Thứ Năm, 10 tháng 3, 2016

2016 Mitsubishi Outlander trêu cho NYIAS Debut

2016 Mitsubishi Outlander teaser 1 600x399 at 2016 Mitsubishi Outlander Teased for NYIAS Debut
Mitsubishi là đến năm 2015 New York Auto Show, không có một chiếc xe concept đẹp trai họ sẽ không bao giờ thực hiện, nhưng với một phiên bản mới của Outlander SUV của họ. Nó không phải là nhiều của một người xem, nhưng 2016 Mitsubishi Outlander là kết quả của nhiều năm mài giũa và đánh bóng. Vì vậy, nó nên được tốt.
Đánh giá bởi những gì có thể thấy trong những bức ảnh trêu ghẹo tối, và những gì chúng ta đã thấy trong các bức ảnh bị rò rỉ và do thám, 2016 Mitsubishi Outlander sẽ cung cấp cho chiếc xe như Range Rover và Mercedes ML bất kỳ lý do phải lo lắng - không phải phong cách khôn ngoan, cũng không phải trong điều kiện của sự sang trọng.
Mitsubishi đã được làm 4x4s trong nhiều năm và họ là khá tốt ở đó. Trong thực tế, họ có thể nhận được một chút quá tự như với các mô hình mới mà họ đã đưa phần lớn chính của họ vào những điều như "ngoại hình năng động, nâng cao hiệu suất đường, cải thiện mức độ tiếng ồn, đi xe, xử lý và phản ứng ga, và nội thất hùng hồn. "đây là những gì khách hàng trong phân khúc này muốn từ một chiếc SUV tầm trung, không có khả năng để chinh phục Thung lũng chết.
Vì vậy, có bạn đi. Nếu bạn đang truy cập năm nay New York Auto Show, được trên Lookout cho một SVU cực kỳ tầm thường tại gian hàng của Mitsu. Nó sẽ được dễ dàng để bỏ lỡ nó.
2016 Mitsubishi Outlander teaser 2 600x399 at 2016 Mitsubishi Outlander Teased for NYIAS Debut

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét