Thứ Năm, 10 tháng 3, 2016

chỉ Anh - Mitsubishi Lancer Evolution FQ-330 SST

mitsubishi evo fq 330 sst 018 at Mitsubishi Lancer Evolution FQ 330 SST   UK only
Những con đường uốn lượn của nước Anh là nơi hoàn hảo để thưởng thức một chiếc xe tăng-lai như Lancer, đó là lý do Mitsubishi đã tung ra một phiên bản nóng của Lancer Evolution trong Vương quốc Anh có tên mã là FQ-330 SST. Chiếc xe có 330 mã lực động cơ MIVEC, 6 tốc độ Twin-Clutch Transmission thao phím Shift mà đi kèm với sang số mái chèo và hệ thống điều khiển siêu all-wheel-drive. Thông số kỹ thuật đầy đủ và nhiều hơn nữa hình ảnh của các FQ-330 sau khi nhảy ...

mitsubishi evo fq 330 sst 025 at Mitsubishi Lancer Evolution FQ 330 SST   UK only
mitsubishi evo fq 330 sst 026 at Mitsubishi Lancer Evolution FQ 330 SST   UK only
mitsubishi evo fq 330 sst 016 at Mitsubishi Lancer Evolution FQ 330 SST   UK only
mitsubishi evo fq 330 sst 032 at Mitsubishi Lancer Evolution FQ 330 SST   UK only
ĐIỆN FQ- THÊM THÊM VÀO TWIN-LY HỢP THỂ THAO SHIFT TRUYỀN (SST)
Lancer Evolution FQ-330 SST thêm 36 mã lực và 22 lb ft mô-men xoắn cho các thao phím Shift Transmission line-up
Kể từ khi được giới thiệu vào năm 2008, Lancer Evolution X đã là một thành công rất lớn, đạt được sự ca ngợi phổ biến từ khách hàng và các phương tiện truyền thông như nhau. Bây giờ, sau khi thử nghiệm rộng rãi, Mitsubishi Motors ở Anh đã thêm háo hức chờ đợi FQ-330 SST để đã ấn tượng của dòng-up.
Các FQ-330 SST mô hình sử dụng một bộ thở và ECU tái bản đồ để thực hiện sản lượng điện tăng cường của mình, và đã được kiểm tra một cách hệ thống trong 6 tháng qua để đạt được kết quả thành công. nâng cấp sức mạnh này đáng chú ý cải thiện không chỉ tăng tốc, mà còn giúp tăng cường đáng kể các ổ đĩa.
Công suất tăng lên 329 mã lực
Việc nâng cấp sức mạnh 329 mã lực có thể đạt được bằng cách cho thêm một ống xả hiệu suất cao và downpipe, một bộ intercooler đường ống, đua đường ống hút, và nâng cấp CAT, mang thêm 36 mã lực và 22 lb ft mô-men xoắn phối giống với tiên tiến 6- tăng tốc độ Twin-Clutch Transmission thao phím Shift.
Dòng sản phẩm và đặc điểm kỹ thuật
Lancer Evolution X FQ-330 SST bao gồm các thiết bị tiêu chuẩn sau đây:
* Super All Wheel Control (S-AWC)
* 18 "bánh xe hợp kim ENKEI
* Hệ thống phanh Brembo, bao gồm hệ thống phanh phía trước 2 mảnh
* Lò xo cuộn Eibach
* Xóc Bilstein
* HID xenon với thích ứng Front Lighting System (AFS)
* Ghế trước Recaro
* Hệ thống Bluetooth rảnh tay
* Tay lái thể thao da với các điều khiển âm thanh
* Mặt trận, bên, rèm và gối túi khí
* Kính bảo mật
* Đèn sương mù phía trước
* ISO Fix
* Tự động cảm biến đèn pha và cần gạt nước
* Khóa trung tâm từ xa
* CAT1 phê duyệt báo động / immobilizer
* CAT5 phê duyệt hệ thống theo dõi + đăng ký 1 năm miễn phí
* HDD hệ thống định vị vệ tinh
* Rockford cao cấp âm thanh & Music Server - loa 6 loa siêu trầm cao cấp +
* Cổng đầu vào phụ trợ iPod / MP3
truyền SST
Những lợi ích GSR SST từ đồ đạc của 6 tốc độ TC-SST (Twin Clutch thao phím Shift Transmission) Mitsubishi tự động hộp số tay với tay lái gắn sang số mái chèo magiê.
truyền dẫn tiên tiến này đặt lẻ (1, 3, 5) và thậm chí (thứ 2, thứ 4 và thứ 6) bánh răng trên trục đầu vào riêng biệt, mỗi ly hợp riêng của mình, và chuyển giữa các ly hợp để tạo ra một sự thay đổi thiết bị gần như liền mạch và nhanh như chớp trong hoặc hoàn toàn tự động hoặc chế độ số tay. Một chuyển đổi nằm ở đáy của bộ chọn thiết bị cho phép người lái lựa chọn giữa Normal, Sport và Super Sport chế độ cho thay đổi tối ưu trong một loạt các tình huống khác nhau, từ lái xe quanh thị trấn để lấy dây chuyền chặt chẽ trên những con đường quanh co. Bởi vì TC-SST sử dụng ly hợp chứ không phải là một bộ chuyển đổi mô-men xoắn để truyền tải điện năng nó có lợi từ việc cải thiện hiệu quả và tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn.
Màu sắc và giá cả
Các FQ-330 SST có sẵn trong mát Silver (M); Orient Red (M); Sét Xanh (P); và Phantom Black (P) với các màu sắc kim loại và sơn pearlescent bao gồm trong giá £ 35.999, hơn 3.000 £ so với các biến thể FQ-300 STT.
Tập đoàn bảo hiểm và dịch vụ
Một minh chứng cho niềm tin của Mitsubishi trong độ tin cậy các FQ-330 của SST đi kèm trong các hình thức của 3 năm bảo hành không giới hạn số dặm của nó, và các sự cố và phục hồi dịch vụ trên toàn châu Âu.
Dịch vụ bảo dưỡng quá cao là giá cả phải chăng với người đầu tiên phục vụ 3 năm / 30.000 dặm sẵn cho chỉ £ 495 với Kế hoạch Dịch vụ Mitsubishi. Đánh giá tập đoàn bảo hiểm cho các mô hình mới là 20A, phù hợp với 5-tốc độ bằng tay biến với sản lượng điện tương tự.

Xem thêm : Mitsubishi Mirage 2016 , Mitsubishi Mirage CVT 2016 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét