Thứ Tư, 16 tháng 3, 2016

Mitsubishi Outlander PHEV đến ở Vương quốc Anh với 'không' với giá cao

Đối với người mua Anh người quan tâm đến một plug-in hybrid SUV, Mitsubishi Outlander PHEV chỉ có một chút ngọt ngào. Lý do là mô hình cơ bản của chiếc xe sẽ được sẵn có hoặc không có một plug cho cùng một mức giá tại cơ sở mô hình động cơ diesel.

"Nếu nó không phải đi để cứu người tiền, họ sẽ không mua nó" - Lance Bradley Mitsubishi của Vương quốc Anh
Theo Ô tô Anh , giá cho Outlander PHEV sẽ là £ 28.249 (khoảng $ 47,000 Mỹ) sau khi một khoản trợ cấp của chính phủ 5.000 £. Nói cách khác, các plug-in SUV thực sự có giá £ 33.249 (55.000 $) nhưng nhờ có quy định pro-EV, người mua có thể lựa chọn các hệ thống truyền lực mà họ muốn, không phải là họ có thể đủ khả năng. Các giám đốc điều hành của Mitsubishi Anh, Lance Bradley, nói vớiBusinessCar rằng nó chỉ có ý nghĩa với giá hai xe cùng cấp. "Có một số xe thông minh trên thị trường nhưng tất cả đều quá đắt", ông nói. "Nên có một lợi ích chi phí rõ ràng bởi vì nếu nó không phải đi để cứu người tiền, họ sẽ không mua nó.

Outlander PHEV có một phạm vi toàn bằng điện của 32 dặm, tốc độ tối đa 75 dặm một giờ trong chế độ EV và một sức kéo của hơn 3.000 bảng Anh. Chiếc SUV xâm Anh tháng năm và dự kiến sẽ đến Mỹ vào năm 2015. Melvin Bautista Mitsubishi Motors Bắc Mỹ nói AutoblogGreenrằng giá tương đương Anh không có ý nghĩa gì đối với Mỹ, và rằng công ty thậm chí còn chưa bắt đầu việc định giá cho chiếc xe ở Mỹ. Cách xe được đóng gói ở Anh cũng được thể khác với cách làm việc tại Mỹ, vì vậy chúng tôi không thể đọc được bất cứ điều gì vào giá Vương quốc Anh. Một yếu tố khác là, tại thời điểm PHEV ra mắt ở Mỹ, phiên bản xăng tiêu chuẩn sẽ được trải qua một facelift ánh sáng, mà cũng sẽ được áp dụng cho các mô hình PHEV.

Đây không phải là lần đầu tiên một hệ thống truyền lực xe thay thế nhiên liệu có giá giống như các mô hình khí hậu. Các2013 Lincoln MKZ có thể có được với một 2,0-lít lai hoặc 2,0 lít tăng áp EcoBoost bốn xi-lanh cho cùng một mức giá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét