Thứ Hai, 21 tháng 3, 2016

Mitsubishi trêu Geneva-ràng buộc cao cấp mẫu

mitusbishi geneva at Mitsubishi Teases Geneva Bound Premium Model
Mitsubishi ra mắt một shot trêu ghẹo chứ không tiết lộ cho một mô hình cao cấp sắp tới thiết lập cho lần ra mắt tại 2012 Geneva Motor Show.
Thực tế chỉ tiết lộ cho đến nay về chiếc xe là nó phản ánh một sự chuyển đổi dần dần trong ngôn ngữ thiết kế của Mitsubishi. Nó là một phần của MMC của "Jump 2013" kế hoạch kinh doanh mà sẽ đẻ trứng một thế hệ hoàn toàn mới của sản phẩm toàn cầu xanh hơn.
Việc chuyển đổi dần dần vì theo Mitsu ngôn ngữ thiết kế lại tập trung này vẫn còn đang được xây dựng. Dưới đây là cách mà họ mô tả nó: "tinh chưa quyết đoán, nhìn kỹ thuật theo định hướng mới này có thể được hiểu như là sự biểu hiện mới của truyền thống cũ gần thế kỷ của Mitsubishi công nghệ phù hợp cho thế giới ngày nay - một trong đó gần đây đã mang i-MiEV, các 4N1 Diesel sạch động cơ, Green Nhựa và một trong những giống đó sẽ mang lại công nghệ PHEV độc quyền sáng tạo trong năm tới, dựa vào nhà nước-of-the-nghệ thuật xe điện bí quyết của MMC dẫn tới i-MiEV, trước khi đột phá quan trọng khác trong tương lai ... "
Tốt, nhưng tất cả chúng ta muốn biết là khi Lancer mới là do?

Xem thêm : Mitsubishi Outlander Sport GLX 2016 , Mitsubishi Pajero 2016

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét