Thứ Bảy, 26 tháng 3, 2016

Mitsubishi Pajero bởi Vilner

Mitsubishi Pajero by Vilner 1 600x400 at Mitsubishi Pajero by Vilner
Vilner, các chuyên gia nội thất cho Bulgaria, đã thành lập mình bây giờ như là một bộ chỉnh đầy đủ chính thức. Họ thiết kế bộ dụng cụ cơ thể những ngày này và có thể làm được khá nhiều những gì một bộ chỉnh sang trọng cao cấp có khả năng. Với điều này tốt cũ Mitsubishi Pajero, mặc dù, họ quyết định gắn bó với nội thất.

Hội chợ đủ, nhìn thấy như không có nhiều bạn có thể làm cải thiện vẻ ngoài của Pajero anyway. xe đặc biệt này sử dụng một số bezels đèn pha lạ mắt, nhưng tất cả họ quản lý là tạo cho chiếc xe một cái nhìn kinh hoàng. Chủ sở hữu của Pajero này đã quan tâm nhiều hơn nữa để thực hiện đại tu trong cabin của con ngựa cũ đáng tin cậy của ông, và ông đã đến đúng người.
Vilner xé bỏ tất cả các sản phẩm nhựa và lấy ra các chỗ ngồi và bảng điều khiển và thảm. Sau khi điều trị rustproofing sâu và lắp đặt vật liệu cách âm, họ bắt đầu bao gồm gần như tất cả các bit của cabin với da tươi tốt và Alcantara màu nâu và đen, trang trí bằng dấu gỗ.
Đó là một công việc rất lớn thay thế tất cả các bộ phận nhựa khó chịu ban đầu với các yếu tố chất lượng sang trọng và cao, vì vậy tự nhiên, nó đã kết thúc trở nên rất tốn kém. Trong thực tế, việc điều trị cabin là giá trị nhiều lần giá của chiếc xe! Nhưng nó đã được tiền sẽ chi. Mitsubishi Pajero bởi Vilner là tốt đẹp bên trong như một thương hiệu mới Range Rover hay Porsche Cayenne.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét