Chủ Nhật, 27 tháng 3, 2016

Mitsubishi công bố kế hoạch kinh doanh mới

Mitsubishi đã đưa ra một kế hoạch kinh doanh trung hạn mới được gọi là "Jump năm 2013? trong đó họ sẽ chuyển hướng nỗ lực của họ hướng tới, thị trường mới nổi tăng trưởng nhanh của chiếc xe điện và các sáng kiến về môi trường. Bằng việc cải cách cơ cấu chi phí, Jump năm 2013 nhằm mục đích cho "tăng trưởng và một bước nhảy vọt về phía trước".
Các nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản có kế hoạch ra mắt xe điện đến năm 2015 để giảm tác động môi trường. Điều đó bao gồm giới thiệu những mẫu hybrid mới cho năm 2013 mô hình chiến lược toàn cầu như chiếc xe nhỏ gọn và SUV, mà nhu cầu cao dự kiến, đặc biệt là tại các thị trường mới nổi. Cả hai quá trình phát triển và nhiều sản phẩm sẽ được sắp xếp hợp lý bằng cách ngừng sản xuất mô hình khu vực cụ thể. Một mô hình quan trọng khác cho Mitsubishi tại các thị trường mới nổi là mới toàn cầu xe nhỏ thiết cho việc ra mắt tại 2011 Geneva Motor Show.
Các chính sách mới sẽ làm tăng khối lượng năm 2013 doanh số bán lẻ của 280.000 đơn vị so với dự báo năm 2010. Thật không may, mặc dù trong các thị trường mới nổi quan trọng đối với Mitsubishi không có nhiều phòng cho các mô hình hiệu suất cao. Vì vậy, tôi không mong đợi để xem một phiên bản đặc biệt mới của Lancer mỗi năm. Tôi có nghĩa là chúng ta chỉ nên được hạnh phúc họ tiếp tục làm cho nó! Ngoài ra, không ngạc nhiên nếu họ công bố một phiên bản hybrid của xe tăng-lai này.
MMC sẽ tăng cường năng lực sản xuất của mình tại các thị trường đang nổi lên để đáp ứng một loạt các nhu cầu ngày càng tăng ở các vùng đó. Tại Thái Lan, MMC sẽ xây dựng nhà máy thứ ba, khiến nó trở thành trung tâm xuất khẩu lớn thứ hai chỉ sau Nhật Bản; ở Trung Quốc, MMC sẽ tăng cường năng lực sản xuất bằng cách củng cố một liên doanh với một đối tác địa phương; và ở Nga, MMC sẽ bắt đầu sản xuất một chiếc SUV mới. Đồng thời, năng lực sản xuất tại Nhật Bản, các trung tâm sản xuất Mỹ và châu Âu sẽ được điều chỉnh để nhắm mục tiêu doanh số bán hàng. Các trung tâm Mỹ sẽ giới thiệu một mô hình mới cho cả tiêu thụ trong nước và xuất khẩu. Đối với trung tâm châu Âu của mình, MMC đã quyết định không để giới thiệu một kế mô hình Colt khu vực cụ thể.Cuối cùng, ở Nhật Bản, MMC sẽ tiến hành một công ty liên doanh với Nissan minicar tăng trong nước khối lượng sản xuất và sắp xếp hợp lý hoạt động của nhà máy.
Trong khi môi trường kinh doanh đang trải qua những thay đổi đáng kể như vậy, MMC sẽ làm cho cải cách cơ bản trong cơ cấu chi phí thông qua một Ủy ban Thực hiện giảm chi phí dưới sự chỉ đạo của tổng thống. Bằng các biện pháp như sự kháng cự của sự đánh giá cao yên bởi sự mở rộng của việc mua sắm ở nước ngoài, MMC đặt mục tiêu giảm 90 tỷ yên trong năm 2013 chi phí vật liệu trong dự báo năm 2010. Cùng với việc mở rộng sản xuất toàn cầu, MMC cũng sẽ tăng cường nỗ lực để duy trì mức độ chất lượng Mitsubishi thương hiệu trên toàn thế giới.
Cùng với các liên minh kinh doanh đang diễn ra với PSA Peugeot Citro? N, MMC đã mở rộng hợp tác kinh doanh với Nissan. MMC sẽ hành động dứt khoát để tạo thành liên minh với các đối tác kinh doanh tiềm năng trong khu vực dự án cá nhân có thành tích trước mắt, để tăng cơ hội và tăng cường khả năng sinh lời.
Thông qua những nỗ lực này, năm 2013 doanh số mục tiêu được thiết lập ở mức 2,5 nghìn tỷ yên (năm 2010 dự báo: 1900000000000 ¥); thu nhập hoạt động ở 90 tỷ yên (năm 2010 dự báo: 45 tỷ yên); và thu nhập ròng 45 tỷ yên (năm 2010 dự báo: 15 tỷ yên).Nối lại cổ tức là mục tiêu của những cải tiến trong cơ cấu tài chính và thúc đẩy các cấp lợi nhuận trong thời kỳ quy hoạch.

Xem thêm :  Mitsubishi Pajero Sport G 4WD/AT 2016Mitsubishi Triton GLX 4×2 MT 2016

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét