Chủ Nhật, 27 tháng 3, 2016

Báo cáo kiểm tra đường Mitsubishi ASX

Mitsubishi có một danh tiếng mạnh mẽ cho 4x4s nhưng ASX đưa nó vào lãnh thổ mới của crossover. Điều này mang đến cho các ASX vào tranh với sự thích của Nissan Qashqai và Ford Kuga, do Mitsubishi có rất nhiều mặt với. Đó chắc chắn là một tìm kiếm xe khá, với một số các gia đình trông của Lancer, mặc dù không có sự xâm lược của mô hình đó. Có một lựa chọn động cơ và hai và bốn bánh, do Mitsubishi không thể khá thoát khỏi thiên hướng của mình cho tất cả các bánh lái.
Road Test Báo cáo nóixếp hạng 3 sao
A front-facing image of the Mitsubishi ASX
 
 
Image number 2 of the Mitsubishi ASXImage number 3 of the Mitsubishi ASXImage number 4 of the Mitsubishi ASX

Hiệu suất Performance - 3 sao

Có một lựa chọn thẳng giữa xăng hoặc diesel với ASX, chỉ có một sự lựa chọn động cơ cho một trong hai loại nhiên liệu. Do nhập giá thấp của nó, là xăng 1,6 lít được thiết lập để được người bán lớn của dãy ASX. Nó đi kèm với 115bhp, trong đó có các chỉ ổ đĩa mô hình xăng hai bánh từ 0-62mph trong 11,4 giây. Nó được thông qua năm tốc độ hộp số tay, không tương tác và sự thay đổi thiết bị là một trong những mượt Mitsubishi vẫn chưa được xây dựng. Động cơ xăng làm một công việc tốt, nhưng nó cần một vài vòng quay để cung cấp cho tốt nhất của mình, mặc dù đường cao tốc được cử với một mức độ công bằng của sự tinh tế. Một cược tốt hơn là 147bhp 1,8 lít turbodiesel, mặc dù điều này là sự lựa chọn đắt tiền hơn. Nó đi kèm trong hai và bốn bánh phiên bản, cung cấp 0-62mph 9.7- và 10,0 giây tương ứng. Cả hai cảm thấy spritely và động cơ turbodiesel kéo cứng từ vòng quay thấp tất cả các cách để dòng màu đỏ của nó. Tuy nhiên, có một cạnh vô văn để động cơ diesel của ASX mà không khuyến khích làm việc đó quá khó, ngay cả khi tay sáu tốc độ hộp số của nó là tốt để sử dụng.

Ride & Xử lý Ride & Xử lý - 3 sao

Dễ dàng đặc điểm ấn tượng nhất của ASX trên lái xe phía trước chất lượng xe dẻo dai của nó. Trong mỗi loại đường Anh, nó làm cho chân ánh sáng nhảy múa trên ruts, rumbles và rặng núi để làm cho ASX một nơi thoải mái để chi tiêu một cuộc hành trình hơn một Nissan Qashqai. Điều này cũng làm cho ASX rất tiện dụng trong môi trường đô thị, nơi mà nó cần cảnh sát, gờ giảm tốc và ổ gà ngủ một cách dễ dàng bằng nhau.Nhược điểm để đi xe êm ái là ASX nghiêng khá nhiều ở các góc và xử lý cảm thấy chỉ thích hợp hơn là sánh với một nở nhỏ khá, như Volkswagen Golf rằng Mitsubishi đã đối mặt với tiền mặt của người mua.Động cơ xăng là yên tĩnh, nhưng các động cơ diesel làm cho quá nhiều tiếng ồn khi làm việc chăm chỉ hơn một chút để cho tốt nhất của nó. Gió và tiếng ồn đường cũng là đối tác trong các nền âm thanh với tốc độ cao hơn trong ASX nơi một Kuga Ford là người bạn đồng hành êm hơn.

Xây dựng chất lượng và đáng tin cậy Xây dựng chất lượng và đáng tin cậy - 4 sao

ASX là điển hình của phương pháp tiếp cận của Mitsubishi với cabin: có vẻ một chút downmarket nhưng không thể phủ nhận nó sẽ chịu được sử dụng trong gia đình kéo dài thời gian. Đó là một sự xấu hổ những vật dụng không hấp dẫn hơn như sự tinh tế chung của cabin của ASX là khá hấp dẫn. Tuy nhiên, những chiếc xe chúng tôi đã cố gắng đã được miễn lắc và tiếng cọt kẹt nào, mà không phải là một cái gì đó bạn có thể nói về một số dịch vụ khác của Mitsubishi muộn. Phía cơ học của ASX cũng phải chứng minh bền, thậm chí nếu công nghệ động cơ diesel mới là chưa chứng minh bản thân trong một thời gian dài sử dụng.Đối với hệ thống dẫn động bốn bánh xe, đây là một nguồn gốc của ổ đĩa tất cả các bánh xe được sử dụng trong các Lancer, vì vậy nó phải được rắc rối-miễn phí.

An toàn & An ninh An toàn & An ninh - 5 sao

ASX chắc chắn không tiết kiệm đồ khi nói đến bảo vệ người cư ngụ của nó như là nó bao gồm mặt trước đôi, bên và túi khí rèm cộng với túi khí đầu gối lái xe để cung cấp cho một tổng cộng có bảy túi khí tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình. Ngoài ra còn có đầu chống Whiplash nghỉ, ABS phanh chống khóa với phanh hỗ trợ cân đối dừng điện đến nơi nó tốt nhất có thể được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp.Trong một dừng khẩn cấp, đèn phanh nhấp nháy để cảnh báo chiếc xe mà bạn đang chậm lại nhanh chóng sau. Cũng bao gồm trong mỗi mô hình là kiểm soát độ bám đường và ổn định và ASX đã ghi được một đánh giá năm sao đầy đủ từ Euro NCAP. Một báo động, bế tắc và immobilizer là đủ để ngăn chặn hầu hết những tên trộm.

Không gian & thực tiễn Không gian & thực tiễn - 4 sao

Mitsubishi đã quản lý để tìm thấy nhiều không gian cabin trong ASX mặc dù chiều dài tương đối ngắn của nó. Các bên cao của sự giao nhau này mô hình giúp đỡ bằng cách cho phép người cư ngụ của xe ngồi thẳng đứng với nhiều khoảng không phía trước và phía sau. Ngoài ra còn có khá không gian vai và thậm chí trình điều khiển cao có thể tìm thấy một vị trí thoải mái cảm ơn đến chỗ để chân rộng rãi của ASX. Ghế sau là đủ cho ba đứa con để dễ dàng gì rộng lớn, nhưng người lớn có thể tìm thấy nó ấm cúng hơn một chút. Một khởi động hào phóng là một cảnh chào đón và có lưu trữ ẩn dưới sàn khởi động tăng cường bảo mật. Các ghế sau cũng có thể được gấp lại hoàn toàn bằng phẳng mà không cần phải chạm vào cơ sở ghế phía sau để lại một vịnh tải lớn đáng ngạc nhiên đối với hàng hoá lớn hơn. Tầm nhìn trong mọi hướng là tốt cho người lái xe và ASX là dễ đậu, nhờ kích thước nhỏ gọn của nó.

Quyền sở hữu và giá trị gia tăng Quyền sở hữu và giá trị - 3 sao

Mitsubishi không thực hiện cũng như trong lĩnh vực này như một số đối thủ của nó là lượng khí thải carbon dioxide của ASX chỉ được kha khá so với một số các đối thủ cạnh tranh. Các sạch là khí thải 1,6 lít xăng của 135g / km, trong khi các động cơ diesel dẫn động cầu trước quản lý 145g / km. Đi cho bốn bánh xe lái xe diesel và điều này creep lên đến 150g / km, vì vậy ASX trở nên ít hấp dẫn đối với những người mua công ty khí thải có ý thức. Tuy nhiên, một số vinh dự được phục hồi bằng nền kinh tế 47.1mpg trung bình của xăng 51.4mpg của động cơ diesel. hoặc 49.6mpg cho mô hình ổ đĩa tất cả các bánh. Mỗi ASX cũng được trang bị với máy lạnh, keyless entry, ESP lực kéo và độ ổn định kiểm soát, và Auto Stop / Start để giúp tiết kiệm nhiên liệu và lượng khí thải thấp hơn trong giao thông thành phố. Up-spec 4 cắt cũng đi kèm với ghế da, định vị vệ tinh, kết nối Bluetooth và camera đậu xe ngược. Mặc dù vậy, giá trị còn lại của ASX sẽ không được mạnh mẽ như một số các ứng cử viên chính của mình trong lĩnh vực này, vì vậy nó dính vào ba ngôi sao thay vì bốn mặc dù danh mục thiết bị hào phóng.

Xem thêm : MITSUBISHI PAJERO SPORT D 2WD MT 2016Mitsubishi Triton GLX 4×2 MT 2016

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét