Thứ Bảy, 12 tháng 3, 2016

Mitsubishi vẫn muốn tăng cường Mỹ dòng sedan, lựa chọn điều tra

Mitsubishi trông khỏe mạnh trong năm 2014 với một tăng doanh số tốt đẹp cho năm nay, nhưng cho đến nay 2015 đã không được khá dễ chịu với tin tức về sự chậm trễ sản phẩm hoặc cancelations thẳng thừng. Các thương hiệu của Nhật Bản là không để những thất bại được nó xuống, mặc dù, và vẫn đang lên kế hoạch cho tương lai.

Có lẽ sự thất vọng gần đây nhất là Mitsubishi và Liên minh Renault-Nissan đắm kế hoạch để mang lại một chiếc sedan hạng trung của Hàn Quốc được xây dựng vào Mỹ dưới thương hiệu Mitsu của . Đề án lần đầu tiên được công bố vào cuối năm 2013 và sẽ được sản xuất ô tô Nhật Bản thay thế cho dài nghỉ hưu Galant . Theo Automotive News, quyết định đến vì tỷ giá cao với các won và đồng yên Nhật so với đồng đôla Mỹ làm chiếc xe châu Á-xây dựng quá tốn kém.

Mitsubishi không được ném trong khăn về khả năng của một lớn hơn bốn cửa ở Mỹ, chỉ được nêu ra. Một giải pháp có thể được trang bị lại nhà máy của công ty Mỹ ở Normal, IL. Theo Automotive News, hiện nay xuất khẩu nhà máy hơn một nửa của Outlander Sport đơn vị mà nó được xây dựng. khả năng đó có thể chuyển sang một chiếc sedan mới, một số trong số đó cũng có thể là cho lô hàng nước ngoài.

Các Outlander Plug-in Hybrid cũng bị trì hoãn cho đến quý thứ hai của năm 2015 ở Mỹ . Sự giao nhau trong điện đã được chứng minh phổ biến tại các thị trường khác, nhưng đã thấy nhiều trì hoãn trong việc đi bán ở đây.

Trong khi đó, có một vài sản phẩm mới sắp xuống dòng. Các Mirage Sedan là cuối cùng ra mắt tại Mỹ , và Lancer được cho là đang nhận được một làm mới sớm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét