Thứ Tư, 16 tháng 3, 2016

Mitsubishi Outlander PHEV có thể được bán tại Mỹ trong mùa thu 2014

Nhờ một ngừng sản xuất do vấn đề về pin và nhu cầu cao từ Nhật Bản và Châu Âu, Mỹ sẽ chỉ phải đợi đến lượt của mình để có được Mitsubishi Outlander PHEV . Đó là những tin tức từ báo cáo xe xanh,mà đã nói chuyện với Bryan Arnett, quản lý cấp cao của chiến lược sản phẩm cho Mitsubishi Motors Bắc Mỹ, và biết được rằng " một năm kể từ bây giờ " là sớm nhất mà các plug-in hybrid SUV có thể đạt tới bờ biển của chúng ta. Điều đó vẫn phù hợp vào thời gian ban đầu cho thị trường Mỹ, mà chỉ được hứa hẹn là sau sự ra mắt Nhật Bản vào năm 2013.

Chiếc SUV đã thực sự khởi động tại đất nước của mình vào đầu năm nay, nhưng sản xuất bị dừng lại vào tháng Ba khi một pin tan cảnh báo các công ty đến một vấn đề trong gói 12 kWh (có nguồn gốc từ Liên doanh của Mitsubishi với GS Yuasa, Lithium Năng lượng Nhật Bản). Hóa ra, pin có mạch ngắn do một quá trình sàng lọc bây giờ ngưng rằng nhiễm pin với chất gây ô nhiễm.

Khi mọi thứ hoạt động, pin có thể di chuyển Outlander PHEV lên đến 34 dặm trên pin và đạt khoảng 143 MPGe, theo số lượng phát hành khi xe đã được công bố tại Paris vào năm 2012 . Các hệ thống truyền động cũng có hai động cơ điện độc lập cấp năng lượng cho hai trục và một động cơ xăng mà một trong hai có thể được sử dụng như một máy phát điện cho động cơ hoặc chỉ cấp năng lượng cho bánh xe trực tiếp. Công ty đang thực hiện lên đến 4.000 đơn vị một tháng để cung cấp cho nhu cầu toàn cầu, mà chúng ta tưởng tượng là cao vì có ít lựa chọn khi nói đến xe plug-in lớn. Các RAV4 EV là một thay thế, nếu bạn sống ở đúng nơi. Cùng với x5 BMW PHEV, khi mà ra mắt . Các Tesla mẫu X không phải là nêu ra, nhưng nó có thể đến trên trường Mỹ vào khoảng cùng thời gian tại Outlander. Chúng tôi hy vọng Outlander sẽ có giá thấp hơn so với các cơ sở mẫu X, nhưng Arnett nói GCR mà tìm ra MSRP là "một cuộc thảo luận rất lớn ngay bây giờ."

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét