Thứ Bảy, 12 tháng 3, 2016

New Mitsubishi Outlander PHEVs đến Frankfurt


Mitsubishi là sau sự ra mắt của rất nhiều làm mới 2016 Outlander tại 2015 New York Auto Show với sự ra mắt châu Âu của plug-in hybrid phiên bản năm nay tại Frankfurt Motor Show . Các PHEV sẽ được bán ở đó trong tháng Chín, và một PHEV rally-prepped Outlander được tham gia trong Baja Portalegre 500 ở Bồ Đào Nha trong tháng Mười. Tin đồn cho rằng các plug-in mô hình cập nhật có thể đến Mỹ vào đầu năm 2016 .

Máy móc, Outlander PHEV vẫn giữ động cơ riêng biệt để cấp năng lượng cho bánh xe phía trước và phía sau, nhưng công ty đã có một số sửa đổi cho hệ thống để làm cho nó hiệu quả hơn. Khí thải được cắt giảm nhờ động cơ ma sát, và tăng tốc là báo cáo nhanh hơn, quá.

Trong phần lớn, năm 2016 PHEV mang trên tất cả các phong cách và cập nhật cơ khí của anh chị em không điện của nó.Điều đó bao gồm phần đầu xe hoàn toàn mới trộn chrome và màu đen bóng cho một cái nhìn thú vị hơn. Các plug-in được một vài tín hiệu thiết kế riêng của mình, trong đó có một hình dạng khác nhau cho các cản thấp hơn, ít chrome xuống hai bên, và một số trang trí cơ thể màu. Nó cũng cưỡi trên một tập hợp của hai tông màu bánh xe 18-inch. Bên trong, có bốn chấu vô lăng và nâu, và da đen có sẵn.

Trước đây được cung cấp trên các mô hình Nhật Bản, khách hàng châu Âu bây giờ có được quyền truy cập vào hệ thống điện xe đến nhà Outlander PHEV của. Các công nghệ cho phép chủ sở hữu để cắm của họ CUV và cung cấp điện cho ngôi nhà của họ từ pin của xe.
Đội hình tại 2015 International Motor Show Mitsubishi Motors (IAA)

Tokyo, 31 tháng 8 năm 2015

Cải thiện Outlander PHEV với Dynamic khiên ra mắt tại Châu Âu

Tokyo, 31 tháng 8 năm 2015 - Mitsubishi Motors Corporation (MMC) 's tân 2016MY Outlander PHEV, do được bán tại châu Âu vào tháng Chín, sẽ ra mắt châu Âu của mình tại 66 ô tô quốc tế (IAA) * 1 Cùng với Outlander mới PHEV, MMC sẽ trưng bày phiên bản hồi phục của PHEV Outlander để cạnh tranh trong Baja Portalegre 500 xuyên quốc gia tăng * 2 và một số mô hình sản xuất trong tổng dòng sản phẩm của 15 xe (13 vào ngày báo chí, để biết thêm thông tin xin vui lòng xem cuối cùng trang).

* 1:
Sẽ được tổ chức tại khu triển lãm Messe Frankfurt ở Frankfurt am Main, Đức từ ngày 15 đến tháng chín 27. Để biết thêm thông tin xin vui lòng truy cập http://www.iaa.de/en/press-room/ (tiếng Anh)

* 2:
Một cuộc biểu tình xuyên quốc gia do được tổ chức ở phần phía Đông của Bồ Đào Nha từ ngày 22 tháng 10 thông qua ngày 24 tháng mười. Để biết thêm thông tin xin vui lòng truy cập http://www.bajaportalegre.com/homepage.aspx?menuid=36 (tiếng Anh)

MMC cũng sẽ có một màn hình phác thảo xe-to-Home (V2H) hệ thống cung cấp điện sẽ có sẵn cho PHEV Outlander mới.Ngoài ra trên màn hình sẽ là điện thoại thông minh liên kết hiển thị âm thanh (SDA) mà hỗ trợ cả Android Auto ™ * 3 và Apple CarPlay * 4 giải pháp phản ánh và đã có sẵn ở châu Âu thị trường Pajero SUV kể từ tháng Tám.

* 3:
Android Auto ™ là thương hiệu của Google Inc.

*4:
Táo CarPlay là một nhãn hiệu của Apple Inc đăng ký tại Hoa Kỳ và các nước khác.

Outlander PHEV mới có cái nhìn kết thúc trước mới được thiết kế xung quanh khái niệm fascia phía trước động khiên sử dụng trong mô hình MMC gần đây. Các nội thất mang lại một chất lượng tăng cường cảm thấy trong khi cải tiến cho cơ thể, khung gầm và hệ thống truyền động thấy một bước tiến đáng kể trong sự yên tĩnh nội thất, gia tốc, xử lý và ổn định, chất lượng xe, hoạt động môi trường và các khía cạnh khác của lái xe hiệu suất và chất lượng.

Outlander PHEV mới là một plug-in hybrid xe điện có khả năng cung cấp điện cho nhà, thêm vào giá trị tiện ích của nó ngay cả khi chưa sử dụng.

Outlander PHEV

2016MY châu Âu-spec Outlander PHEV

Outlander PHEV lần đầu tiên được ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2013 như plug-in đầu tiên trên thế giới lai 4WD SUV. Bây giờ xuất khẩu sang 48 quốc gia bao gồm cả những người ở châu Âu, đó là PHEV bán nhanh nhất thế giới với doanh số tích lũy của một số 70.000 đơn vị.

Nó được trang bị Mitsubishi Motors 'Plug-in hệ thống EV Hybrid, bao gồm một hệ thống truyền Twin xe 4WD, với động cơ riêng biệt lái xe phía trước và bánh sau, và một pin dung lượng cao nằm dưới sàn nhà cung cấp điện chỉ lái xe mà không sử dụng xăng dầu cũng không phát thải CO2. Outlander PHEV là một chiếc SUV cao cấp mà cung cấp hiệu suất chưa từng có cho các lớp học, bao gồm cả tốc êm và nhạy Twin xe 4WD cung cấp, và nền kinh tế vượt trội và sự tĩnh lặng nó cung cấp trong chế độ EV.

1. New Outlander PHEV: Main thay đổi

(1) Thiết kế ngoại thất

Các mới nhìn fascia đã được thiết kế xung quanh động khiên khái niệm thiết kế kết thúc trước mới của MMC. Phần trung tâm màu đen của fascia, cho thấy sức mạnh và hiệu suất, được chấp nhận bởi quấn quanh phong cách cuối bội thu để tạo ra một hình dạng mà cho biểu hiện một cách năng động và mạnh mẽ với chức năng kết thúc trước là cung cấp bảo vệ cho cả người cư ngụ và xe.

Việc sử dụng đèn chạy ban ngày LED nằm trong mô-đun đèn pha LED, cùng với một đèn kết hợp phía sau bao gồm cả LED dừng đèn tạo ra một diện mạo hiện đại và tiên tiến.

Các tấm kiểu dáng trượt của mặt dưới của cản cho biểu cho sự năng động và ổn định kết hợp với thể loại SUV.

mở rộng bội độc quyền, mặt trang trí và các bộ phận trang trí khác được dựa vào các màu sắc cơ thể để tạo ra một chất lượng cao, thể thao và hài hòa thiết kế bên ngoài.

Outlander PHEV cũng sử dụng bánh xe hợp kim 18-inch độc quyền với hai tông bề mặt gia công và rạng rỡ mà thêm vào bên ngoài chưa thể thao thanh lịch.

(2) Nội thất

Các mới tìm Outlander PHEV có thiết kế nội thất cao cấp tạo ra một chất lượng cao và không gian sang trọng.

Seat thiết kế bọc và vật liệu đã được chỉnh sửa; và thêm vào thể thao viền da màu đen hiện có, Outlander PHEV bây giờ đã có với sang trọng màu nâu da trim. Những chiếc ghế tự mình sử dụng đệm theo kiểu và cắt dòng mà theo hình dạng của cơ thể của người cư ngụ để cung cấp một sự phù hợp xuất sắc. Ngoài ra, giọng khâu được sử dụng cả trong ghế và cửa cắt; cửa chèn cắt đang độn.

Outlander PHEV sử dụng bốn chấu thiết kế tay lái mới. Mượt, mịn bìa da chất lượng cung cấp cho một va li thoải mái, trong khi lái bạc điều khiển gắn trên bánh xe có một kết thúc chrome.
Mui xe cụm đồng được giọng khâu, mới được thiết kế điều khiển trung tâm lớn sử dụng một kết thúc phản ánh sự sang trọng của sơn mài đen Nhật Bản sử dụng trong Nghề thủ công truyền thống của Nhật Bản, và các mẫu dòng màu đen cũng như giọng bóng được sử dụng trong bảng điều khiển và cửa tấm trang trí cắt .

(3) Ngay cả êm bên trong

Động cơ, lốp và tiếng ồn của gió đã được giảm đáng kể bằng cách làm cho hơn 30 cải tiến, bao gồm cả việc bổ sung các âm thanh phụ thu và vật liệu cách nhiệt, vật liệu chống rung và giảm chấn động. Cải thiện hiệu suất cách nhiệt tiếng ồn khi di chuyển hoặc văn phòng phẩm đã đạt được một kinh nghiệm cabin thoải mái hơn.

Những âm thanh gần cánh cửa đã được cải thiện bằng cách thay đổi thiết kế cửa đóng. Điều này cải thiện cảm giác chất lượng về chiếc xe cũng như một cảm giác yên tâm về độ dẻo dai.

(4) tăng tốc tốt hơn

Tăng tốc và phản hồi từ một dấu chấm trong môi trường đô thị cũng như di chuyển đã được cải thiện sau khi sửa đổi các Plug-in hệ thống EV Hybrid.

(5) Những cải tiến trong xử lý, ổn định và đi xe

Chạy ổn định và cảm giác lái đã được nâng cấp bằng cách cải thiện thành viên treo chéo phía trước và tăng độ cứng cơ thể.

Chạy ổn định đã được cải thiện và số lượng rung động và tiếng ồn truyền từ lốp xe đã được giảm bằng cách củng cố các thành viên treo chéo phía sau.

Cả diễn vào cua và đi xe thoải mái đã được nâng lên một tầm cao mới bằng cách tăng năng lực của thanh chống giảm xóc trước và phía sau và sử dụng ổn định phía sau có đường kính lớn hơn.

(6) hoạt động môi trường tốt hơn

Tối ưu hóa của Plug-in Hybrid EV kiểm soát hệ thống và giảm ma sát động cơ đã giảm phát thải CO2 từ 44 g / km đến 42 g / km (tính theo chế độ NEDC * 5), cung cấp hiệu suất môi trường trong số tốt nhất trong các lớp học.

* 5: New Cycle Lái xe châu Âu.

(7) An toàn
Ngoài công nghệ an toàn / phòng chống tai nạn cao cấp mà phát hiện khả năng tai nạn và giảm thiểu tai nạn hoặc tránh, Outlander PHEV mới cung cấp:

Siêu âm Hệ thống giảm nhẹ misacceleration (nhà sản xuất tùy chọn) công nghệ an toàn tiên tiến giảm thiểu tai nạn có thể bằng cách kiểm soát về phía trước hoặc bắt đầu quay trở lại khi tăng tốc được nhấn vô tình bằng cách phát hiện một xe khác hoặc chướng ngại vật trên đường đi.

Multi-Monitor xung quanh cung cấp trên cấp độ cắt cao hơn này sẽ hỗ trợ người lái xe khi đậu xe hoặc vận động trong không gian hẹp bằng cách cho xem mắt của một con chim của chu vi xe.

2. Outlander PHEV và V2H Power Supply

Hai chiều khả năng cung cấp năng lượng điện sử dụng V2H * 6 công nghệ giữa một EV và ngôi nhà đã được sử dụng tại Nhật Bản * 7 sẽ được triển khai ở châu Âu với PHEV Outlander mới.

Outlander PHEV mới không chỉ là một phương tiện vận chuyển. khả năng V2H của nó cũng mang lại cho nó giá trị mới trong việc có thể cung cấp điện cho nhà khi văn phòng phẩm từ điện lưu trữ trong pin ổ của nó. Ngoài ra, bằng cách liên kết với một chủ Hệ thống quản lý điện (HEMS) nó cho phép sử dụng hiệu quả hơn các nguồn điện trong nước bằng cách giảm sử dụng lãng phí điện năng.

Hơn nữa, khi kết hợp với năng lượng mặt trời và các dạng năng lượng tái tạo Outlander mới PHEV cũng làm cho nó có thể sử dụng điện nhiều hơn với môi trường thân thiện và hiệu quả hơn cho gia đình.

* 6:
Xe Home.
* 7:
Với một thiết bị V2H riêng biệt. Một số thiết bị V2H có thể hoặc không có thể tương thích với các PHEV Outlander.
MMC Đội hình tại 2015 International Motor Show
Mô hình
số trên
trưng bày
Bình luận
ngày báo chí
ngày công
PHEV Outlander mới
6
6
ra mắt châu Âu
PHEV Outlander mới
Baja Portalegre 500 chiếc xe đua
1
1
ra mắt châu Âu
New Outlander
2
1
 
L200 (Double Cab)
1
1
Triton hoặc Strada ở một số nước
i-MiEV
1
1
 
Không gian sao
 
1
Mirage ở một số nước
Pajero
1
1
Montero hoặc Shogun ở một số nước
ASX
1
2
RVR hoặc Outlander Sport ở một số nước
Lancer Sportback
 
1
Galant Fortis Sportback tại Nhật Bản
Tổng số
13
15
 

Xem thêm : Mitsubishi Mirage CVT 2016 , Mitsubishi Mirage MT 2016


Video liên quan:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét