Chủ Nhật, 20 tháng 3, 2016

Mitsubishi L200 Barbarian 2.4 DI-D taxi đúp

Mitsubishi L200 Barbarian 2.4 DI-D taxi đúp
Độ chắc chắn và tinh lọc là hai từ mà bạn thường không sử dụng cùng nhau để mô tả tải pick-up.
Được ưa thích của người Mỹ quanh, tập horsey Anh và bằng tình huynh đệ xây dựng trên toàn thế giới, nó đã đi được một chặng đường dài để trở thành rất nhiều xe lối sống cũng như những truyền thống nồi đồng cối đá off-road.
Thế hệ thứ năm của Mitsubishi của L200 chứng tỏ điều này đáng ngưỡng mộ và với phạm vi-topping Barbarian thử nghiệm ở đây, rất nhiều cao cấp cho bố trí tiền mặt của bạn
Vì vậy, cho dù lugging vật liệu xây dựng hoặc các động vật trong trại chăn nuôi, nó có độ chắc chắn để đối phó. Nó có khả năng mang và kéo theo một cộng 4,090 tấn, nhưng nhiều hơn khả năng tăng gấp đôi lên để vận chuyển các gia đình xung quanh.
Nó được trang bị generuously, có bộ an toàn tốt và có nét gọn gàng như ban chạy chrome và sang trọng liights vũng nước màu xanh và ánh sáng tâm trạng.
Tất cả các mô hình có điện cửa sổ và cửa gương, điều hòa không khí, đèn pha Bi-xenon, hệ thống 4x4 và bộ an toàn bao gồm đồi giữ, bảy túi khí, điều khiển lực kéo và Trailer Stability Assist để đề cập đến một vài goodies.
The Barbarian hướng ở đây bao gồm ghế bọc da cao cấp và trang trí để tay vịn, cửa ra vào và dấu gạch ngang, chiếu sáng bảo vệ mục cửa, lưới thể thao lưới tản nhiệt, phía sau vòm chrome đuôi ánh sáng và cửa hậu mở mềm.
Đó chắc chắn là một chiếc xe spetacular ở cả ngoại hình và kích thước và mới của gói động cơ nhiều cú đấm.
Một hệ thống treo điều chỉnh hoàn toàn cung cấp cải thiện thoải mái đi xe và ổn định xe. Điều quan trọng đối với loại xe, nó vẫn giữ được vòng tròn xoay chặt chẽ, chứng minh rực rỡ trên một chặt chẽ muti tầng bãi đậu xe.
Các 178bhp động cơ diesel 2,4 lít mới được trang bị cho tất cả các mô hình là yêu cầu để đạt được trung bình chỉ dưới 40mpg với 189g khí thải / km CO2.
Cả hai con số ấn tượng đối với một động cơ lớn và nặng nề như vậy và nền kinh tế không ridiculously chệch hướng.
Nó chạm 60mph từ bế tắc trong khoảng 12 giây giây, nhưng không có kêu vang diesel rất lớn. Nó là khá trơn tru và yên tĩnh. Ngay cả những năm tốc độ hộp số tự động, mặc dù không phải là tinh tế nhất, là khá ấn tượng và nó du lịch trên biển thực sự tốt trên đường cao tốc.
Nó trông rất ấn tượng với sự náo loạn của crôm, cụm đèn bắt mắt và Mitsubishi ngôi sao ba cánh unmistakeable thống trị các lưới tản nhiệt.
Cản cung cấp đưa ra các bước ở hai bên để truy cập dễ dàng hơn vào giường hàng hóa, trong khi mạ crôm thanh bên ống cung cấp cho một cái nhìn thể thao.
Giường hàng đã được cải thiện khả năng sử dụng, với chiều sâu hơn và khối lượng tổng thể lớn hơn.Đối với sức mạnh thêm, nó cũng được tăng cường với ngưỡng cửa chéo kết nối trực tiếp vào khung gầm xe, và đã dai là tấm thép xung quanh các trụ cột cửa phía sau để chống lại mệt mỏi.
Bằng nhau ở nhà trên những con đường trên các công cụ thô nó là một full-blown off-roader với tay có thể chuyển đổi tỷ lệ bốn dung lượng ổ bánh xe cao và thấp.
Thông minh, tính năng nội thất hiện đại đầy đủ ghế da với ghế nóng bộ nhớ bọt, kiểm soát khí hậu hai vùng và kiểm soát hành trình. Có một màn hình trung tâm kiểm soát sat nav, âm thanh điện thoại và functons khí hậu và camera lùi.
Các cabin lớn dễ dàng thích ứng với năm ghế trước điều chỉnh đa, với nhiều chân và khoảng không cho ngay cả những nhà cao nhất.

Thông tin nhanh

Mitsubishi L200 Barbarian 2.4 DI-D taxi đúp
Giá: £ 25.199
Cơ: 178bhp, 2,442cc, động cơ diesel 4cyl lái xe bốn bánh xe thông qua 5-tốc độ hộp số tự động
Tốc độ tối đa: 109mph
0-62mph: 11,8 giây
MPG kết hợp: 39.2
Tập đoàn Bảo hiểm: 12
C02 thải: 189g / km
Giá Bik: 35%
Bảo hành: 5yrs / 125.000 dặm

Xem thêm : Mitsubishi Outlander Sport GLS 2016 , Mitsubishi Pajero 2016

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét