Thứ Ba, 8 tháng 3, 2016

Mitsubishi Outlander PHEV Headed đến Baja Portalegre 500

Outlander PHEV Baja Portalegre 600x386 at Mitsubishi Outlander PHEV Headed to Baja Portalegre 500
Nó có vẻ như một thời gian dài trước khi chúng tôi cuối cùng đã nhìn thấy một Mitsubishi giành chiến thắng một cuộc biểu tình lớn. Nhưng mọi thứ có thể về để thay đổi, và chúng tôi đang dựa dự đoán rằng chỉ duy nhất trên con đường này Mitsubishi Outlander PHEV Baja Portalegre 500 ngoại hình đặc biệt như trong hình ảnh xem trước này!
Đây là chiếc xe Mitsu đang bước vào trong Baja Portalegre 500 xuyên quốc gia tăng do được tổ chức trong khu đô thị Portalegre ở phần phía Đông của Bồ Đào Nha từ 22 Tháng Mười - 24 tháng mười năm nay. Không chỉ trông tuyệt vời, sự phát triển đặc biệt Mitsubishi Outlander PHEV cũng là twin-động cơ chỉ cử vì nó là một lai.
Chiếc xe được dựa trên các mô hình sản xuất đó là được chuyển đổi cho một cuộc biểu tình Baja khó khăn với giải phóng mặt bằng cao hơn và đột quỵ đình chỉ còn cùng với lốp xe tăng đường kính lớn hơn cũng như lồng cuộn và an toàn và thiết bị vô tuyến. Hiệu suất được tăng cường quá, nhưng họ sẽ không nói bao nhiêu - duy nhất mà nó có đầy đủ lợi thế của hệ thống PHEV nâng cấp. Toàn bộ các điểm của nỗ lực này, cho biết Mitsubishi, là để thúc đẩy sự phát triển của công nghệ EV và 4WD. Vì vậy, họ đã có một đội hình lý do gì để không chiến thắng.
Baja Portalegre 500 tăng điểm ngày trở lại vào năm 1987 và chắc chắn là một trong những cuộc biểu tình khó khăn nhất vẫn đang được tổ chức tại châu Âu. Nó bao gồm 500 km lái xe tốc độ cao hơn chủ yếu là đường đất và phục vụ như là một khởi động cho cuộc đua Dakar Rally. Nó có ba loại riêng biệt - ô tô, xe máy và quad - với hơn 300 xe dự kiến sẽ tham gia.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét