Thứ Sáu, 4 tháng 3, 2016

Mitsubishi tiết lộ 2014 Geneva Motor Show Đội hình

Mitsubishi 2014 Geneva Motor Show Lineup 600x386 at Mitsubishi Reveals 2014 Geneva Motor Show Lineup
Mitsubishi không được làm rất tốt trong những ngày kinh doanh khôn ngoan, và chúng tôi nghĩ đó là vì họ không còn làm cho chiếc xe thú vị. Dòng sản phẩm sản xuất của họ đầy rác ảm đạm, và như đối với mô hình mới, tốt, họ có một loạt các khái niệm lạ mắt họ hiển thị ở mỗi chương trình vận động họ tham dự.

Họ chỉ tiết lộ năm 2014 Geneva Motor Show đội hình, và một lần nữa, nó bao gồm ba xe crossover với tên xấu và hệ truyền động hybrid; xe có rất ít cơ hội sản xuất.
Geneva dòng sản phẩm của Mitsubishi được quảng cáo rầm rộ của các khái niệm XR-PHEV, mà là một thế hệ tiếp theo chiếc coupe giống như nhỏ gọn plug-in hybrid chéo điện. Mặc dù những gì ngoại hình có thể đề nghị, các XR không phải là những gì bạn gọi có khả năng, những gì với một động cơ 1.1 lít MIVEC xăng, một động cơ điện nhẹ, và phía trước bánh lái xe.
Khái niệm GC-PHEV là một chút giống như nó, tự hào với bốn bánh lái và 3,0 lít V6 tăng áp động cơ xăng MIVEC phối giống với một tám tốc độ hộp số tự động, động cơ sản lượng cao và pin dung lượng cao. Đây có thể là Pajero tương lai của bạn.
Các cuối cùng của khái niệm Mitsu cho Geneva Motor Show là một chiếc SUV / MPV gọi Concept AR. Điều này có lai nhẹ Belt-driven Starter và Generator hệ thống trọng lượng nhẹ (BSG), và 3 xi-lanh trực tiếp tiêm cùng 1,1 lít tăng áp động cơ MIVEC như XR. Không tốt.

Xem thêm : Mitsubishi Pajero GLS 2016 , Mitsubishi Pajero GLS AT 2016 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét