Chủ Nhật, 27 tháng 3, 2016

Mitsubishi toàn cầu xe Debuts nhỏ Tại Geneva

Mitsubishi Concept Global Small at Mitsubishi Global Small Car Debuts In Geneva
Mitsubishi toàn cầu xe nhỏ mới bị trêu chọc một vài tuần trước đây sẽ được tiết lộ tại 81 Geneva Motor Show tháng này như là một khái niệm. Nền tảng toàn cầu là điều mà hầu hết các nhà sản xuất đang phát triển những ngày này để giữ cho chi phí thấp. Các tính năng chính của họ bao gồm "nhỏ gọn", "khả năng chi trả", và "hiệu quả nhiên liệu cao".
xe nhỏ của Mitsubishi sẽ phải cạnh tranh với những chiếc xe tương tự từ Nissan và Mazda, cho đến khi nhiều nhà sản xuất ô tô đến với một trong. Và đối với người mới bắt đầu, các Mitsu trông tốt hơn nhiều so với cả xe hơi. Các tính năng của MITSUBISHI Khái niệm toàn cầu nhỏ có khả năng cơ động tốt và hoạt động dễ dàng, một vốn có của một chiếc xe nhỏ gọn, hoàn thành trong một gói hiệu quả cao mà có thể thoải mái ngồi năm người lớn.
Chiếc xe sẽ được trang bị động cơ nhỏ gọn 1.0 hoặc 1.2 lít được trang bị cơ chế Idling stop và hệ thống phanh tái tạo. Nó cũng sẽ tính năng một trọng lượng cơ thể tối ưu hóa khí động học, giảm sức đề kháng chạy trong động cơ, CVT thế hệ mới, hệ thống phanh và lốp xe, tất cả vì lợi ích của hiệu quả và lượng khí thải CO2 thấp. Các mục tiêu CO2 là trong khoảng giữa 90g / km.
Việc sản xuất xe nhỏ mới sẽ bắt đầu một năm sau đó tại Thái Lan.
Tại 2011 Geneva chương MMC sẽ hiển thị tổng số 12 xe (6 trong ngày báo chí), kể cả xe đã được bán ở châu Âu, ngoài 100% điện i-MiEV.

Xem thêm : Mitsubishi Pajero Sport G 4WD/AT 2016 , Mitsubishi Triton 2016 

Danh sách xe hiển thị
Tên mô hìnhSố XeGhi chú
nhấn
ngày
Công cộng
ngày
MITSUBISHI Khái niệm toàn cầu nhỏ11Khái niệm xe, mô hình trình diễn
i-MiEV33mô hình châu Âu-spec
ASX22Mô hình châu Âu-spec, RVR tại Nhật Bản, Outlander Sport ở Mỹ
Outlander-1 
Pajero-1Montero hoặc Shogun ở một số thị trường
L200-1Được xây dựng ở Thái Lan
Lancer Sportback-1Galant Fortis Sportback tại Nhật Bản
Lancer Evolution-1Lancer Evolution X tại Nhật Bản
súng Colt-1Được xây dựng ở châu Âu
Tổng số612

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét