Thứ Tư, 2 tháng 3, 2016

Mitsubishi Shogun Gets Một Facelift năm 2015

Shogun 600x384 at Mitsubishi Shogun Gets Another Facelift for 2015
Mitsubishi là miễn cưỡng để cho các tướng quân đi, hoặc ít nhất là thiết kế một phiên bản mới để thay thế cái cũ. Họ có lý do chính đáng cho việc này. Chiếc xe vẫn còn tương đối phổ biến và đã giành được khá một lượng fan hâm mộ cho chính nó trong những năm qua. Đối với năm 2015, Shogun là nhận được một bản cập nhật nhẹ bao gồm một khuôn mặt mới.

Vâng, chúng ta nói gương mặt mới, nhưng thực sự nó chỉ là một lưới tản nhiệt tích hợp mới và đèn LED chạy ban ngày. Phần còn lại của chiếc xe là như trước, mà có lẽ là tin vui cho người hâm mộ Shogun. Tất cả các tính năng mà họ yêu - nhô ngắn phía trước, kính chắn gió thẳng đứng, hai cánh cao mạnh mẽ, bùng bánh vòm và gắn phía sau bánh xe dự phòng - vẫn còn ở đó.
2015 Mitsubishi Shogun cũng có lợi ích từ đặc điểm kỹ thuật nâng cấp, có cả đơn vị mới âm thanh trên mô hình SG2, Piano sang số màu đen và vòm âm thanh, Trung tâm lỗ thông khí với trang trí màu bạc, Cải thiện âm thanh làm giảm những trên các dẫn xuất tự động, lốp hệ thống giám sát áp suất (TPMS), và cổng USB trong hộp găng tay.
Đầu dòng SG3 và SG4 mô hình cũng được ốp bằng gỗ sẽ chỉ được trang bị cho Granite Brown xe, nội thất da màu đen sẽ có đàn piano sang số màu đen và vòm âm thanh, và nội thất da màu be sẽ phải sang số gỗ và vòm âm thanh.
Giá cho Mitsubishi Shogun mới bắt đầu từ £ 29.369 cho mô hình SWB 3.2 DI-D Warrior và đi lên đến £ 36.799 cho LWB 3.2 DI-D SG4 Auto.

Xem thêm : Mitsubishi Triton GLS AT2016 , Mitsubishi Pajero Sport G.4WD.AT 2016

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét