Thứ Bảy, 26 tháng 3, 2016

Mitsubishi Shogun Barbarian bố cho Vương quốc Anh

Mitsubishi Shogun Barbarian at Mitsubishi Shogun Barbarian Announced for the UK
Mitsubishi Shogun - Pajero đến những người bạn bên ngoài Vương quốc Anh - là một người con trai cứng rắn của một khẩu súng. Và chúng tôi không có nghĩa là nó là khó khăn như một off-roader. Đó là khó khăn bởi vì nó từ chối chết và binh sĩ trong nhiều năm mà không có bất kỳ nâng cấp hình ảnh hoặc cơ khí lớn.

Chiếc SUV đã chỉ có một phiên bản mới tại thị trường Anh mà đi kèm với một vài goodies thêm và được cho là gia vị thứ lên một chút, gọi là Mitsubishi Shogun Barbarian. Tên lẻ mặc dù, các Barbo chỉ đến như là một mô hình cơ sở bánh xe ngắn mà đặc điểm chính bao gồm phần nhô ngắn phía trước, kính chắn gió thẳng đứng, hai cánh cao mạnh mẽ, bùng bánh vòm và bánh xe dự phòng gắn phía sau.
Đối với những gì làm cho Mitsubishi Shogun Barbarian đáng Dosh thêm, danh sách bao gồm 20 "bánh xe hợp kim sáng bóng màu đen / bạc màu kép Le Mans, L200 Barbarian nội thất da phong cách với chèn carbon, radio kỹ thuật số DAB, mã màu vỏ bánh xe dự phòng, và hợp kim đạp kit.
Giá cho Shogun Barbarian bắt đầu từ £ 31.999 cho hướng dẫn và £ 33.684 cho tự động. Các phiên bản thương mại được bán với giá £ 33.449 và £ 35.134 lượt.

Xem thêm : Mitsubishi Mirage 2016 , Mitsubishi Mirage CVT 2016

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét