Thứ Bảy, 12 tháng 3, 2016

Mitsubishi Outlander 2016 trêu chọc trước New York ra mắt

Mitsubishi rất nhiều thực sự thất vọng của người dân ở 2015 Chicago Auto Show khi nó ban đầu trêu chọc "Sự trở lại của một huyền thoại." Đó là tiết lộ quá thổi phồng thực sự chỉ là sự ra mắt Bắc Mỹ củaGC-PHEV , lần đầu tiên được trình chiếu tại 2013 Tokyo Motor Show . Hãng xe Nhật Bản đang có một cơ hội thứ hai để gây ấn tượng với móc của mình để "Hãy Xem Gương mặt mới của Mitsubishi Motors" tại New York Auto Show vào ngày 2. Có lẽ công ty có thể làm tốt hơn một chút thời gian này, ngay cả khi sự ngạc nhiên đã được tha.

Mitsubishi công bố rằng nó sẽ bật mí về làm mới 2016 Outlander tại Big Apple cách đây một tháng ở Chicago. Nó gần như chắc chắn chiếc xe trưng bày trên lời mời của thương hiệu, ở trên. Trong khi các shot duy nhất cho ra một thiết kế rất giống với mô hình hiện tại, trước bức ảnh gián điệp chỉ ra những thay đổi trong cửa hàng cho cả fascia phía trước và nhiều phần đuôi xe. Một cái nhìn trong tĩnh mạch của Outlander PHEV Concept-S từ 2014 Paris Motor Show dường như có khả năng.

Các restyling cũng được đồn đại được thời gian với mắt plug-in hybrid phiên bản của Mỹ . Tuy nhiên, sau khi chiếc xe mànhiều chậm trễ , nó có thể là tốt nhất để chờ xem.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét