Chủ Nhật, 27 tháng 3, 2016

Báo cáo kiểm tra đường Mitsubishi Colt Cleartec

Colt Cleartec thêm £ 500 đến giá của một mô hình 1.3-lít tiêu chuẩn, vì vậy bạn cần phải đi một chặng đường dài để tạo nên chi phí tăng thêm này, ngay cả khi nền kinh tế cung cấp Cleartec 56.5mpg kết hợp để 48.7mpg xe tiêu chuẩn của.
Road Test Báo cáo nóihạng 2 sao
A front-facing image of the Mitsubishi Colt
 
 
Image number 2 of the Mitsubishi ColtImage number 3 of the Mitsubishi ColtImage number 4 of the Mitsubishi Colt

Hiệu suất Performance - 3 sao

Các Cleartec là nền kinh tế và lượng khí thải nhà vô địch của dãy Mitsubishi Colt, nhưng nó nhanh hơn khỏi mốc hơn một Colt chuẩn 1.3. Tại 10,4 giây từ 0-62mph, các Cleartec nhịp đập của mô hình chuẩn của 11,0 giây và Cleartec có tốc độ phân phân số cao hơn.Điều này không làm cho Cleartec nào tốt hơn để lái xe trên đường cao tốc hoặc xung quanh thị trấn, nhưng nó làm cho nó cảm thấy một zestier rất nhiều. Ngày đầu này, các chức năng dừng-khởi đầu của Cleartec giúp nền kinh tế và đẩy khí thải. Nó hoạt động bằng cách tắt động cơ khi xe đang bế tắc trong giao thông và lái xe đưa xe vào trung tính. Ngay sau khi bàn đạp ly hợp là chán nản, các đám cháy động cơ trở lại một lần nữa và bạn tắt đi mà không cần bất kỳ sự chậm trễ. Đó là một đơn giản để sử dụng hệ thống và sớm trở thành bản chất thứ hai để sử dụng.

Ride & Xử lý Ride & Xử lý - 1 sao

Colt Cleartec hiện một ấn tượng tốt đẹp của một nở nóng nhỏ khi nói đến góc. Mặt trước cung cấp lên rất nhiều tay nắm và chỉ đạo cho cảm giác tốt, do đó Cleartec kéo khóa uốn cong tròn với alacrity đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, đây không phải là nóng nở và kèm theo gần toàn thiếu đi xe thoải mái và tinh may sớm đã bạn có nhu cầu cho đấu thầu nhạc ngọt ngào của một túi đinh bên trong một máy trộn xi măng. Nó thực sự là rất ồn ào trong Colt Cleartec tại bất cứ điều gì trên tốc độ thị trấn, và đập liên tục của ruts và gợn sóng trên bề mặt đường nhanh chóng mặc kiên nhẫn của bạn.Thêm vào din từ động cơ và rất nhiều tiếng ồn gió và bạn sẽ không muốn mạo hiểm đến nay trong Mitsubishi này.

Xây dựng chất lượng và đáng tin cậy Xây dựng chất lượng và đáng tin cậy - 2 sao

Mitsubishi thích một danh tiếng tốt cho xe ô tô kéo rất tốt, nhưng Colt không được làm từ vật liệu cao cấp.nhựa của cabin đều xuất hiện mỏng manh và dễ bị trầy xước, và chúng ta có thể cảm thấy một vài ốc vít tiếp xúc và kém thành nhựa cắt cạnh với ngón tay của chúng tôi mà không để lại chỗ ngồi của lái xe. Phía cơ khí nên chịu đựng tốt, nhưng mà đi xe rất rattly có thể lắc một vài bit và miếng ngoài sức chịu đựng của họ.

An toàn & An ninh An toàn & An ninh - 2 sao

Không có ESP hay sức kéo kiểm soát được trang bị cho Colt Cleartec nhưng nó không đi kèm với hỗ trợ phanh để giữ trỏ xe đi đúng hướng trong một dừng khẩn cấp. Chỉ có túi khí phía trước song sinh được bao gồm như túi khí tiêu chuẩn và bên thậm chí không một lựa chọn, không bao giờ nhớ màn 'túi. Tuy nhiên, ít nhất là một báo động, khóa động và bế tắc đến bao gồm trong giá.

Không gian & thực tiễn Không gian & thực tiễn - 2 sao

Có không gian khá cho hành khách ở phía trước và sau của Colt và băng ghế phía sau có thể trượt phía trước và phía sau thay đổi chỗ để chân phía sau. Ghế sau là 60/40 chia và lần ngoại tình đó là cần thiết để tăng cường cho khởi động nhỏ nếu bạn muốn mang theo vật lớn hơn. Các mô hình ba cửa không cung cấp như truy cập tốt để ở ghế sau, do đó, các phiên bản năm cửa là tốt nhất cho những người mang trẻ em hoặc hành khách trên một cách thường xuyên. Lên phía trước, người lái xe có phòng hợp lý để căng ra, nhưng vô lăng chỉ di chuyển với chiều cao, không đạt được, vì vậy vị trí lái xe có thể bị tổn hại cho một số chủ sở hữu.

Quyền sở hữu và giá trị gia tăng Quyền sở hữu và giá trị - 3 sao

Colt Cleartec thêm £ 500 đến giá của một mô hình 1.3-lít tiêu chuẩn, vì vậy bạn cần phải đi một chặng đường dài để tạo nên chi phí tăng thêm này, ngay cả khi nền kinh tế cung cấp Cleartec 56.5mpg kết hợp để 48.7mpg xe tiêu chuẩn của. Có một tiết kiệm hàng năm với Cleartec là 119g / km khí thải carbon dioxide của nó đặt nó trong ban nhạc thuế đường tốc độ thấp hơn để những chiếc xe tiêu chuẩn với giá 142g / km của nó. Tuy nhiên, các Cleartec vẫn thu hút các nhóm 5 Đánh giá bảo hiểm tương tự. Nó cũng được kitted ra vì nó đi kèm trong CZ2 trim, để bạn có được bánh xe hợp kim, điều hòa không khí, cửa sổ điện, điều khiển hành trình và một âm thanh stereo CD.

Xem thêm : Mitsubishi Triton GLX 4×2 MT 2016Mitsubishi Triton GLX 4×2 AT 2016

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét