Thứ Năm, 31 tháng 3, 2016

Mitsubishi Lancer Evolution cuối cùng bản Up cho Charity Auction

Mitsubishi Lancer Evolution Final 1 600x359 at Mitsubishi Lancer Evolution Final Edition Up for Charity Auction
Là nhà tài trợ danh hiệu hàng năm Auction MS tối ngày 29, Mitsubishi Motors được gửi dưới búa một chiếc xe rất đặc biệt. 2015 Mitsubishi Lancer Evolution cuối cùng Edition, 1 của 1600, sẽ được bán đấu giá tại sự kiện này để quyên tiền cho các quốc gia Nhiều Sclerosis Society.
Trên thực tế, việc đấu thầu đã bắt đầu trên eBay, và nó sẽ kết thúc tại chỗ ở MS Ăn tối trên 21 tháng 11 tại Loews Coronado Bay Resort tại Coronado, California.
Mitsubishi Lancer Evolution cuối cùng Edition là một mô hình quan trọng vì nó là một trong những chỉ 1.600 xe được sản xuất trước khi Lancer được đưa vào sử sách. Phiên bản này của cuộc biểu tình lai sedan thể thao có động cơ DOHC 16 van, động cơ 2.0L 4 xi-lanh tăng áp và Intercooled, giao phối với một năm tốc độ truyền tải bằng tay. Nó cũng được trang bị với trọng lượng nhẹ hai mảnh rotor phanh Brembo lên phía trước, giảm xóc Bilstein và lò xo Eibach ở tất cả bốn góc và hệ thống siêu All-Wheel điều khiển Mitsubishi; vì vậy tất cả những người yêu thích thứ Lancer tốt muốn.
Mitsubishi Lancer Evolution Final 2 600x320 at Mitsubishi Lancer Evolution Final Edition Up for Charity Auction
"Mitsubishi Motors đã tham gia với Hội MS Quốc trong hơn 16 năm, quyên góp tiền thông qua một loạt các hoạt động và tài trợ sự kiện," Don Swearingen, phó chủ tịch điều hành, MMNA nói. "Nó chỉ phù hợp khi trong năm nay, để tăng cường tài trợ tiêu đề của chúng ta về sự kiện này, chúng tôi tặng một cái gì đó có ý nghĩa rất nhiều cho thương hiệu. Bằng cách mở rộng việc bán đấu giá trên toàn quốc, chúng tôi hy vọng sẽ tăng quyên góp của chúng tôi cho một tổ chức từ thiện mà là gần và thân yêu đến trái tim của tất cả mọi người tại Mitsubishi. "

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét