Thứ Năm, 31 tháng 3, 2016

Hơi Được cập nhật Mitsubishi Lancer Evo Ra mắt

Mitsubishi Lancer Evo 2015 1 600x328 at Mildly Updated Mitsubishi Lancer Evo Unveiled
Mitsubishi Lancer Evolution là khá nhiều người chết và đi, và nếu bạn cần bằng chứng để tin rằng nó, ở đây nó được. Đây được coi là mới 2015 Mitsubishi Lancer Evo, nhưng họ không thể bị làm phiền làm cho nó trông mới. Trong thực tế, điểm nhấn lớn nhất của mô hình này là sự bổ sung của chủ sở hữu cốc mới, đó là kinda buồn.

Vì vậy, các 'mới' Mitsubishi Lancer Evo có lẽ là một hoan hô cuối cùng trước khi nó bị giết chết, và nó sẽ chỉ có sẵn trên thị trường Mỹ. Có lẽ đó là lý do tại sao những hình ảnh họ đã phát hành rất tối và ảm đạm.
Mitsubishi Lancer Evo 2015 2 600x298 at Mildly Updated Mitsubishi Lancer Evo Unveiled
Công bằng mà nói, mặc dù có nhiều đến chiếc xe này hơn cupholders, nhưng bạn có để có được gói cao cấp được hưởng lợi từ họ. Gói Chi phí bao gồm Sight and Sound Package cộng với ghế ngồi bọc da, cửa sổ trời bằng kính điện, ghế trước có sưởi, âm thanh làm giảm việc tăng cường và điều khiển hộp trước đàn piano màu đen. Di chuyển đến các mô hình MR sẽ cung cấp cho bạn truy cập vào 9 loa 710-watt Rockford Fosgate hệ thống âm thanh cao cấp, hệ thống nhập FAST-chìa khóa, tự động mờ gương chiếu hậu, cần gạt nước mưa cảm biến, tự động bật / tắt đèn pha, và vắt nhiệt Màu khóa lỗ thông hơi.
Mitsubishi Lancer Evo 2015 3 600x373 at Mildly Updated Mitsubishi Lancer Evo Unveiled
Những gì chúng ta sẽ nhất về Mitsubishi Lancer Evo khi nó giảm là hệ thống truyền lực tuyệt vời của nó. S-AWC hệ thống bốn bánh chủ động, kết hợp với Active Yaw Control (AYC), Trung tâm hoạt Differential (ACD), Active Stability Control (ASC) và phanh Sport Anti-lock (ABS), là một thiết lập khá cạnh tranh nhất. 290 mã lực 2.0 lít bốn xi-lanh động cơ turbo cũng là một chút nghiêm trọng của bộ.
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét