Thứ Tư, 9 tháng 3, 2016

Mitsubishi Outlander Plug-in Hybrid trêu Đối Paris Debut

Mitsubishi Outlander Plug in Hybrid at Mitsubishi Outlander Plug in Hybrid Teased For Paris Debut
Mitsubishi sẽ công bố một Outlander toàn mới Plug-in hybrid EV tại ròng Paris Motor Show, như là một phần của cuộc tấn công toàn cầu của mình để khởi động xe xanh hơn. Nó sẽ là Plug-in đầu tiên Mitsu của Hybrid xe, trang bị một hệ thống phức tạp mà cơ bản là một hệ thống truyền lực EV, nhưng nối với một động cơ xăng. Chiếc xe cũng có lợi cho hình thành huyền thoại chuyên môn 4-Wheel-Drive của thương hiệu.

Hệ thống duy nhất trong Mitsubishi này cung cấp một sự kết hợp của động cơ điện trước + động cơ điện phía sau + động cơ xăng kéo / máy phát điện phía trước, có nghĩa là bạn sẽ có được ba chế độ lái xe cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể đặt nó trong tinh khiết (Twin xe 4WD EV), Series (Twin xe 4WD - EV được hỗ trợ bởi máy phát điện), hoặc song song (động cơ ICE được hỗ trợ bởi động cơ Twin 4WD).
Kết quả là bạn có được một chéo bốn bánh lái rất có khả năng có thể bao gồm một đoạn đường dài trên 800 km giữa các máy bơm, trong khi phát ra khoảng 50 g / km CO2. Outlander Plug-in Hybrid EV sẽ được tung ra tại châu Âu vào năm 2013. ICE Outlander mới (động cơ đốt trong) khi đó sẽ được phát hành vào mùa thu năm 2012.

Xem thêm : Mitsubishi Mirage CVT 2016 , Mitsubishi Outlander Sport 2016

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét