Thứ Tư, 2 tháng 3, 2016

Mitsubishi Outlander PHEV Concept-S Set cho Paris Debut

Một motor show lớn, và một hybrid SUV concept Mitsubishi. Họ đã bị mắc kẹt trong giai đoạn này rất lâu, chúng tôi đang bắt đầu nghĩ đồng đầu Mitsu của cần thấy một co lại và nói chuyện về các vấn đề cam kết của họ. Chỉ cần thực hiện một trong những khái niệm!

Đây là khái niệm mới nhất đầu cho ra mắt tại 2014 Paris Motor Show mà mở cửa vào thứ 2 tháng Mười. Nó được gọi là Mitsubishi Outlander PHEV Concept-S, và nó được thiết kế để có một phiên bản đặc biệt của mô hình sản xuất Outlander PHEV. Nó có một thiết kế nội thất và ngoại thất tinh tế mà sẽ phóng kinh nghiệm lái xe độc ​​đáo Outlander PHEV của.
Và có vẻ rất tốt. Nó giống như thiết kế của Mitsubishi s đã trưởng thành và đã thoát khỏi tất cả các tính năng khó chịu của nó. Những gì còn lại là những gì các nhà sản xuất xe gọi tính năng "thể thao và tinh vi". Hơn nữa, Mitsubishi Outlander PHEV tự hào có một hệ thống hybrid song sinh-động cơ đó là lần đầu tiên trong phân khúc crossover.
Họ đã đạt được một điều thực sự tuyệt vời với Mitsubishi Outlander PHEV Concept-S, nhưng nó không thực sự quan trọng, bởi vì cái này quá là sẽ kết thúc trên một kệ trong nhà máy và thu thập bụi Nhật Bản cho cõi đời đời.

Xem thêm : Mitsubishi Pajero Sport G.4WD.AT 2016  , Mitsusbishi Triton GLS MT 2016

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét