Thứ Bảy, 5 tháng 3, 2016

2014 Mitsubishi Mirage: Mỹ Specs

2014 Mitsubishi Mirage NYAS 3 600x400 at 2014 Mitsubishi Mirage: U.S. Specs
Mitsubishi Mirage đang trở lại với thị trường Mỹ với hy vọng cao. Chiếc xe trông hơi buồn và đau khổ, nhưng nó tự hào có giá trị đồng tiền, hiệu quả tuyệt vời, và các tính năng tốt, và đó là những phẩm chất mà Mitsu tin vấn đề nhất cho khách hàng.

Mitsubishi Mirage 2016 được cung cấp bởi một 1,2-lít ba xi-lanh động cơ DOHC với thời gian kiểm soát van khả năng phát triển 74 mã lực và 74 lb.-ft. mô-men xoắn. Nó thực hiện 40 mpg kết hợp / 37 mpg đường cao tốc thành phố / 44 mpg với hộp số CVT, và 37 mpg kết hợp / 34 mpg city / 42 mpg trên xa lộ khi được trang bị với một 5-tốc độ bằng tay 'hộp. Không chính xác tâm-thổi số xem xét kích thước của động cơ và công suất.
Các 5 cửa phụ nhỏ gọn là một chiếc xe dễ bị tổn thương trong các tai nạn, đó là lý do tại sao họ đã đóng gói với các tính năng an toàn. Danh sách này bao gồm bảy túi khí bao gồm cả túi kép phía trước không khí, kép phía trước túi khí bên hông xe ghế gắn trên, bên hông xe túi khí rèm kép, và túi khí đầu gối lái xe; Hệ thống lốp áp suất giám sát (TPMS); phanh 4 bánh ABS (ABS) với phanh điện tử lực phân phối (EBD); và Hỗ trợ phanh. Nó cũng đi kèm với Active Stability Control (ASC) với Traction Control Logic (TCL) như là tiêu chuẩn.
Đối với các tính năng tiêu chuẩn và thiết bị, bạn sẽ có được tay lái nghiêng; kiểm soát khí hậu tự động; cửa sổ điện với lái xe của phụ tự động lên / xuống; gương mặt quyền lực; gương cơ thể màu bên, tay nắm cửa và cổng sau tay cầm, thuận tiện 60/40 chia gấp ghế sau; keyless với báo động hoảng loạn; Cần gạt nước liên tục biến;đuôi xe thể thao và năng động nghe 4 loa 140-watt AM / FM / CD / MP3 với USB / iPod đầu vào.
Trong số các tùy chọn đáng chú ý nhất mà bạn có thể có được một hệ thống định vị, gói bên ngoài với cản xe khác nhau, bãi đậu xe hỗ trợ và gói hàng hóa.

Xem thêm : Mitsubishi Pajero GLS AT 2016

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét