Thứ Tư, 16 tháng 3, 2016

2014 World Green Car sách đề cử năm bao gồm EVs, PHEVs và e-khí

Các thế giới Green Car of the Year sẽ được công bố tại New York Auto Show vào ngày 17 - và có vẻ như mũ có thể được nghiêng về phía i3 BMW . Không những nó làm cho năm đầu danh sách chung kết World Green Car, nó cũng được đặt tên vào chung kết cho 2014 World Car of the Year và thiết kế xe hơi thế giới của năm.

Bốn khác Thế giới xe xanh chung kết là, trong thứ tự chữ cái: điện Audi A3 Sportback E-Tron (với sạch của Audi e-gas dự án cũng được công nhận), các Honda Accord Hybrid (trong đó đạt 2014 Green Car of the Year giải thưởng trong Tháng mười một), Mitsubishi Outlander PHEV và Volkswagen XL1 , một plug-in xe diesel đắt. Các Volkswagen XL1 cũng được đặt tên là một ứng cử viên cho 2014 World Car Design of the Year. Trớ trêu thay, một chiếc xe màu xanh lá cây được đặt tên là một trong những thí sinh Luxury World Car nhưng đã rời khỏi Green Car Thế giới đầu lăm xếp hạng. Việc mở rộng phạm vi Cadillac ELR là hệ thống truyền lực thay thế duy nhất để làm cho danh sách Luxury World Car đầu tiên.

Ba thí sinh hàng đầu trong tất cả các hạng mục giải thưởng sẽ được công bố tại Geneva Auto Show vào ngày 04 tháng 3.Đối với các đề cử Thế giới xe xanh, năm chuyên gia trong "công nghệ xanh" đã được bổ nhiệm bởi ban chỉ đạo của giải thưởng để tạo ra một danh sách ngắn của vòng chung kết cho 69 Hội thẩm để xem xét trong vòng thứ hai của họ bỏ phiếu trong tháng này. Năm ngoái, Tesla Model S được đặt tên là 2013 Thế Giới Green Car of the Year. Mà xe phải giành chiến thắng trong năm 2014? Hãy bình chọn của chúng tôi dưới đây .
Mà xe phải giành chiến thắng trong 2014 World Green Car của năm
Audi A3 Sportback e-tron (Audi e-khí)1 (20,0%)
BMW i31 (20,0%)
Honda Accord Hybrid1 (20,0%)
Mitsubishi Outlander PHEV1 (20,0%)
Volkswagen XL11 (20,0%)

Đếm ngược đã bắt đầu cho năm 2014 giải thưởng World Car (WCAs) buổi lễ được tổ chức bởi New York International Auto Show (NYIAS) và Tổng công ty Bridgestone hôm Thứ Năm, 17 tháng Tư, năm 2014. Người đoạt giải của thế giới xe 2014 của năm, World Luxury xe, World Performance Car, thế giới xe xanh và thiết kế xe hơi thế giới của năm tất cả sẽ được công bố vào thời điểm này.

Giải thưởng World Car và New York International Automobile Hiện hồi đầu năm nay đã công bố một liên minh năm năm mà sẽ giữ cho các chương trình giải thưởng có uy tín tại thành phố New York thông qua vào năm 2018. Thỏa thuận này đánh dấu sự chính thức hóa mối quan hệ của một tám năm giữa WCA và NYIAS đó đã nhìn thấy những chương trình giải thưởng phát triển để trở thành công nhận số 1 hàng đầu giải thưởng ô tô.

Trước khi buổi lễ ở New York, top WCA của ba thí sinh trong tất cả các hạng mục giải thưởng sẽ được công bố tại Geneva Motor Show vào Thứ Ba 4 Tháng 3, 2014.

Nhưng trước tiên, một bồi thẩm đoàn của sáu mươi chín (69) các nhà báo ô tô quốc tế phân biệt được lựa chọn vòng chung kết sau trong xe Thế giới của các loại Thế giới Hiệu suất xe bằng cách bỏ phiếu kín Luxury Car và Năm, Thế giới, dựa trên kinh nghiệm của họ với mỗi ứng cử viên như là một phần của làm việc chuyên nghiệp của họ.

Các công ty kiểm toán quốc tế KPMG lập bảng phiếu của bồi thẩm đoàn và công bố vòng chung kết ngày hôm nay.

Các 2014 World Car of the Year sẽ được lựa chọn từ vòng chung kết sau đây liệt kê theo thứ tự chữ cái. Lưu ý rằng có 12 thí sinh do một tie nhiều.

Audi A3
BMW 4 Series
BMW i3
Cadillac CTS
Citroen C4 Picasso
Ford Fusion / Mondeo
Infiniti Q50
Jeep Cherokee
Lexus IS
Mazda3
Peugeot 308
Skoda Octavia

2014 Thế giới xe cao cấp sẽ được lựa chọn từ một trong mười thí sinh đầu:

Bentley bay Spur
BMW X5
Cadillac ELR
Cadillac Escalade
Maserati Ghibli
Maserati Quattroporte
Mercedes-Benz S-Class
Porsche Macan
Range Rover Sport
Rolls-Royce Wraith

Đây là năm đầu tiên cho giải thưởng Luxury World Car. thể loại mới này được tạo ra để thừa nhận mô hình bảo hiểm cao hơn giá bán với số lượng hạn chế hơn trên toàn thế giới.

Các 2014 World Performance Car có mười một vòng chung kết do một tie:

Alfa Romeo 4C
Audi RS 6 Avant
BMW M6 Gran Coupe
Chevrolet Corvette Stingray
Ferrari 458 Speciale
Ford Fiesta ST
Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster
Mercedes-Benz A / CLA45 AMG
Porsche 911 GT3
Porsche 911 Turbo
Volkswagen Golf GTI

Các thể loại Thế giới xe xanh 2014 được xử lý khác nhau. Năm chuyên gia trong công nghệ "xanh" đã được chỉ định bởi các giải thưởng World Car Ban Chỉ đạo để rộng rãi xem xét tất cả các tài liệu và thông số kỹ thuật liên quan với mỗi ứng cử viên vào danh sách đề cử. Các chuyên gia sau đó tạo ra một danh sách ngắn của vòng chung kết để xem xét bởi sáu mươi chín Hội thẩm trong vòng thứ hai của họ bỏ phiếu trong tháng này. Các vòng chung kết cho năm 2014 là:

Audi A3 Sportback e-tron (+ Audi e-khí)
BMW i3
Honda Accord Hybrid
Mitsubishi Outlander PHEV
Volkswagen XL1

Ô tô đủ điều kiện cho 2014 World Car Design của năm được lấy từ danh sách các ứng cử viên World Car hoặc có thể được bao gồm như là một mục độc lập cung cấp các xe có sẵn với số lượng ít nhất là 10 trong một thị trường lớn trong khoảng thời gian bắt đầu 01 tháng 1 2013 và kết thúc ngày 30 tháng 5 năm 2014. Thí sinh có thể được sản xuất trước hoặc toàn mới sản xuất.

Các vòng chung kết cho Hội thẩm là:

BMW i3
Cadillac CTS
Citroen C4 Picasso
Mazda3
Lexus IS
Mercedes-Benz C-Class
Volkswagen XL1

Năm nay là năm thứ mười của nó, giải thưởng Xe thế giới hàng năm hiện nay là chương trình giải thưởng số một trên thế giới dựa trên báo cáo Thủ tướng Chính phủ nghiên cứu của năm 2013.

Các giải thưởng đã được khánh thành vào năm 2003, và chính thức ra mắt vào tháng 1 năm 2004, để phản ánh thực tế của thị trường toàn cầu, cũng như nhận biết và thưởng ô tô xuất sắc trên quy mô quốc tế. Các giải thưởng được mục đích bổ sung, không cạnh tranh, với hiện xe quốc gia và khu vực trong những chương trình Năm.

Các giải thưởng được quản lý bởi một hiệp hội phi lợi nhuận, theo hướng dẫn của Ban chỉ đạo của các nhà báo ô tô ưu việt từ châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ. Peter Lyon (Nhật Bản) và Matt Davis (Italy) là đồng chủ tịch; John McCormick (Mỹ), Jens Meiners (Đức), Mike Rutherford (Anh), Eddie Alterman (Mỹ), và Gerry Malloy (Canada) là các đạo diễn. Không có liên kết với, cũng không phải là giải thưởng trong bất kỳ cách nào ảnh hưởng bởi bất kỳ ấn phẩm, chương trình tự động, ô tô, hoặc doanh nghiệp thương mại khác.

Đối với chuyến thăm thông tin bổ sung www.wcoty.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét