Thứ Hai, 21 tháng 3, 2016

Chính thức: Mitsubishi Outlander PHEV

Mitsubishi Outlander PHEV 1 at Official: Mitsubishi Outlander PHEV
Mitsubishi công bố chi tiết của plug-in hybrid Outlander SUV của nó trước mắt thế giới tại 2012 Paris Motor Show. Chiếc xe sử dụng một hệ thống truyền PHEV Mitsu phát triển đó có nguồn gốc hình hệ thống toàn điện trong i-MiEV. Điều đó không có âm thanh rất tốt, nhưng Mitsubishi cho biết chiếc xe này là một 4WD SUV xe toàn trên với hơn hiệu suất khá.

Những gì các công ty Nhật Bản đang đề xuất ở đây là một chiếc xe chéo với hai động cơ điện trên mỗi trục xe, và dĩ nhiên là 2.0 lít 4 cyl. động cơ xăng MIVEC để sao lưu lên. Họ hứa hẹn sẽ là một mục tiêu kết hợp hiệu quả nhiên liệu vượt quá 61 km / lít, mang đến cho chiếc xe một phạm vi lý thuyết của 880 km. EV phạm vi thuần túy là 55 km, và ước tính thời gian sạc pin là 4,5 giờ.
Điều thú vị về hệ thống này là các động cơ phía trước và phía sau điện tạo ra mô-men xoắn tối đa ngay lập tức, một đặc tính vốn có của động cơ điện, cho khả năng tăng tốc xe chạy bằng xăng cao-powered so sánh.
Mitsubishi Outlander PHEV 2 at Official: Mitsubishi Outlander PHEV
Các hệ thống phức tạp có thể tự động lựa chọn giữa ba chế độ lái:
a) Chế độ ổ EV
EV ổ Mode là một chế độ hoàn toàn bằng điện, trong đó động cơ phía trước và phía sau lái xe chỉ sử dụng điện từ pin ổ đĩa. Với không tiêu thụ nhiên liệu trên đường và không khí thải CO 2 người lái xe có thể thưởng thức sự tĩnh lặng và rất thân thiện với môi trong chế độ này.
b) Chế độ dòng hybrid
Trong series hybrid Chế độ động cơ hoạt động như một máy phát điện cung cấp điện cho các động cơ điện. Hệ thống sẽ chuyển sang chế độ này khi pin còn lại trong pin giảm xuống dưới một mức định trước và khi có nhiều hiệu năng mạnh mẽ là cần thiết, chẳng hạn như tăng tốc để vượt qua một chiếc xe hoặc leo lên một dốc dốc như một dốc.
c) Chế độ hybrid song song
Trong chế độ hybrid song song động cơ cung cấp cho hầu hết các động lực, sự hỗ trợ của động cơ điện là hệ thống required.The chuyển sang chế độ này để lái xe tốc độ cao hơn khi động cơ hoạt động ở hiệu suất cao nhất.
Mitsubishi Outlander PHEV 3 at Official: Mitsubishi Outlander PHEV
Mitsubishi Outlander PHEV dự kiến ​​sẽ được bán đầu tiên tại Nhật Bản vào đầu năm 2013.
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét