Thứ Tư, 16 tháng 3, 2016

Mitsubishi Outlander PHEV nói 2016 cho Mỹ "sẽ hoàn toàn khác nhau '

2014 Mitsubishi Outlander
Trong khi tham dự Climb Pikes Peak International Hill với Mitsubishi , chúng tôi đã có cơ hội để nói chuyện với ba Mitsubishi Motors Bắc Mỹ (MMNA) giám đốc điều hành về Outlander PHEV , làm thế nào các thương hiệu được tăng cường dòng sản phẩm của mình và làm thế nào nó có kế hoạch thúc đẩy đó.

Các Outlander PHEV đó là một cách nhanh chóng và lặng lẽ lăn ra rất nhiều ở Nhật Bản, Châu Âu và Úc ngay bây giờ không phải là cùng một mô hình, chúng ta sẽ nhận được khi nó đến vào mùa thu năm 2015, với MMNA Phó chủ tịch Don Swearingen và Mỹ PR trưởng Alex Fedorak nói chúng ta rằng "nó sẽ hoàn toàn khác nhau." Nó có lẽ có thể được xem như là chiếc xe thế hệ tiếp theo, một phần của " Restyle lớn năm 2016 " sẽ Reskin các mô hình trong ngôn ngữ thiết kế mới đang được áp dụng cho dòng xe crossover của thương hiệu.
Hệ thống hybrid của nó đang được điều chỉnh để sàng lọc hơn, và cùng một công việc đang được thực hiện trên các trang trí nội thất.

Fedorak nói với chúng tôi rằng, "Những điểm nhạy cảm-Feely chúng tôi đã nhận được dinged trên" sẽ được nâng cấp, vì vậy mong đợi vật liệu và cảm thấy có vẻ ít định hướng giá trị. Chúng tôi đã nói rằng các phần mềm giám sát pin uỷ quyền của nhà quản lý bang California không chỉ báo cáo về tình trạng của toàn bộ gói mà là nó có thể theo dõi các tế bào. Còn khi lai dự kiến ​​sẽ nhận được ở đây, Fedorak nói "có lẽ cuối tháng [2015] là đoán tốt nhất của tôi vào lúc này." Đó là gần hai năm sau đó hơn so với kế hoạch trước đó của Mitsubishi .

Chúng tôi không phải là những người duy nhất lo lắng chờ đợi nó. Swearingen cho biết ông mời 12-15 đại lý để Normal, IL nhà máy của Mitsubishi kỳ hàng quý để thảo luận về sản phẩm và những gì người tiêu dùng đang tìm kiếm. Giữa đó và đi năm thành phố của sản phẩm MMNA cho các đại lý, ông cho biết câu hỏi thứ hai-nhất-chung là: "Khi chúng tôi có thể nhận được các Outlander PHEV?" Các chủ đề của câu hỏi phổ biến nhất? "Xe tải".
Những confabs đại lý dường như đã trả cổ tức gần đây nhất là năm 2015 Outlander Sport . Swearingen cho biết các đại lý muốn "tăng tốc hơn, tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn và họ nói rằng nó cần được yên tĩnh hơn." Tất cả của những mặt hàng đã được chuyển giao khi nó được giới thiệu tháng trước , Swearingen nói với chúng tôi rằng trước khi các kỹ sư của công ty đã nhận được đầu vào của các đại lý, "Chúng tôi đã có hai trong số ba người." Anh ấy là trong các cuộc thảo luận để đưa qua động cơ 2.4 lít cho Outlander Sport - hiện nay nó chỉ có thể có được với một 2,0-lít - và các đại lý đang được chữ về những gì họ tin rằng nó sẽ cần để xa chính nó từ 2.0. Sự đồng thuận đầu dường như là nó chắc chắn sẽ cần nhiều nội dung hơn để vượt diễn tập.

Khi Fedorak nói với chúng tôi, "Chúng tôi đang có nhiều tiến triển thành một công ty SUV- / crossover-loại," khiến chúng ta suy nghĩ về một điều: một Montero . Hãy tìm tới nơi vào mùa thu năm 2015 có lẽ là ví dụ marquee của ngôn ngữ thiết kế SUV / crossover mới. Gợi ý về điều đó được thể chứa trong các khuôn mặt của các GC-PHEV và XR-PHEV khái niệm.

Mặc dù vậy, vẫn có những chiếc xe hơn crossover trong tương lai gần. Khi họ di chuyển vào các thế hệ tiếp theo của họ, những chiếc xe sẽ có được một ngôn ngữ thiết kế gia đình khác biệt với các dòng xe crossover, mà chúng ta sẽ thấy trên các cạnh Lancer và các "kiểu dáng đẹp, Reskin khí động học" đến cho năm 2016 mô hình năm Mirage hatchback. Phát biểu của Mirage, Swearingen nói, "Các tạp chí này đánh bại chúng tôi về điều đó," ( Consumer Reports là mới nhất ) ", nhưng chỉ với 400 đại lý, chúng tôi đang bán chạy hơn các [Mazda] Mazda2 và [Toyota] Yaris ." Yaris thực sự vượt trội trong năm nay, nhưng chỉ bằng 265 đơn vị thông qua vào cuối tháng Sáu. Nó xuất hiện tất cả nhưng thực hiện là sedan Mirage sẽ đến đây, dưới cái tên G4 nó sử dụng ở Canada thay vì Attrage biệt danh nó sử dụng ở những nơi khác.

Nó là Francine Harsini, giám đốc tiếp thị MMNA, người làm việc trên nhận được chữ ra. Sau khi tăng gấp đôi thị dành năm cuối cùng để giới thiệu Outlander và Mirage, Swearingen cho biết ông đã nói với các đại lý mà nó sẽ ở lại cùng cấp trong năm nay thậm chí không có bất kỳ vụ phóng, và thêm: "Tôi mong chờ để phát triển mà." Harsini nói MMNA không có USD để đẩy mỗi dòng mô hình cá nhân, vì vậy cuối năm nay họ sẽ khởi động một chiến dịch mới cho thương hiệu bằng cách sử dụng "Tìm đường riêng của bạn" thẻ đã được tạo ra cho Outlander, và đẩy các thương hiệu trụ cột của "công nghệ Progressive, thiết kế tinh thần và sự an toàn, giá trị và độ tin cậy." Chúng tôi đã nói với nó cũng sẽ "đi sâu vào lối sống" quảng cáo.

Fedorak - người đã làm trong công việc tám tuần và có hồ sơ bao gồm các công việc tại Subaru và Kia - tin rằng tính năng mỗi đồng đô la là một phần quan trọng của sân Mitsubishi; so sánh các tính năng cài đặt trên xe cá nhân của mình, chiếc crossover hạng sang của Đức, những người trên Outlander công ty của ông, ông nói về Mitsubishi, "Có nhiều lý do mạnh mẽ để mua."

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét