Thứ Bảy, 5 tháng 3, 2016

Mitsubishi MiEV II tiến hóa đã sẵn sàng cho Pikes Peak Challenge

MiEV Evolution II 1 600x400 at Mitsubishi MiEV Evolution II Ready For Pikes Peak Challenge
Mitsubishi trở lại ở Colorado với một phiên bản mới của MiEV Tiến hóa cuộc đua điện xe của mình, và họ chỉ có một mục tiêu: để đánh bại Toyota và giành chiến thắng chia EV tại Pikes Peak leo đồi thách thức của năm nay. Tốt công việc sau đó, Evolution II được nâng cấp triệt để trên xe năm ngoái, đã kết thúc ở vị trí thứ hai.

Mặc dù cơ sở cho chiếc xe này là pathetic xe MiEV thành phố Mitsu của, các tay đua Evo II là một con quái vật.Nó có tính năng độc đáo hệ thống truyền động bốn động cơ (hai mặt / hai phía sau) dựa trên một phiên bản cao sản lượng sửa đổi của sản xuất Mitsubishi i-MiEV xe điện động cơ, khung gầm hình ống khung, Mitsubishi Motors 'cao cao siêu All-Wheel công nghệ điều khiển ổ đĩa (S-AWC) tất cả các bánh xe. Tổng sản lượng của xe là 400 kW đáng kinh ngạc (536 mã lực).
Hơn nữa, Evo II được dung lượng cao pin lithium-ion mới và một công việc cơ thể sợi carbon khí động học được thiết kế để tạo ra số lượng lớn của lực này. xe đua như thế này chứng tỏ rằng các nhà sản xuất xe hơi có thể sản xuất xe điện thú vị. Sẽ có không có giới hạn cho những gì họ có thể làm, nếu ai đó tìm ra một giải pháp cho phạm vi giới hạn của EV và thời gian sạc lâu.
Hai Mitsubishi MiEV tiến hóa II sẽ tham gia vào thử thách Pikes Peak năm nay. Người đầu tiên sẽ được điều khiển bởi hai lần vô địch Dakar Rally tổng Hiroshi Masuoka, và khác bởi thời gian sáu Pikes Peak tổng thể vô địch xe máy Greg Tracy.

Xem thêm : Mitsubishi Pajero GLS 2016 , Mitsubishi Pajero Sport D 2WD MT 2016

MiEV Evolution II 2 600x400 at Mitsubishi MiEV Evolution II Ready For Pikes Peak Challenge

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét