Chủ Nhật, 13 tháng 3, 2016

2014 Mitsubishi Outlander Sport: Specs và chi tiết

2014 Mitsubishi Outlander Sport 600x408 at 2014 Mitsubishi Outlander Sport: Specs and Details
2014 mô hình năm chéo Mitsubishi Outlander Sport là sẵn sàng để nhấn các phòng trưng bày, tự hào với thông số kỹ thuật nâng cao, một nhãn hiệu "An toàn Top Pick +" giấy chứng nhận của IIHS, và tự hào "Made in America". Outlander dựa trên giá trị tuyệt vời của nó cho tiền để tồn tại trong phân khúc Crossover nhỏ gọn khốc liệt, không hề khoan nhượng, và quá đông.

Và giá trị được tăng cường hơn nữa trong các mô hình mới với việc bổ sung một loạt những tính năng mới. Một số thay đổi rất cơ bản hơn, như cải thiện cách âm và động cơ cân bằng trục, một số mỹ phẩm, bao gồm ban ngày LED Chạy Lights trọn gói, và một số là dành cho sự tiện lợi, giống như các tay lái mới với các nút âm thanh, headunit mới cho stereo, đài phát thanh HD, da đen, chuyển hướng MMC, và phía sau xem camera.
Tính năng an toàn - lý do chính cho hiệu suất tuyệt vời của xe trong các thử nghiệm IIHS - bao gồm một loạt các túi khí thông minh ngay cả đối với đầu gối của bạn, hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) với phanh điện tử lực phân phối (EBD) và Hỗ trợ phanh; Hoạt động Stability Control (ASC) với Hill Bắt đầu Assist (HSA); Traction Control Logic (TCL); Lốp xe Hệ thống giám sát áp suất (TPMS). Thậm chí còn có một hệ thống ghi đè phanh mà dừng xe nên cả ga và chân phanh được tham gia cùng một lúc.
Engine-khôn ngoan, tất cả các mô hình 2014 Outlander đi kèm với một 2,0-lít 4 xi-lanh 148 mã lực DOHC có thể được ghép nối hoặc là một số tay 5 cấp hoặc CVT. Sau này làm 24 mpg city / 31 mpg trên xa lộ (2WD) và 24 mpg trong thành phố / 29 mpg trên xa lộ (4WD).

Xem thêm : Mitsubishi Pajero 2016 , Mitsubishi Pajero GL 2016 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét