Thứ Bảy, 12 tháng 3, 2016

Mitsubishi Outlander PHEV trì hoãn cho đến đầu năm 2016 tại Mỹ

Các Mitsubishi Outlander Plug-in Hybrid đã được một thành công đáng chú ý cho thương hiệu Nhật Bản với hơn 33.000 doanh số bán ra trên toàn thế giới kể từ mùa hè năm 2014 . Thật không may, điện chéođã nhìn thấy sự chậm trễ liên tục cho ra mắt tại Bắc Mỹ có kế hoạch. Các tin tức mới nhất về mô hình đẩy lùi ra mắt của nó thậm chí nhiều hơn.

Outlander PHEV bây giờ không phải dự kiến sẽ được bán tại Mỹ cho đến khoảng tháng 4 năm 2016, theo Phó chủ tịch Mitsubishi Bắc Mỹ điều hành Don Swearingen trong Automotive News. Các đại lý đang kêu gọi cho các plug-in hybridcrossover, mặc dù. "Đó sẽ là một chiếc xe mà thực sự chúng tôi đặt ra ngoài cuộc thi," Ryan Gremore năm 2015 Chủ tịch cho biết Mitsubishi Hội đồng Tư vấn quốc gia, với AN.

Nhiều trì hoãn đã cản các Outlander PHEV trong khi đến Mỹ. Nó đã từng có tin đồn để khởi động ở đây vào mùa thu năm 2014 , nhưng một thiếu pin đẩy ngày đến năm 2015 . Sau đó, một nhiệm vụ California để phù hợp với một cảm biến để theo dõi sự suy thoái của các pin lithium-ion gây ra chậm trễ khác cho đến khi cuối năm 2015 hoặc đầu năm 2016 .

Ở các thị trường nước ngoài, Mitsubishi CUV plug-in cung cấp một pin 12 kWh và phạm vi lái xe điện của khoảng 30 dặm.Tuy nhiên một khi bán hàng thực sự bắt đầu, phiên bản Mỹ được cho là hoàn toàn khác nhau với một retuned lai hệ thống, điều này có thể làm thay đổi những con số. Kiểu dáng và nội thất cũng được cho là sẽ thấy một sự thay đổi, có thể giống như PHEV hấp dẫn reskinned Concept-S từ năm 2014 Paris Motor Show .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét