Chủ Nhật, 20 tháng 3, 2016

Mitsubishi L200 2.4 DI-D Barbarian Double Cab Auto

Mitsubishi L200 2.4 DI-D Barbarian Double Cab Auto

Maxine Ashford, 2015/11/20
 
Powered by Driving Force
MITSUBISHI CỦA toàn chinh phục L200 mô hình thường được mô tả như là xe nồi đồng cối đá cuối cùng, nhưng bằng cách nào đó trong những năm qua, họ đã chọn một số thông tin thuần trên đường đi.
Bây giờ trong thế hệ thứ năm của nó, chiếc xe có khả năng đi bất cứ nơi đâu vẫn còn là một yêu thích lớn và cho đến khi nó đã được vượt qua bởi các Outlander PHEV năm ngoái nó đã mô hình bán chạy nhất của nhà sản xuất Nhật Bản.
Và sau khi nhận được để hiểu thấu với các mô hình Barbarian tầm đứng đầu chi phí £ 25.199, thật dễ dàng để xem chỉ là lý do tại sao chiếc xe đã quyến rũ người nông dân rất nhiều, các nhà xây dựng, cưỡi ngựa và những người lái xe chỉ đơn giản là muốn tốt nhất của cả hai thế giới.
Đó là bởi vì các L200 chắc chắn có thể cung cấp ở mặt trước hiệu suất với hệ thống linh hoạt hai hoặc bốn bánh chủ động, khả năng kéo tuyệt vời và tất cả các vòng độ chắc chắn với bánh xe 17-inch lớn và bước bên.
Nhưng đó cũng là một bên nhẹ nhàng và tinh tế hơn cho chiếc xe quá và nó được kitted ra với tất cả các công nghệ và vật tiện nghi thường được kết hợp với một chiếc saloon sang trọng của gia đình.
Các L200 trông ấn tượng và sẵn sàng hành động từ bất kỳ góc độ và tính năng của J-Line đặc điểm thiết kế mang tính biểu tượng đó là dòng tách biệt giữa cabin và giường hàng đảm bảo tối đa không gian và tính linh hoạt trong vòng bốn cửa, năm chỗ ngồi cabin.
Ngoài ra còn có một nhà ở lưới tản nhiệt mạnh mẽ nhìn logo của công ty, đèn pha HID mạnh với đèn LED tích hợp chạy ban ngày và cản khó khăn, tìm kiếm và một cổng sau mở mềm.
Nhưng trên một lưu ý nhẹ nhàng hơn có những tính năng rất thiết thực như đèn sàn màu xanh phong cách để ngăn chặn người cư ngụ bước xuống bất ngờ.
Có một đài phát thanh với đầu đĩa CD, kết nối Bluetooth, điều khiển khí hậu hai khu vực, kiểm soát hành trình DAB, ngồi nav, chiếu sáng bảo vệ mục cửa, ánh sáng tâm trạng, ghế da cung và một hệ thống màn hình cảm ứng thông tin giải trí hiệu quả cao.
Powered by 2.4 lít, động cơ 178bhp diesel giao phối với một năm tốc độ hộp số tự động, L200 có thể đạt từ 0-62mph trong 11,8 giây và tops ra tại 109mph. Nhưng nó có thể trở lại một 39.2mpg khấu trên một chạy kết hợp với lượng khí thải carbon của 189g / km.
Mặc dù có kích thước lớn của nó, là L200 là giả vờ nhanh nhẹn và tự hào có một vòng tròn quay ấn tượng chặt chẽ. Các tay lái cứng và trực tiếp và đường đang nắm giữ là cực âm. Trong thực tế, nó cảm thấy như nó sẽ mất khá một sự can thiệp từ mẹ thiên nhiên để thay đổi mô hình này ra khóa học.
Có một chút cơ, đường và gió tiếng ồn, nhưng nó vẫn còn tối thiểu cho một chiếc xe loại này và khác xa với mô hình thế hệ trước đó sẽ lắc, rattle và hum trên đường.
mức độ thoải mái chắc chắn đã được tăng cường quá lịch sự của một hệ thống treo điều chỉnh hoàn toàn bằng cách nào đó quản lý để làm mịn da gà và dips trên đường đi.
Là một trong những mong chờ thông số kỹ thuật an toàn toàn diện với sự thích của hệ thống phanh chống khóa với phân phối phanh điện tử lực, ổn định hoạt động và kiểm soát độ bám đường, hỗ trợ phanh, đồi bắt đầu hỗ trợ, cảnh báo làn đường khởi hành, một cấu trúc cơ thể củng cố, ổn định Trailer hỗ trợ, bảy túi khí và outstandingfour bánh drivesystem.

Thông tin nhanh

Mitsubishi L200 2.4 DI-D Barbarian Double Cab Auto
Giá: £ 25.199
Cơ: 178bhp, 2,442cc, động cơ diesel 4cyl lái xe bốn bánh xe thông qua 5-tốc độ hộp số tự động
Tốc độ tối đa: 109mph
0-62mph: 11,8 giây
MPG kết hợp: 39.2
Tập đoàn Bảo hiểm: 12
C02 thải: 189g / km
Giá Bik: 35%
Bảo hành: 5yrs / 62.500 dặm

Xem thêm : Mitsubishi Pajero 2016 , Mitsubishi Pajero GL 2016

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét