubishi Triton GLX 4×2 MT 2016  , Mitsubishi Triton GLX AT 2016
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét