Thứ Năm, 31 tháng 3, 2016

AMS Performance Mitsubishi Evo Xanh Demon

AMS Mitsubishi Evo IX Blue Demon 1 at AMS Performance Mitsubishi Evo Blue Demon
Bây giờ đây là những gì chúng ta gọi là điều chỉnh thích hợp! AMS Performance mất một Mitsubishi Lancer Evo IX và thực hiện một con quái vật tuyệt đối ra khỏi nó! Nghĩa đen tất cả mọi thứ được sửa đổi trong chiếc xe này, mặc dù tất cả những thay đổi này đã làm cho nó phù hợp hơn cho Playstation hơn cuộc sống thực, nhưng chúng tôi thích nó vì sự điên rồ của nó! Chiếc xe được trang bị động cơ 2,27 lít với bộ tăng áp, làm mát, ống xả thể thao, nâng cấp ECU, ... tất cả mọi thứ đó là trên thị trường thực sự! vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nó Mâm cặp ra 650 mã lực.

AMS Mitsubishi Evo IX Blue Demon 2 at AMS Performance Mitsubishi Evo Blue Demon
The Blue Demon cũng có tính năng một bộ cơ thể Voltex vô cùng sặc sỡ với cản xe đua phong cách, sợi carbon mui xe, cửa ra vào và gương và một đôi cánh phía sau khổng lồ đó cải thiện lực này của chiếc xe đáng kể ở tốc độ cao.
Rõ ràng là hệ thống treo của xe cũng được thay đổi sâu sắc, một như vậy là hệ thống phanh được thay thế bằng mô hình Brembo hiệu suất cao. Nó cũng có 18-inch bánh xe Forgeline EV3 phủ bằng Hankook Ventus lốp xe cạnh tranh.

Xem thêm : Mitsubishi Attrage 2016 Mitsubishi Outlander Sport 2016 Và đây là một đoạn video của con thú màu xanh này chứng tỏ sức mạnh cơ bắp của mình xung quanh:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét