Thứ Bảy, 26 tháng 3, 2016

Mitsubishi Shogun Đen phiên bản đặc biệt cho Vương quốc Anh

Mitsubishi Shogun Black 1 at Mitsubishi Shogun Black Special Edition For UK
Các tốt Mitsubishi Shogun cũ, hoặc Pajero nếu bạn đang ở bên ngoài Vương quốc Anh, đã được đưa ra một cái nhìn tươi mới với Anh chỉ phiên bản đặc biệt Black.
Các tính năng chính của điều trị đen là màu đen satin bộ phong cách trong đó bao gồm màu đen 20 "bánh xe hợp kim nổi bật, mái nhà, hướng gió, gương cánh, lưới tản nhiệt và đèn pha bezels, đèn sương mù bao quanh, tay nắm cửa và bước bên.
Họ đang mát mẻ, nhưng Shogun có một thiết kế rất cũ và thật khó để che giấu nó với một số mascara.
Chiếc xe được dựa trên LWB phiên bản 3.2 Di-D với 197bhp và 441Nm mô-men xoắn, một sự lựa chọn năm màu bao gồm Frost trắng (rắn), Cool Silver (kim loại), Diamond Black (Màu Cường Độ Cao), Phương Đông Hồng (kim loại), Granite Brown (kim loại), và một loạt các tính năng tiêu chuẩn.
Shogun đen đi kèm với New chất lượng cao ghế da nguyên liệu, tăng cường chiếu sáng cho các nhạc cụ, chải màu bạc cho bảng điều khiển cửa sổ điện, cũng như các thiết bị mới up-to-date như định vị vệ tinh, camera lùi, và kết nối iPod.
Mitsubishi Shogun đen có giá 1.000 £ trên mô hình SG4 tại £ 41.999. Nếu bạn muốn màu kim loại có thêm một £ 540.
Các tính năng khác bao gồm:
  • Mitsubishi nhập ổn ​​định và Traction Control (M-ASTC)
  • Đèn tự động, gạt nước tự động bảo mật và kính
  • Một mã màu tùng bao gồm bánh xe tiêu chuẩn
  • Hệ thống phanh ghi đè - trong trường hợp người lái xe vô tình chạm vào phanh và tăng tốc cùng lúc (xe tự động opts cho các tùy chọn phanh an toàn hơn)
  • Phía sau dưới vỏ, do đó làm giảm lực cản khí động học
  • Tay lái trợ lực điện
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét