Chủ Nhật, 20 tháng 3, 2016

Mitsubishi L200 Barbarian Double Cab

Mitsubishi L200 Barbarian Double Cab
là THERE một thời gian khi người lái xe gia đình có thể tránh được một chiếc xe tải pick-up như bệnh dịch hạch.
hình ảnh thô, ồn ào và nhớ lại những bãi xây dựng và công trình xây dựng, họ đã làm ít hấp dẫn cho những người muốn thực tế, thoải mái và kinh tế vận chuyển hàng ngày.
Nhưng thời thế đã thay đổi, vì vậy quá có sự lựa chọn - đến điểm rằng sự cạnh tranh gay gắt giữa các nhà sản xuất đã dẫn đến một sự giàu có của các mô hình tự hào tinh tế, công nghệ hạng sang, giá trị đồng tiền và không gian trong năm.
Xa minh một thách thức để triển khai thí điểm và manoevre, thế hệ mới nhất của pick-up tự hào động lực tuyệt vời, tiết kiệm nhiên liệu hợp lý và ổ đĩa bốn bánh.
Ngồi ở đầu cây Anh cho phần tốt nhất của 34 năm đã được thương hiệu Nhật Bản Mitsubishi và nóL200 series, mà đã bán được khoảng 4,1 triệu pick-up trên toàn thế giới.
Và công ty đã tăng mức tiền cược với một phạm vi mới trông và thực hiện như lớp trưởng Mitsubishi tuyên bố nó được.
Cải tiến trong không ít hơn 330 khu vực khác nhau, nói Mitsubishi, đặt nó một thế hệ trước của bất kỳ khác pick-up trên thị trường.
Bền và chắc chắn, nó là chiếc xe duy nhất của loại hình của nó có thể được điều khiển vĩnh viễn trong 2WD hay 4WD trên Đường nhựa và off-road.
Up for grabs trong bốn mô hình - 4Life, Titan, Warrior và Barbarian - và tất cả với ổ đĩa bốn bánh, cácL200 5 chi phí Series từ £ 23.978 đến £ 30.518 trên đường.
Tôi đã lái nhiều pick-up trong những tháng gần đây và có thể hiểu được tại sao nổi tiếng của họ tiếp tục tăng, nhưng L200 thang máy thanh một notch.
Stylish nhìn vào với công việc sơn điện màu xanh của nó, là mô hình thử nghiệm Barbarian có tất cả các tiện nghi sinh vật của một xe cấp cao - ghế da mềm hỗ trợ như thế nào, màn hình cảm ứng giải trí thiết lập và camera lùi.
Đó là thực tế quá, với không gian cho ba qua lại và xếp như người lớn chai trong mỗi cửa, thùng cửa, phí giữ kính mát, glovebox và một container trung tâm sâu sắc.
Ít chạm mà làm cho một sự khác biệt là ở đó cũng như ánh sáng xung quanh màu xanh trong cabin và trên cửa chạy dải cộng dập nổi Barbarian trên ghế trước, cửa xử lý sự ủng hộ và nắp phụ nhiên liệu.
Và khu vực phụ tải đáy phẳng rộng lớn đi kèm với một nắp trượt có thể khóa được gọi là Mountain Top Roll.
Các vị trí lái xe tốt, lái có thể điều chỉnh cho tầm và cào và đường cong ngược J giữa cabin và hàng hóa khu vực là như vậy mà hàng ghế sau có thể ngả bằng 25 phần trăm.
Một hệ thống treo điều chỉnh, trong đó có sáu gắn kết cơ thể hấp thụ sốc, đã giúp làm cho Mitsubishi thoải mái hơn và yên tĩnh là tốt.
Tất nhiên không có thoát khỏi thực tế rằng đây là một chiếc xe lớn và không xử lý như một go-kart.Nhưng nó trơn tru, cưỡi thực sự tốt và có một động cơ tuyệt vời trong hình dạng của một động cơ diesel 2.4 lít sản xuất một 178bhp quá đắt.
Kết quả cuối cùng là hiệu suất sinh động với khả năng tăng tốc tốt và tiền thưởng của một sự trở lại nhiên liệu trung bình chính thức của 42.8mpg, mặc dù bạn sẽ không nhận được gần như trong điều kiện đô thị.
Fancy giải quyết những công cụ thô và bốn bánh truyền ổ đĩa của L200 có thể được tham gia với một twist của một điều khiển quay trong khi một hàm tầm thấp cho phép nghiêm trọng hơn bùn cắm.

Thông tin nhanh

Mitsubishi L200 Barbarian Double Cab
Giá: £ 28.838
Cơ: 178bhp, 2,442cc động cơ diesel 4 cyl lái xe bốn bánh xe thông qua tay sáu tốc độ truyền
Tốc độ tối đa: 111mph
0-62mph: 42,8
MPG Kết hợp: 10
Tập đoàn Bảo hiểm: 173g / km
Lượng khí thải C02: 32%
Bảo hành: 5yrs / 125.000 dặm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét