Thứ Năm, 10 tháng 3, 2016

2016 Mitsubishi Outlander Ra mắt tại NYIAS

2016 Mitsubishi Outlander 0 600x339 at 2016 Mitsubishi Outlander Unveiled at NYIAS
Vì vậy mới 2016 Mitsubishi Outlander xuất hiện lần đầu tại New York Auto Show, và như chúng tôi dự đoán khi nhìn thấy lần đầu tiên hình ảnh trêu ghẹo , mặc dù những lợi ích SUV từ một thiết kế làm mới tốt đẹp, nó vẫn còn khá khó khăn để có được vui mừng về những Outlander. Đó có lẽ là lý do tại sao Mitsu mình đề cập đến "giá trị, chất lượng và an toàn" như khu vực của họ tập trung với mô hình này.
Các kỹ sư đã khá bận rộn với 2016 Mitsubishi Outlander, làm cho một loạt các cải tiến thẳng về phía trước mà có thể được đề cập trong một danh sách: tăng cơ và hệ thống treo cứng kết cấu, thiết kế lại hệ thống treo và chỉ đạo Điện lực, kính chắn gió tiếng ồn-cô lập và kính cửa sau , cách âm hơn khắp thân xe, hệ thống treo trước động và vi sai cầu sau giảm chấn mới, cải thiện thời tiết tước và khoang động trim.
Styling-khôn ngoan, bạn có thể đếm trên các tính năng như fascia thiết kế lại phía trước, chắn bùn phía trước, đèn pha halogen, đèn LED vị trí, phần cửa thấp hơn, 18-in. bánh xe hợp kim, fascia phía sau và đèn hậu LED.Nhưng những tính năng mới làm cho là lớn của một sự khác biệt trong vẻ tổng thể của xe? Đó là cho những người mua để quyết định.
Xét về giá trị, 2016 Mitsubishi Outlander không thất vọng, tự hào với gương mặt điện gấp, gạt nước làm tan băng và đèn pha LED (model GT), thiết kế lại tay lái, bề mặt ghế ngồi, giọng trim, ghế sau gập, mở đầu, hiển thị âm thanh hệ thống (tất cả các mô hình) và tự động mờ gương chiếu hậu với homelink (model GT), Forward Collision giảm nhẹ (FCM), ngõ Khởi hành Warning (LDW) và thích ứng Cruise Control (ACC).

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét