Chủ Nhật, 27 tháng 3, 2016

Mitsubishi để xây dựng "Global Small" Car Tại Thái Lan

mitusbishi global car 1 at Mitsubishi To Build Global Small Car In Thailand
Tiếp theo hãng sản xuất xe hơi Nhật Bản, sau khi Nissan với Micra và Honda với Brio, để xây dựng một nhà máy mới và tạo một mô hình mới ở Thái Lan là Mitsubishi. Những chiếc xe mà họ có trong tâm trí là một "thế giới nhỏ" lớp 1.0-1.2L nhỏ gọn xe mà như thể hiện trong những cảnh dựng, sẽ là tìm kiếm tốt hơn so với đối thủ đến từ Nissan và Honda.
Chiếc xe dự kiến ​​được bán vào năm 2011, sẽ được sản xuất bởi Mitsubishi Motors Thái Lan (MMTh) tại trang web nơi mà các nhà máy mới được xây dựng ở tại Industrial Estate Laem Chabang ở tỉnh Chonburi. Ban đầu, năng lực sản xuất của nhà máy mới này sẽ vào khoảng 150.000 đơn vị mỗi cấp độ năm, và trong tương lai nó có thể được tăng lên đến 200.000 đơn vị mỗi cấp lớp. Nhà máy mới dự kiến ​​thuê khoảng 3.000 nhân viên mới.
Những phẩm chất cơ bản Mitsu có trong tâm trí cho toàn cầu xe nhỏ mới bao gồm "nhỏ gọn", "khả năng chi trả," và "hiệu quả nhiên liệu". sẽ phù hợp với dự án Eco-xe của Thái Lan, bởi chính phủ Thái Lan thực hiện với mục tiêu thúc đẩy đầu tư trong ngành công nghiệp ô tô của Thái Lan và giảm sự phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch và phát thải khí nhà kính.
mitusbishi global car 2 at Mitsubishi To Build Global Small Car In Thailand
Bộ trưởng Chaiwut Bannawat bày tỏ niềm vui của mình tại buổi lễ: "Đó là niềm vui lớn của tôi rằng nhà máy Mitsubishi Motors của Thái Lan trở thành một phần của dự án Eco-xe của chúng tôi. Nhà máy Mitsubishi Điều này sẽ mang đến nhiều công nghệ Thái Lan sản xuất ô tô và dẫn đến cải thiện các kỹ năng lao động cho ngành công nghiệp ô tô cũng như các ngành công nghiệp liên quan ".
Ngoài ra, Tổng thống MMC Masuko thêm "Đó là một vinh dự tuyệt vời để có một ngày đáng nhớ này để xây dựng nhà máy thứ ba. Ngay từ đầu, Tổng công ty Mitsubishi Motors đã tin mạnh mẽ vào tiềm năng của Thái Lan như một trung tâm sản xuất cho thị trường toàn cầu; tại Mitsubishi Motors Thái Lan đã trở thành cơ sở sản xuất xe bán tải 1 tấn của chúng tôi. Chúng tôi chia sẻ mối quan tâm về môi trường chính phủ Thái Lan và chúng tôi đã biến Thái Lan thành trung tâm sản xuất toàn cầu cho "toàn cầu nhỏ."


Xem thêm :  Mitsubishi Triton 2016 ,  Mitsubishi Pajero Sport G 4WD/AT 2016 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét