Thứ Hai, 14 tháng 3, 2016

2013 Mitsubishi Outlander Preview

2013 Outlander at 2013 Mitsubishi Outlander Preview
Mitsubishi sẽ hiển thị tại 2012 Geneva Motor Show với một phiên bản mới của Outlander SUV.
Outlander này trông rất kỳ dị với lưới tản nhiệt và đèn pha lạ. Nhưng họ nói rằng đó là một chiếc xe rất cứng rắn và vững chắc và có chất lượng tuyệt vời. Nó có một nội thất đặc biệt tốt đẹp với các vật liệu cao cấp như các bề mặt đệm, mềm cảm ứng kết thúc, nhấn bạc, appliques đen bóng, cộng với điều khiển tay lái thuận tiện cũng như độ phân giải cao và màn hình công cụ dễ đọc.
Tại châu Âu, các thế hệ mới Outlander sẽ cung cấp khi ra mắt sự lựa chọn giữa hai động cơ tác động thấp (cho dù trong 2WD hay 4WD): 2.0 l xăng MIVEC hoặc 2.2 MIVEC Diesel sạch (động cơ 4N14 riêng của MMC) Tùy thuộc vào thị trường, mô hình, động cơ và thông số kỹ thuật , Auto Stop & Go sẽ có sẵn, cũng như một hộp số 6 cấp tự động hoàn toàn mới.
Trong năm 2013 sẽ có một EV dựa trên plug-Trong hệ thống truyền động hybrid thêm vào phạm vi, hứa hẹn hơn 800 km về phạm vi và CO2 dưới 50 g / km.
Mitsubishi đầu tiên sẽ ra mắt ô tô ở Nga vào mùa hè này, trước khi châu Âu (cuối mùa hè), Nhật Bản, Châu Đại Dương, Trung Quốc ra mắt và Bắc Mỹ.

Xem thêm : Mitsubishi Pajero Sport 2016 , Mitsubishi Pajero Sport D 2WD MT 2016

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét