Thứ Tư, 2 tháng 3, 2016

Mitsubishi XR-PHEV Concept tại LA Auto Show

Mitsubishi XR PHEV 1 600x358 at Mitsubishi XR PHEV Concept at L.A. Auto Show
Các phiên bản mới nhất của đẹp trai khái niệm lai chéo của Mitsubishi đến Los Angeles cho chương trình tự động quốc tế dưới biệt danh XR-PHEV. Cho là Mitsubishi Pajero 2016 của tương lai, Mitsubishi XR-PHEV Concept đã được xung quanh trong dạng này hay dạng khác cho một vài năm nay, không có quyết định thực sự cho sản xuất.
Trong thân mới nhất của mình, Mitsubishi XR-PHEV Khái niệm tự hào có một công việc sơn màu đỏ chứ không phải tuyệt vời trang trí với điểm nhấn mạ crôm, và khuôn mặt hung hăng quen thuộc giống như chúng ta đang hy vọng sẽ nhìn thấy một ngày nào đó trên sản Mitsu. Chiếc xe có tầm cỡ của một chéo, nhưng thực tế là cho Mitsubishi là một bậc thầy của việc off-road xe, bạn có thể yên tâm nó sẽ có thể để có được ra khỏi con đường riêng của mình như một chiếc SUV thực sự.
Mitsubishi XR PHEV 2 600x361 at Mitsubishi XR PHEV Concept at L.A. Auto Show
Các XR-PHEV cũng có phiên bản mới nhất của Mitsubishi plug-in hybrid điện có hiệu quả cao, chi tiết trong đó vẫn còn là một bí mật của công ty bảo vệ chặt chẽ. Giới thiệu với bạn những gì, nó cần phải được nghiêm túc tốt và đủ thông minh để làm việc trong một số loại của tất cả các bánh cấu hình nếu muốn có một cái gì đó để nói rằng trong thị trường cạnh tranh ngày nay đầy đủ các giống lai tinh vi và EVs.
Mitsubishi XR PHEV 3 600x373 at Mitsubishi XR PHEV Concept at L.A. Auto Show
"Chúng tôi đưa Khái niệm XR-PHEV đến LA để chúng tôi có thể nói về hướng thiết kế mới của chúng tôi và làm thế nào trong tương lai sản phẩm sẽ được tham gia những manh mối từ đường dây năng động của nó," MMNA Phó Tổng Giám đốc, Don Swearingen nói. "Chúng tôi cũng đã mang nó đến LA để củng cố thông điệp rằng Mitsubishi là ở đây để ở lại Hoa Kỳ.   Như chúng ta đã mọc lại thương hiệu, chúng tôi sẽ giới thiệu mẫu xe mới trong khi cập nhật những cái hiện có, tạo ra một cái nhìn mới và một đề xuất giá trị mới cho thương hiệu. "

Xem thêm : Mitsubishi Pajero Sport G.2WD.AT 2016

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét