Chủ Nhật, 20 tháng 3, 2016

Mitsubishi Outlander PHEV Xếp hạng 148 MPG

Mitsubishi Outlander PHEV 600x364 at Mitsubishi Outlander PHEV Rated at 148 MPG
Mitsubishi công bố xếp hạng nền kinh tế chính thức của Outlander PHEV (Plug-in Hybrid Electric Vehicle) trước ra mắt vào mùa xuân 2014 tại Anh. Chiếc xe tự hào con số ấn tượng, trung bình 148 mpg trên chu trình hỗn hợp, và phát ra không quá 44 g / km CO2. Điều đó làm cho nó phí tắc nghẽn miễn ở London.

Những ưu điểm khác của Mitsubishi Outlander PHEV, cho những người trên một ngân sách, bao gồm hóa đơn nhiên liệu nhỏ, không có thuế tiêu thụ đặc biệt xe (VED) và các trình điều khiển xe công ty, một lợi ích bằng hiện vật (BIK) tỷ lệ chỉ là 5%. Outlander dễ dàng đáp ứng tiêu chí miễn phí chống ùn tắc mới TfL và một lần đưa ra sẽ trở thành một trong những chiếc xe lớn nhất để có được trong và ngoài của London miễn phí.
Chìa khóa cho khả năng này là một hệ thống hybrid thông minh cho phép Outlander để đi du lịch cho 32 dặm trên điện một mình. Với động cơ đốt trong tham gia, phạm vi tăng đến 514 dặm. Tốc độ tối đa là 75 mph.
Mitsubishi Outlander PHEV là không có nghi ngờ một trong hầu hết các xe SUV tiết kiệm nhiên liệu bao giờ thực hiện. Nhưng chúng tôi không chắc chắn đó sẽ là đủ để thu hút rất nhiều khách hàng. Mitsubishi vừa thua lỗ nặng và cần những chiếc xe có thể được bán một cách nhanh chóng, có nghĩa là họ cần phải cung cấp giá trị tốt, hiệu suất tốt và ngoại hình đẹp. Các PHEV chỉ làm nền kinh tế tốt, và trông khá khủng khiếp. Nó không phải là một chiếc xe rất được ưa chuộng.

Xem thêm : Mitsubishi Mirage MT 2016 , Mitsubishi Outlander Sport 2016

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét