Thứ Hai, 21 tháng 3, 2016

2014 Mitsubishi Outlander Đánh giá An toàn Revealed

2014OutlanderSD 03 600x400 at 2014 Mitsubishi Outlander Safety Rating Revealed
Mitsubishi Outlander mới đã nhận được đánh giá an toàn của nó từ Viện Bảo hiểm an toàn xa lộ (IIHS). Nếu bạn đã mua một, có một tiếng thở dài nhẹ nhõm, bởi vì chiếc xe là một an toàn Top Pick +, có nghĩa là nó là khá nhiều xe 7 chỗ ngồi an toàn nhất bạn có thể mua.


Các cộng nhỏ ở cuối tiêu đề có nghĩa là những chiếc xe phải đáp ứng tiêu chuẩn an toàn sụp đổ khó khăn quy định của cơ quan nghiên cứu xe và kiểm tra tai nạn xếp hạng phi lợi nhuận, trong đó có vụ tai nạn chồng chéo phía trước, nhỏ tai nạn chồng chéo phía trước, tác động phụ, tái đầu tư, cộng với đánh giá các hạn chế chỗ ngồi / đứng đầu để bảo vệ chống lại chấn thương ở cổ trong tác động phía sau, và vượt qua tất cả trong số họ "Good" đánh giá để có đủ điều kiện cho các giải thưởng.
Sự thành công của Outlander phần lớn là nợ (RISE) công nghệ cốt Tác động an toàn tiến hóa của Mitsubishi, trong đó bao gồm các vùng chịu lực năng lượng hấp thụ tích hợp chiến lược trong việc hấp thụ năng lượng nhiều nhất có thể trong trường hợp xảy ra tai nạn, do đó giữ cho hành khách an toàn từ va chạm.
Sự giao nhau cũng được một loạt những công nghệ an toàn tiên tiến bao gồm cả hệ thống cũng như một hệ thống cảnh báo (LDW) máy ảnh dựa trên ngõ Khởi hành radar dựa trên Forward Collision giảm nhẹ (FCM) và thích ứng Cruise Control (ACC). Khá ấn tượng cho một chiếc xe có giá khởi điểm chỉ 22.995 $.

Xem thêm : Mitsubishi Outlander Sport GLS 2016 , Mitsubishi Outlander Sport GLX 2016

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét