Thứ Hai, 28 tháng 3, 2016

Mitusbishi i-MiEV Spec châu Âu

Sau gần đây giảm giá cho các phiên bản Anh , Mitsubishi khẳng định các thông số kỹ thuật và chi tiết của phiên bản châu Âu của ít i-MiEV 100% đi lại đô thị điện. Chiếc xe sẽ được tiết lộ tại 2010 Paris Motor Show cùng với 12 xe khác bao gồm ASX RVR tại Nhật Bản) compact crossover, Lancer Sportback (Galant Fortis Sportback tại Nhật Bản), Outlander mới 2.2 DiD cỡ trung chéo, và ...
Giá của i-MiEV tại châu Âu thay đổi nước thờ ơ, nhưng sẽ được thiết lập để khoảng € 33.000 - 35.000 €. Đó là một con số khổng lồ giá xem xét kích thước và chức năng hạn chế của xe. Có nó sẽ không cần nhiên liệu hóa thạch đắt tiền, nhưng bạn phải ăn nó với điện, mà không phải là chính xác giá rẻ, là nó ?!
Tất nhiên ở các nước khác nhau chính phủ cung cấp các ưu đãi khác nhau cho các loại xe này, nhưng nó không có khả năng cho bạn để có được một trong những ít hơn 30.000 euro. Có lẽ trong một vài tháng Mitsubishi thông báo một mức giá cắt cho phiên bản châu Âu cũng!
Châu Âu-spec i-MiEV
So với phiên bản thị trường Nhật Bản, châu Âu-spec i-MiEV bao gồm các tính năng cụ thể như:
- Thiết kế mới vào phía trước và phía sau cản xe để đáp ứng quy định của EU
- Bố trí lại trung tâm ngăn xếp trong bảng điều khiển
- Cải thiện sự thoải mái trang trí nội thất
Hơn nữa, an toàn - cả tích cực và thụ động - đã được cải thiện với việc bổ sung của Active Stability Control (ASC) cũng như các bên và túi khí rèm, tất cả các thiết bị tiêu chuẩn. Để kỷ niệm 40 năm phát triển điện của Mitsubishi Motors, một màn hình hơn nữa trong Hall 8 sẽ trình bày năm 1989 Mitsubishi minicab EV cho lần đầu tiên ở châu Âu, như là một phần của "The Incredible Bộ sưu tập" di sản show.
Để biết thêm thông tin về i-MiEV, xin vui lòng truy cập www.new-imiev.com.
Danh sách xe MMC hiển thị cho 2010 Paris Motor Show
Tên mô hìnhSố lượngGhi chú
Nhấn ngàyngày công cộng
i-MiEV43Châu Âu-spec: 3Cảnh sát Anh xe (phiên bản tiếng Nhật): 1
ASX13RVR tại Nhật Bản
Outlander12 
Lancer Sportback1-Galant Fortis Sportback tại Nhật Bản
súng Colt-1xe châu Âu sản xuất
Lancer Evolution-1Lancer Evolution X tại Nhật Bản
Pajero-1Montero ở Tây Ban Nha / Shogun ở Anh
L200-1xe Thái Lan sản xuất
Tổng số*712 
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét