Thứ Tư, 2 tháng 3, 2016

Đây có thể là Lancer Tiếp Mitsubishi?

Next Mitsubishi Lancer 1 600x339 at Could This be the Next Mitsubishi Lancer?
Số phận của Mitsubishi Lancer vẫn chưa được quyết định bởi các nhà sản xuất Nhật Bản. Các mối đe dọa bị giảm hoàn toàn vẫn còn khung dệt trên đường chân trời, nhưng kịch bản nhiều khả năng là Lancer sẽ được tái sinh như một ngách nhỏ, mô hình toàn cầu hơn.
Không phụ thuộc vào những gì sẽ trở thành của Mitsubishi Lancer, thiết kế Theophilus Chin đã viết này tìm xe tuyệt vời mà ông nói sẽ là một sự thay thế lý tưởng cho các cuộc mít tinh sedan lai cũ.
Theo đã sử dụng dấu hiệu phong cách từ những khái niệm gần đây nhất Mitsubishi để đến với một cái nhìn hoàn toàn mới và khá thú vị cho Lancer tưởng tượng của mình. Nó có tính năng một khuôn mặt siêu tích cực với sự gọn gàng và ngăn nắp Mitsu lưới tản nhiệt và đèn pha chữ ký đó tiếp tục với đèn LED ngay phía dưới của cản.Các bên xem là khá bình thường, nhưng ở phía sau bạn tìm thấy một thiết kế độc đáo tương tự với đèn hậu lớn, một bộ khuếch tán và ống xả kép. Đó là một rất phong nha nhìn thể thao sedan.
Thời tiết hay không Mitsubishi Lancer sẽ thay thế hiện tại với một mô hình mới vẫn còn để được nhìn thấy.Nhưng không có lấy đi từ thực tế là các mô hình hiện tại là một người bán chậm và công thức của nó cần một số tinh chỉnh nghiêm trọng.


Next Mitsubishi Lancer 2 600x339 at Could This be the Next Mitsubishi Lancer?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét