Thứ Tư, 2 tháng 3, 2016

Cao Spec Mitsubishi Outlander hybrid ra mắt tại Anh

putlander hybrid 600x377 at High Spec Mitsubishi Outlander Hybrid Launches in UK
Không chịu thua kém bởi Toyota và mới phiên bản Business RAV4 , Mitsubishi đã quyết định phát hành một cao-spec SUV mình trong hình thức của Outlander PHEV. Họ có thêm các khả năng lai vào hỗn hợp để đạt được lợi thế, nhưng những con số khổng lồ £ 44.999 giá thẻ loại di tích đó.
Các mới Mitsubishi Outlander Sport 2016 , có sẵn trong GX5h và GX5hs mô hình, không đi kèm với một awful nhiều thiết bị mặc ​​dù, và họ có thể có được việc dễ dàng tài chính. Hơn nữa, các hệ thống truyền động hybrid trong mô hình này phát ra km chỉ 44g / CO2 và có một con số tiêu thụ nhiên liệu kết hợp của 148mpg. Bạn nhận được một số tiền của bạn trở lại chỉ sử dụng xe (chi phí nhiên liệu thấp và miễn giảm thuế).
Đối với các tính năng và thiết bị, Mitsubishi Outlander lai mô hình đi kèm với đường cao ghế Nappa da, dấu gạch ngang, cửa và giao diện điều khiển lót trong ba màu sắc ưa thích; cao cấp hệ thống âm thanh; Mức sàn, phía trước và phía sau tâm trạng chiếu sáng; ghế nóng; và kết nối USB. Đó là ngoài các mods bên ngoài, trong đó bao gồm các bước bên tích hợp; hướng gió phía sau; chrome chi tiết; Đèn DRL; và phù hiệu ưa thích.
Tất cả mọi thứ về Outlander hybrid mới là khá tốt và mong muốn. Nhưng vẫn còn, không có lấy đi từ thực tế là nó đắt hơn nhiều-topping Range Rover Evoque.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét